Tiktoker Hương công chúa là ai? Loạt drama của Kiều Thị Lan Hương

Photo of author

“Công chúa tóc hồng” hay “Hàm Hương công chúa” là những biệt danh bất ngờ mà cư dân mạng đặt cho cô nàng Tiktoker Kiều Thị Lan Hương. Cô được biết đến khi là tác giả của hàng loạt drama đấu tố gay gắt trên mạng xã hội. Cùng 35Express tìm hiểu về danh tính Tiktoker Hương công chúa là ai? Hot Tiktoker “cắm sừng” bồ vì không có nhẫn kim cương qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Hương công chúa là ai?

Hương Công Chúa (tên thật là Kiều Thị Lan Hương) là một hot Tikotker sở hữu kênh Tiktok có hơn 1,1 triệu lượt follower. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng. Gây chú ý với nhiều video xinh đẹp nhảy múa cực cuốn hút.

tiktoker-huong-cong-chua-la-ai-1-35express

Thông tin lý lịch hot Tiktoker Kiều Thị Lan Hương

Tên thật:Kiều Thị Lan Hương
Biệt danh:Hương Công Chúa, Công chúa tóc hồng
Năm sinh:2001
Bao nhiêu tuổi:21 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nghề nghiệp:Tiktoker, diễn viên tự do
Năm hoạt động:2019 – nay
Facebook:Kiều Thị Lan Hương (Phố)
Tiktok:huong2001cute

thong-tin-ly-lich-hot-tiktoker-kieu-thi-lan-huong-35express

Kiều Thị Lan Hương (sinh năm 2001) hiện đang làm công việc Tiktoker và diễn viên tự do. Cô được biết đến khi có những màn đấu chiến với Ngọc Matcha. Ngoài công việc chính trên, Lan Hương cũng đang phát triển kinh doanh các sản phẩm thời trang.

“Công chúa tóc hồng” Hương công chúa đại chiến với Ngọc Matcha

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Tiktok chắc hẳn sẽ biết đến cuộc đại khẩu chiến lớn từng xảy ra ở trên nền tảng này giữa các Tiktoker triệu view. Bao gồm Hương công chúa, Đạt Villa, Ngọc Matcha và Tuấn Anh.

cong-chua-toc-hong-huong-cong-chua-dai-chien-voi-ngoc-matcha-35express

Sự việc xảy ra khi Hương công chúa đăng một video “cà khịa” Ngọc Matcha và nhấn mạnh rằng: “Mình không thích người yêu cũ được “đẩy thuyền” với người khác sau khi chia tay“. Ngọc Matcha chính là người yêu mới của Tuấn Anh (người yêu cũ của Hương công chúa).

Ngay sau clip trên, Đạt Villa (anh trai của Tuấn Anh) đã lên clip đáp trả cô nàng kiêu kỳ Hương công chúa. Những màn đấu tố nổ ra và hầu hết mọi người đều đứng về phía của Ngọc Matcha. Bởi vì mọi người đều cảm thấy Hương công chúa đang “ảo tưởng” quá lớn về bản thân. Lý lẽ người yêu cũ không được quen người mới của cô khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ.

cong-chua-toc-hong-huong-cong-chua-dai-chien-voi-ngoc-matcha-1-35express

Tiktoker Hương công chúa bị bạn trai tố “cắm sừng” vì không mua nhẫn kim cương

Sau khi cái tên “công chúa tóc hồng” dần rơi vào quên lãng thì mới đây cô nàng Hương công chúa lại vướng vào lùm xùm mới liên quan đến tình cảm. Một tài khoản nhận là bạn trai của Hương công chúa đã đăng bài bốc phốt.

Theo bài đăng trên Facebook, nội dung nổi bật là: “Chỉ vì bạn trai không mua nhẫn kim cương dịp Quốc Khánh, Tiktoker 1,1 triệu followers cắm sừng đi Nha Trang du lịch với người khác“.

tiktoker-huong-cong-chua-bi-ban-trai-to-cam-sung-vi-khong-mua-nhan-kim-cuong-35express

Bên dưới bài đăng là những bức ảnh chụp lại tin nhắn của 2 người làm bằng chứng. Theo như lời của chàng trai thì Hương công chúa đã nói dối về quê thi bằng ô tô để đi chơi Nha Trang cùng bạn trai mới. Vì chàng trai này không mua nhẫn kim cương cho cô nên Hương công chúa đã đi tìm chàng trai khác để được mua nhẫn.

Bên dưới bài đăng, rất động cư dân mạng theo dõi và để lại nhận xét. Một số người phê phán cô gái là người đào mỏ và mặt dày. Số khác cho rằng cả hai đều như nhau, chàng trai đăng lên như vậy thì cũng “49 gặp 50” thôi. Vì anh chàng này từng dính phốt “ngủ” với người yêu cũ.

tiktoker-huong-cong-chua-bi-ban-trai-to-cam-sung-vi-khong-mua-nhan-kim-cuong-1-35express

Một số bình luận của cư dân mạng xoay quanh vụ việc

  • “Cũng như nhau cả thôi, tin nhắn thì cắt bớt nhiều đoạn, phốt cái giề!”;
  • “Như nhau cả, rồi mang lên đây nói dong nói dài làm gì không biết. Cuối cùng thì cũng chả ai tử tế hơn ai”;
  • “Ông ăn chả bà ăn nem thôi. Có hơn thua gì mà phốt vậy không biết”;
  • “Nhẫn đâu cho xem coi đẹp ko”;
  • “Vô đây hóng nhẫn kim cương”;…

tiktoker-huong-cong-chua-bi-ban-trai-to-cam-sung-vi-khong-mua-nhan-kim-cuong-2-35express

Vừa rồi là một số thông tin mới nhất về Tiktoker Hương công chúa là ai? Hot Tiktoker “cắm sừng” bồ vì không có nhẫn kim cương mà 35Express tổng hợp lại. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí, thể thao và người nổi tiếng mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating