Thằng Cường TikTok là ai? Chàng trai xuất hiện tràn ngập Tiktok

Photo of author

Thời gian gần đây nhiều tài khoản tên Cường tấn công tiktok bằng những comment. Tại sao cái tên Cường được Viral như vậy? Hãy cùng 35Express tìm hiểu Thằng Cường TikTok là ai? Rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Thằng Cường TikTok là ai?

Thằng Cường TikTok đang là một trào lưu xuất hiện trên trên mạng tiktok thời gian gần đây. Anh chàng này gây ám ảnh mạng xã hội. Nhiều người vẫn không biết lý do và mục đích thật sự đăng tải thật sự của tài khoản này là gì? Và Cường sinh năm bao nhiêu?

thang-cuong-tiktok-la-ai-1-35express

Tại sao Cường viral lại được nhắc đến nhiều như vậy?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nên trang mạng tiktok. Khi mở comment thì bạn sẽ thấy tài khoản tên Cường xâm chiếm các post gần đây. Và điều đặc biệt trong tài khoản này là nhân vật Monkey D. Luffy trong truyện One Piece và hàng loạt những họ hàng, anh em, bạn bè, 500 tài khoản tên Cường xâm chiếm Tiktok.

tai-sao-cuong-viral-lai-duoc-nhac-den-nhieu-nhu-vay-35express

Và tài khoản này không chỉ tràn ngập trên tiktok. Mà hiện nay còn lan truyền ở nhiều nền tảng khác, khiến người truy cập thấy khó chịu và mất thời gian. Chỉ cần lướt tiktok là thấy ngay tên Cường, và những video của Cường đều được lên xu hướng hàng đầu tiktok. Nhiều người vẫn đang tìm thân thế và chủ nhân của tài khoản này.

Sự thật Cường xin lỗi người dùng Tiktok

Sau sự khó chịu của người xem tiktok, chủ tài khoản tên Cường lên tiếng: “Mọi người ơi! Em đã biết lỗi sai vì đã comment dạo khắp TikTok gây mất thời gian của mọi người. Em đã xin lỗi mọi người rồi, nhưng trong ngày hôm nay, mọi người vẫn đang cố tìm kiếm truy bắt em hụt đến 11 lần trong ngày rồi. Từ nay em sẽ không nhịn mọi người nữa, anh em họ hàng, con cháu, chút, chít nhà Cường đâu, comment hết đi, anh em mình sẽ đại náo TikTok này!

Xem thêm: Lâm Ống Húc là ai? Chàng trai làm từ thiện trên đường phố Sài Gòn

su-that-cuong-xin-loi-nguoi-dung-tiktok-35express

Với những thông tin trên bạn cũng đã biết Thằng Cường TikTok là ai? Để biết thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

3.5/5 - (6 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating