Quản lý cũ Đông Nhi là ai? Quản lý cũ Đông Nhi và những chia sẻ hot nhất

Photo of author

Sự việc của Nữ ca sĩ Đông Nhi (Mai Hồng Ngọc) vẫn chưa thể dừng lại. Bởi drama mỗi ngày chúng đều kịch tính hơn, khiến nhiều người hít đau phổi. Nếu muốn biết rõ hơn Quản lý cũ Đông Nhi là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Quản lý cũ Đông Nhi là ai?

Tên thật:Nguyễn Đằng Phương
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ, kinh doanh
Facebook:Dang Phuong Nguyen (Phùng Khương)

quan-ly-cu-dong-nhi-la-ai-1-35express

Quản lý Đông Nhi là nhạc sĩ Đằng Phương. Anh là người không ít những đóng góp trong sự nghiệp ca hát của nữa ca sĩ. Anh là người vạch ra hướng đi cho nữ ca sĩ Đông Nhi trở thành một trong những nữ ca sĩ online sau khi thành công với hình tượng ca sĩ nhạc teen.

Khi đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, Đằng Phương không còn là quản lý của hai vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. Tuy nhiên mới đây, thông tin về quản lý và ê kíp của Đông Nhi chèn ép FC đang sôi nổi trên mạng xã hội.

Hiện tại tên thật và ngày sinh của quản lý Đông Nhi vẫn chưa được tiết lộ. Hãy theo dõi bài viết của 35Express để cập nhật thông tin nhé.

Thông tin tiểu sử về quản lý cũ Đông Nhi mà bạn nên biết

Quản lý cũ Đông Nhi là Đằng Phương gắn bó âm nhạc từ năm 15 tuổi. Anh cũng thường xuyên biểu diễn ở trường. Anh có đam mê sáng tác. Bản hit “Khóc” mà Đông Nhi thể hiện cũng chính anh sáng tác.

thong-tin-tieu-su-ve-quan-ly-cu-dong-nhi-ma-ban-nen-biet-35express

Thời gian gần đây, vụ việc lùm xùm về Đông Nhi và fan của mình vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Cô cũng trải lòng về việc vào tối ngày 12/5 nhưng lại khiến fan vô cùng thất vọng. Trước đó, Đông Nhi hé lộ danh tính ‘quản lý’ quyền lực, theo sát lịch trình đến mức ‘nghẹt thở’. Điều này khiến netizen tò mò về anh.

Mối quan hệ giữ Đông Nhi và quản lý cũ

Đằng Phương là quản lý Đông Nhi trong lúc đầu ca tham gia ca hát. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết sau khi Đông Nhi đầu quân cho công ty Ông Cao Thắng (công ty hiện tại của cô).

Có thời gian cả hai có tin đồn tình cảm với nhau do khá thân thiết và thường xuất hiện cùng với nhau. Quản lý và ê kip chèn ép CĐM Fan của Đông Nhi gây tranh cãi. Đây là scandal lớn trong sự nghiệp của cô.

moi-quan-he-giu-dong-nhi-va-quan-ly-cu-1-35express

Mới đây, lùm xùm giữ ê-kíp của Đông Nhi lên tiếng tố ê-kíp của nữ ca sĩ lạm quyền, lấy lại kênh YouTube do fan này gây dựng và xóa tên trưởng FC ra khỏi bộ phận admin kiểm soát kênh. Người này mong muốn phía ê-kíp Đông Nhi có phản hồi giải thích rõ ràng về sự việc.

Đến tối 13/5, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan. Cô khẳng định kênh FC Đông Nhi được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của công ty.

moi-quan-he-giu-dong-nhi-va-quan-ly-cu-35express

Tôi xin khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây. Công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn giúp xây dựng, tất cả là tự nguyện. Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?”, Đông Nhi thắc mắc.

Đông Nhi lên tiếng giữa drama và FC

Sau câu chuyện xùm lùm giữa nữ ca sĩ Đông Nhi và fanclub đang được cộng đồng mạng quan tâm. Giữa các luồng ý kiến khác nhau, Đông Nhi có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô tỏ ra thái độ khá bức xúc và thất vọng với cách hành xử của một số bộ phận người hâm mộ và khẳng định kênh YouTube FC thuộc về công ty ngay từ đầu và người tố cáo ê-kíp của cô đã nói sai sự thật.

dong-nhi-len-tieng-giua-drama-va-fc-35express

Bài viết ngay từ đầu không nhận được sự chấp thuận của cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang chèn ép fan của mình. Điều này không ảnh hưởng đến hình tượng mà cô đã xây dựng bấy lâu.

Quản lý cũ của Đông Nhi bất ngờ lên tiếng giữa bão drama: ‘Đã cạn tình thì cứ thế quay lưng’ Chưa dừng lại ở đó thêm thông tin nữ ca sĩ Đông Nhi còn chơi b.ù.a n..g.ả.i Bảo Thy. Ẩn ý cho rằng Đông Nhi chính là người chơi xấu, hãm hại Bảo Thy khiến cho cô dường như sụp đổ trong thời gian qua. Dù chưa biết sự thật ra sao, thông tin vẫn đang được cập nhật tại trang 35Express.

dong-nhi-len-tieng-giua-drama-va-fc-1-35express

Những chia sẻ trên cũng đã giúp bạn biết rõ hơn Quản lý cũ Đông Nhi là ai? Cũng như những sự việc liên quan. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating