Á vương Danh Chiếu Linh là ai? Từ anh nông dân đến Á vương Mister Global 2022

Photo of author

Chàng trai Khmer Danh Chiếu Linh giành ngôi Á vương 1 tại Mister Global 2022, trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/3 tại Thái Lan, khiến dân mạng sôi sùng sục này là ai? Nếu muốn biết rõ hơn Á vương Danh Chiếu Linh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Á vương Danh Chiếu Linh là ai?

Danh Chiếu Linh là một cái tên còn khá mới mẻ cho người hâm mộ khi mới đây đạt danh hiệu Á vương 1 Mister Global 2022. Được biết anh là một chàng trai người dân tộc Khmer hiện đang sinh sống và làm việc tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

a-vuong-danh-chieu-linh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Danh Chiếu Linh

Tên thật:Danh Chiếu Linh
Sinh năm:1996
Quê quán:Lâm Đồng
Dân tộc:Khmer
Nghề nghiệp:Người mẫu
Chiều cao: 1,85m
Cân nặng:83kg
Facebook:Danh Chiếu Linh

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-danh-chieu-linh-35express

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996 tại Lâm Đồng. Anh chàng người dân tộc Khmer này sinh năm 1996, cao 1,85m, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. Anh có làn da ngậm nắng, vẻ ngoài mộc mạc, chân chất tạo nên sự khác biệt so với nhiều người khác. Danh Chiếu Linh còn được đánh giá là một người mẫu lý tưởng.

Xem thêm: Người mẫu Hoàng Phi Kha là ai? Á vương Nam vương châu Á 2018

Hành trình trở thành Á vương 1 Mister Global của Danh Chiếu Linh

Anh nông dân chân đất với danh hiệu Á vương

Danh Chiếu Linh sở hữu làn da ngăm và vẻ ngoài mộc mạc, chân chất, thực sự là một chàng lực điền núi rừng nhưng lại có một thân hình lý tưởng của một người mẫu. Đó cũng chính là yếu tố khiến cho Danh Chiếu Linh khác biệt so với rất nhiều thí sinh khác.

hanh-trinh-tro-thanh-a-vuong-1-mister-global-cua-danh-chieu-linh-2-35express

Trước đây cuộc sống của Danh Chiếu Linh gắn bó với nghề trồng trọt và làm vườn. Anh chàng năm 1996, cho biết, bạn bè cổ vũ, động viên nên anh tham gia cuộc thi Mister Việt Nam cho “biết đây, biết đó”. Sau đó, Danh Chiếu Linh trở thành đại diện Việt Nam tham gia Mister Global 2022.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết Mister Global 2022. Danh Chiếu Linh nghẹn ngào: “Tôi không tin đây là sự thực. Đây là điều mà tôi không dám mơ mộng đến. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong hành trình này“.

hanh-trinh-tro-thanh-a-vuong-1-mister-global-cua-danh-chieu-linh-1-35express

Danh Chiếu Linh đoạt giải ngôi Á vương 1 Mister Global 2022

Sau khi trải qua các phần thi trang phục dân tộc, áo tắm và đồ dự tiệc, Danh Chiếu Linh được gọi tên ở ngôi vị thứ hai. Nam vương chiến thắng đăng quang thuộc về thí sinh đến từ Tây Ban Nha – Miguel Angel Lucas Carrasco.

Trong phần dự thi anh chọn trang phục thiết kế của Chung Thanh Phong trong phần dự tiệc. Bộ vest đen, có đính kim tuyến lấp lánh tạo hiệu ứng sân khấu giúp Danh Chiếu Linh ghi điểm bởi phong thái lịch lãm, cuốn hút.

hanh-trinh-tro-thanh-a-vuong-1-mister-global-cua-danh-chieu-linh-35express

Phần thi ứng xử dù trả lời Tiếng Việt có phần ấp úng không rành mạch nhưng nhờ vào sự phiên dịch. Anh cho biết tham gia cuộc thi để tìm kiếm những trải nghiệm, thử thách mới trong cuộc sống. Anh không dự định lấn sân showbiz mà tập trung với công việc trồng trọt ở quê nhà Lâm Đồng.

Mister Global là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức thường niên tại Thái Lan với sự tham gia của các thí sinh đến từ các quốc gia trên lãnh thổ thế giới. Cuộc thi tôn vinh những người đàn ông có các tố chất như: ngoại hình cuốn hút, thái độ sống tích cực, trí thông minh và tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2020, 2021, cuộc thi hủy do Covid-19.

hanh-trinh-tro-thanh-a-vuong-1-mister-global-cua-danh-chieu-linh-3-35express

Những chia sẻ vừa rồi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn Á vương Danh Chiếu Linh là ai? Cũng như những thông tin về chàng trai này. Để biết thêm nhiều thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating