Tấm Thiên An là ai? Nam Tiktoker với loạt clip về phong thủy dính phốt

Photo of author

Thiên An còn được biết đến với cái tên Anh Tấm là một trong những nhân vật đình đám trên nền tảng facebook, Youtube, Tiktok. Nội dung của anh chủ yếu về phong thủy, tâm linh, tư vấn số mệnh chuẩn được đông đảo khán giả yêu mến, theo dõi và chia sẻ. Để biết rõ hơn Tấm Thiên An là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tấm Thiên An là ai?

Thiên An được biết đến với bút danh là anh Tấm, là một trong những blogger khá nổi tiếng trên mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok. Nội dung trên kênh của anh chủ yếu là về phong thủy, tâm linh, tư vấn mệnh số được nhiều người đánh giá là “rất chuẩn”.

tam-thien-an-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Tấm Thiên An

Tên thật: Nguyễn Hoàng An
Sinh năm: 14/6/1989
Tuổi:33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Hà Nội
Nghề nghiệp:Tiktoker, nhà văn
Trường:Đại học Queensland, Úc
Vợ:Chị Cám – Kiều Oanh
Facebook:Anh Tấm 

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-tam-thien-an-35express

Tấm Thiên An, có sở thích nghiên cứu những thông tin liên quan đến huyền học và tâm linh. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên đăng tải bài viết về hạn, tuổi, các năm trên trang cá nhân.

Thiên An: “Bậc thầy phong thủy” nổi tiếng trên mạng xã hội

Thiên An từng có thời gian du học tại Úc. Sau đó, anh mới về Việt Nam lập nghiệp. Anh có sở thích nguyên cứu những thông tin liên quan đến huyền học và tâm linh.

Từ năm 2015, Thiên An bắt đầu xây dựng fanpage trên facebook Thiên An (Anh Tấm). Ban đầu anh chia sẻ những chiêm nghiệm bản thân về phong thủy, mệnh số thông qua những bài viết tư vấn, luận giải đều hoàn toàn miễn phí. Lâu dần anh được chú ý và quan tâm đến nhiều hơn.

thien-an-bac-thay-phong-thuy-noi-tieng-tren-mang-xa-hoi-1-35express

Trên trang cá nhân, Tấm thường xuyên đăng tải những bài viết về tuổi hạn, các năm trên trang cá nhân. Không những thế, anh còn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái khuyên mọi người “đức năng thắng số”, không nên dựa quá nhiều vào bói toán. Chỉ đơn giản là chia sẻ những nội dung mang tính trừu tượng và cao siêu nhưng phong văn, giản dị như vậy cũng khiến trang cá nhân của anh thu hút lượt tương tác cao.

Thiên An còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như Phiên dịch, hay đầu tư kinh doanh thêm như chơi chứng khoán, kinh doanh bất động sản…

thien-an-bac-thay-phong-thuy-noi-tieng-tren-mang-xa-hoi-35express

Cuốn sách nổi tiếng của Thiên An

  • Tâm an ắt bình an

Đời tư của Tấm Thiên An

Sau khi chiếm được lòng tin của một phần đông khách hàng. Vừa qua, Thiên An bất ngờ bị réo tên, nghi vấn dính líu đến việc gọi vốn tiền tỷ để đầu tư coin.

doi-tu-cua-tam-thien-an-2-35express

Trước đó ngày 15/7, mạng xã hội bất ngờ xôn xao loạt bài đăng tố Thiên An (Anh Tấm) liên quan đến đầu tư, vỡ nợ nghìn tỷ. Bỗng dưng biên mất không lý do. Có nhiều cáo buộc cho rằng anh ta đã mượn hình ảnh là một “bậc thầy phong thủy” để vay mượn từ những người bạn thân sau đó đổ tiền vào crypto, chứng khoán. Khi thị trường sập bẫy, Tấm thua lỗ nặng nề dẫn đến khả năng mất chi trả. Từ đó những bài phốt liên quan xuất hiện.

doi-tu-cua-tam-thien-an-35express

Sự việc hiện vẫn chỉ là tin đồn nhưng trang cá nhân của Thiên An đã đóng. Liệu có ẩn khúc hay thật sự Anh Tấm vốn không phải là “Tấm”?

Đến sáng ngày 16/7, nhiều người phát hiện trang facebook cá nhân Thiên An (Anh Tấm) đã biến mất mà chỉ còn trang fanpapge với hơn 300 ngàn người theo dõi. Trang facebook của vợ anh vẫn mở nhưng hạn chế bình luận khiến nhiều người hoang mang.

doi-tu-cua-tam-thien-an-1-35express

Với những chia sẻ trên cũng đã giúp bạn biết rõ hơn Tấm Thiên An là ai? Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating