Sigil là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách vẽ Sigil theo tên

Photo of author

Sigil đang là một thuật ngữ được nhiều người tìm hiểu vậy bạn có biết Sigil là gì chưa? nếu chưa mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết.

Sigil là gì?

Sigil là một loại biểu tượng được sử dụng trong phép thuật. Thuật ngữ này thường được dùng để chỉ một loại chữ ký hình ảnh của Jinn hoặc thực thể khác. Trong cách sử dụng hiện đại, đặc biệt là trong bối cảnh ma thuật hỗn loạn , sigil đề cập đến một đại diện mang tính biểu tượng về kết quả mong muốn của học viên.

Phep-thuat-sigil-la-gi-35express

Ngoài ra Sigil còn giúp bạn đạt được khá nhiều các mục tiêu như: sigil Tình yêu, sigil Học tập,…

Video giải thích về Sigil

Phép thuật Sigil là gì?

Theo như những giải thích về Sigil là gì ở phía trên, thì phép thuật Sigil đơn giản và dễ hiểu sẽ dựa trên triết lý về sáng tạo của thực tế. Hay dễ hiểu hơn nữa phép thuật chính là cách thức để tạo ra sigils để thay đổi những thực tế của người sử dụng nó.

Khi thực hiện ma thuật sigil thì người thực hiện sẽ kết hợp giữa suy nghĩ, sáng tạo, ý chí và đặc biệt là nghị thức để bày tỏ mong muốn của họ.

Những lợi ích của việc tạo sigil

Có khá nhiều những lợi ích của việc tạo sigil. Nó sẽ mang lại khá nhiều cảm giác cho bạn và nó cũng là công cụ tinh thần được sử dụng khá nhiều. Cụ thể như sau:

  • Dễ dàng quyết đoán và có chủ ý hơn
  • Bạn sẽ trở thành một người có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình hơn
  • Có trách nhiệm với hành động và sự lựa chọn của mình
  • Tạo thêm động lực, tinh thần, ý thức dành cho bạn
  • Bạn sẽ dễ dàng nhận biết và phân biệt giữa mong muốn và sự ham muốn.
  • Giúp bạn sáng tạo hơn.

Còn có khá nhiều những lợi ích của việc tạo sigil, trên đây chỉ là những lợi ích tốt mà 35express tổng hợp dành cho các bạn.

Cách tạo Sigil dễ dàng và nhanh chóng

Cụ thể cách tạo Sigil sẽ rất dễ dàng và bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Viết cụ thể dòng chữ mà bạn mong muốn ra một tờ giấy. Chú ý dòng chữ càng ngắn sẽ càng tốt.

cach-tao-sigil-de-dang-va-nhanh-chong-35express

Bước tiếp theo 2: Bạn sẽ chú ý loại bỏ tất cả những từ trùng nhau trên dòng chữ mà bạn biết ở bước 1, chỉ để lại những chữ cái điển hình và đại diện.

cach-tao-sigil-de-dang-va-nhanh-chong-35express-1

Bước 3: Bước này sẽ rất đơn giản, chỉ cần tra cứu chữ thuộc số trong bảng phía dưới đây

bang-so-ky-hieu-sigil-35express

Bước 4: Tìm kiếm và xem thêm hình vẽ để biết cụ thể chi tiết hơn.

Lịch sử hình thành Sigil

Trong ma thuật nghi lễ thời trung cổ, thuật ngữ sigil thường được sử dụng để chỉ các dấu hiệu huyền bí đại diện cho các thiên thần và ác quỷ khác nhau mà pháp sư có thể triệu tập. Những cuốn sách huấn luyện ma thuật được gọi là cuốn sách ma thuật thường được liệt kê các trang của những câu thần chú như vậy. Một danh sách đặc biệt nổi tiếng là trong The Lesser Key of Solomon , trong đó các sigils của 72 hoàng tử của hệ thống địa ngục được đưa ra để sử dụng cho các pháp sư. Những sigils như vậy được coi là tương đương với tên thật của linh hồn và do đó đã ban cho pháp sư một biện pháp kiểm soát chúng sinh.

Một đoạn trích từ Sefer Raziel HaMalakh có nhiều phép thuật khác nhau (hoặc סג TOUR TOUR, segulot , bằng tiếng Do Thái ).

Một phương pháp phổ biến để tạo ra sigils của một số linh hồn là sử dụng kameas ( hình vuông ma thuật ) – tên của các linh hồn đã được chuyển đổi thành số, sau đó được đặt trên quảng trường ma thuật. Các vị trí sau đó được kết nối bằng các đường, tạo thành một hình trừu tượng.

Từ sigil … có một lịch sử lâu dài trong ma thuật phương Tây . Các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn quen thuộc với nó (kết hợp các chữ cái, màu sắc, các thuộc tính và Tổng hợp của chúng, bạn có thể xây dựng một Hình ảnh viễn vọng của một Lực lượng. Sigil sau đó sẽ phục vụ cho việc truy tìm dòng điện. sẽ kêu gọi hành động một Lực lượng nguyên tố nhất định ″) và nó được sử dụng để chế tạo bùa. Sigil giống như một chữ ký hoặc dấu hiệu của một thực thể huyền bí.

Việc sử dụng các biểu tượng cho mục đích ma thuật hoặc văn hóa đã được phổ biến rộng rãi kể từ ít nhất là thời kỳ đồ đá mới . Một số ví dụ từ các nền văn hóa khác bao gồm các Yantra từ Hindu tantra, lịch sử kỳ diệu chữ rune trong những người Đức, hoặc sử dụng các veves trong Voudon.

Xem thêm video về cách vẽ Sigil theo tên đơn giản

Cụ thể về cách vẽ Sigil qua video bên dưới

Xem thêm: CC là gì? Ý nghĩa của trong gmail, youtube và trên facebook

4.8/5 - (9 votes)

Leave feedback about this

  • Rating