Top 30 bộ phim xuyên không có nội dung đầu tư nhất

Photo of author

Các bộ phim xuyên không Trung Quốc thường xây dựng cốt truyện hấp dẫn bằng cách đưa nhân vật chính từ thế giới hiện đại vào một thế giới cổ đại hoặc phép thuật, tạo nên những tình huống thú vị và kịch tính. Sau đây là Top 30 bộ phim xuyên không có nội dung đầu tư nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 tựa phim phù hợp để thư giản sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Mục lục nội dung

1. Bộ bộ kinh tâm – Scarlet Heart

Tên phimBộ bộ kinh tâm – Scarlet Heart
Diễn viênNgô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân,…
Thời gian phát sóng2011
Bộ bộ kinh tâm


Năm 2011, bộ phim xuyên không Trung Quốc “Bộ Bộ Kinh Tâm” đã chạm đến trái tim của khán giả và khi kể về Trương Hiểu, một cô gái đến từ thế kỷ XXI, trong một tai nạn đặc biệt, cô bất ngờ xuyên không về thời kỳ XVIII, đời nhà Thanh và trở thành Nhược Hy con gái của một quý tộc người Mãn Châu.

Khi đến đây cô bị đẩy vào vòng xoáy tranh đấu quyền lực và mối quan hệ tình yêu khá chồng chéo với các vị hoàng tử. Tuy đề tài phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc khá là quen thuộc, nhưng các tình huống trong phim được xử lý rất hợp lý. Bộ bộ kinh tâm với mạch phim chậm, kèm theo nhạc phim day dứt càng tăng thêm sự bi thương trong kết thúc buồn thảm của nàng Nhược Hy và Tứ gia.

2. Cung tỏa tâm ngọc – The Locked Heart Jade

Tên phimCung tỏa tâm ngọc – The Locked Heart Jade
Diễn viênDương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong
Thời gian phát sóng2011

“Cung Tỏa Tâm Ngọc” cũng là một bộ phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc. Nữ chính trong câu chuyện là Lạc Tình Xuyên (do Dương Mịch thủ vai), một cô gái trẻ yêu thích đọc truyện và xem phim về đề tài vượt thời gian. Trong một lần tham gia triển lãm đồ cổ, cô bị hấp dẫn bởi một bức tranh mỹ nhân đồ. Bất ngờ cô đã bị cuốn vào thế giới của bức tranh và xuyên không trở về quá khứ.

Cung tỏa tâm ngọc

Tại đây, Lạc Tình Xuyên đã gặp Tứ A ca Dận Chân (do Hà Thịnh Minh thủ vai), Bát A ca Dận Tự (do Phùng Thiệu Phong thủ vai), và nhiều A Ca khác. Cũng từ đây, cô bị lôi vào cuộc đua quyết liệt để giành lấy ngôi vị thái tử của các vị hoàng tử.

Mặc dù gặp phải ý kiến trái chiều do có sự tương đồng với bộ phim xuyên không nổi tiếng “Bộ Bộ Kinh Tâm”, nhưng không thể phủ nhận sức hút mà “Cung Tỏa Tâm Ngọc” mang lại. Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những bộ phim xuyên không về quá khứ của Trung Quốc đáng xem.

3. Mỹ nam Đường triều – Tang Dynasty Good Man

Tên phimMỹ nam Đường triều – Tang Dynasty Good Man
Diễn viênTrương Quân Hàn, Trương Tịnh Nghi, Trương Dư Hi
Thời gian phát sóng2013

“Mỹ Nam Đường Triều” là bộ phim được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trương Quân Hàn, Trương Tịnh Nghi, Trương Dư Hi và nhiều diễn viên khác. Nội dung của bộ phim xoay quanh Vương Tử Hảo (do Trương Quân Hàn thủ vai), một chàng trai trẻ từ thời hiện đại, bất ngờ xuyên không về thời nhà Đường.

Mỹ nam Đường triều

Trong thế giới mới này, Vương Tử Hảo sống với thân phận của một thương gia giàu có, sở hữu mọi thứ từ quyền lực, tiền bạc đến vợ hiền. Tận dụng tình huống này, chàng trai trẻ bắt đầu “sáng tạo” ra nước hoa, trò chơi bóng đá và những sản phẩm tiên tiến từ tương lai. Những đóng góp độc đáo này đã khiến Tử Hảo trở nên vô cùng nổi tiếng trong thế giới mới mà anh đang sống.

4. Thái tử phi thăng chức ký – Go Princess Go

Tên phimThái tử phi thăng chức ký – Go Princess Go
Diễn viênTrương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân
Thời gian phát sóng2015


“Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” là một web C-drama xuyên không đánh bại mọi kỳ vọng. Bộ phim đã đưa tên tuổi của cặp đôi diễn viên Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân lên tầm cao mới. Câu chuyện xoay quanh một anh chàng sống ở thời hiện đại, đột nhiên bị đẩy về quá khứ không chỉ vài chục năm mà là nguyên một thế kỷ! Không chỉ vậy, thêm vào đó, anh chàng còn trải qua biến đổi đặc biệt – trở thành… một phụ nữ! Từ đây, mọi tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra.

Thái tử phi thăng chức ký

Những ngày đầu mới phát sóng, “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” nhận được nhiều phàn nàn về đạo cụ nghèo nàn. Tuy nhiên, phản ứng hóa học đặc biệt giữa bộ đôi nam nữ chính đã tạo ra những tiếng cười sảng khoái.

5. Tình yêu vượt qua ngàn năm – Love Weaves Through a Millennium

Tên phimTình yêu vượt qua ngàn năm – Love Weaves Through a Millennium
Diễn viênTỉnh Bách Nhiên, Trịnh Sảng
Thời gian phát sóng2015

“Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm” là bản remake của bộ phim Hàn Quốc “Queen In Hyun’s Man”. Bộ phim xuyên không của Trung Quốc này kể về một câu chuyện tình lãng mạn vượt qua ngàn năm giữa Công Minh (do Tỉnh Bách Nhiên thủ vai), một chàng trai đến từ thời nhà Hán, và Lâm Tương Tương (do Trịnh Sảng thủ vai), một nữ diễn viên không nổi tiếng ở thời hiện đại.

Tình yêu vượt qua ngàn năm

Học giả hoàng gia Công Minh, trong lúc bị bức hại, vô tình du hành xuyên thời gian 2.000 năm trở về thời hiện đại nhờ vào một chiếc mặt dây chuyền ngọc bích bí ẩn. Tại đây, anh gặp gỡ Lâm Tương Tương và bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn, vượt qua cả thời gian và khoảng cách xa xôi.

6. Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu – Magical Space-Time (2016)

Tên phimHành trình xuyên thời gian kỳ diệu – Magical Space-Time
Diễn viênGiả Nãi Lượng, Lâm Tâm Như
Thời gian phát sóng2016

Phim về quá khứ Trung Quốc là câu chuyện Hàn Nhược Phi (do Giả Nãi Lượng thủ vai). Anh tình cờ phát hiện một chiếc máy ảnh du hành thời gian, chỉ cần chụp hình là có thể trở về quá khứ 10 năm trước. Khi đã quay về quá khứ, Nhược Phi đã quyết định giúp đỡ vợ cũ quá cố Tạ Giai Hân (do Lâm Tâm Như thủ vai) sống trở lại. Bênh cạnh đó, anh cũng nỗ lực tìm ra kẻ chủ mưu chống lại mình và hãm hại Giai Hân.

Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu

7. Thiên hậu điên cuồng – Crazy Queen

Tên phimThiên hậu điên cuồng – Crazy Queen
Diễn viênLý Gia Văn, Trần Bằng
Thời gian phát sóng2016

Web drama này thuộc thể loại cổ trang, thần thoại, hài hước, và xuyên không, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lý Gia Văn, Trần Bằng,… Câu chuyện “Thiên Hậu Điên Cuồng” kể về Đổng Ý (do Hoàng Thi Kỳ thủ vai), một người sống ở thế kỷ XXI. Cô là một người năng động và thông minh, luôn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Mặc dù đã theo đuổi nghệ thuật diễn xuất từ nhiều năm, nhưng cô luôn chỉ nhận được những vai diễn phụ mờ nhạt.

Thiên hậu điên cuồng 

Trong một lần va chạm với đạo diễn, Đổng Ý không may rơi xuống nước và xuyên không đến một vương triều kỳ lạ với chế độ nữ quyền. Tại đây, cô trở thành Thiên Hậu của Nữ Nhân quốc, nắm giữ quyền lực và sở hữu 30 “sủng nam” vô cùng điển trai, tựa như những nam thần mà cô hết lòng cưng chiều.

8.  Song thế sủng phi – The Eternal Love

Tên phimSong thế sủng phi – The Eternal Love
Diễn viênLương Khiết, Hình Chiêu Lâm
Thời gian phát sóng2017

“Song Thế Sủng Phi” như một làn gió mới khi nữ chính không chỉ xuyên không mà còn sở hữu đa nhân cách. Cốt truyện hấp dẫn, sự kết hợp hoàn hảo của dàn diễn viên nổi tiếng và diễn xuất tự nhiên là những điểm mạnh giúp bộ phim thu hút người xem. Phim là câu chuyện về Khúc Tiểu Đàn (do Lương Khiết thủ vai), một cô gái từ thế giới hiện đại đã bất ngờ xuyên không về đất nước Đông Nhạc.

Song thế sủng phi – The Eternal Love

Tuy nhiên, linh hồn của Khúc Tiểu Đàn lại phải chia sẻ thân thể với Thiên Kim Phủ thượng thư Khúc Đàn Nhi, tạo nên hai tính cách hoàn toàn khác biệt. Một là người nhút nhát và yếu đuối, trong khi người kia lại là một cô gái nhí nhảnh, đáng yêu và rất mạnh mẽ. Tại đây, cô có chuyện tình ngọt ngào với bát vương gia Mạc Liên Thành (do Hình Chiêu Lâm thủ vai).

9. Túy linh lung – Lost Love in Times

Tên phimTúy linh lung – Lost Love in Times
Diễn viênTrần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi và Từ Hải Kiều.
Thời gian phát sóng2017

Bộ phim cổ trang xuyên không “Túy Linh Lung” làdựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi và Từ Hải Kiều.

Nội dung của “Túy Linh Lung” xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi thương giữa thánh nữ Vu Tộc Phượng Khanh Trần (do Lưu Thi Thi thủ vai) và hoàng tử Nguyên Lăng (do Trần Vỹ Đình thủ vai). Nhờ sự giúp đỡ của Vu Tộc, Nguyên Lăng trở thành vua và quyết định lập Khanh Trần làm hoàng hậu. Tuy nhiên, trong ngày đại hôn của cả hai, thất hoàng tử Nguyên Trạm (do Từ Hải Kiều thủ vai) xuất hiện và gây ra cuộc chiến tranh tranh đoạt quyền lực.

Túy linh lung

Để bảo vệ Nguyên Lăng và Vu Tộc, Khanh Trần đã sử dụng trận pháp cửu chuyển linh lung để quay ngược về quá khứ. Tại đây, Vu Tộc bị kết án mưu phản và bị triều đình truy sát khắp nơi. Để làm sáng tỏ sự thật, Khanh Trần phải che giấu thân phận và một lần nữa gặp gỡ nên duyên với hoàng tử Nguyên Lăng. Từ đây, nàng bắt đầu tìm cách giải oan cho Vu Tộc và đồng thời hỗ trợ Nguyên Lăng trở thành hoàng đế.

10. Bất phụ như lai, bất phụ khanh – Faithful to Buddha, Faithful to You

Tên phimBất phụ như lai, bất phụ khanh – Faithful to Buddha, Faithful to You
Diễn viênNgưu Tử Phiên, Dung Trác
Thời gian phát sóng2017

Đây là webdrama nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Đức Phật và Nàng” của nhà văn Chương Xuân Di, nội dung kể về mối tình đặc biệt giữa nhà sư Rajiva (do Ngưu Tử Phiên thủ vai) và Ngải Tình (do Dung Trác thủ vai), một cô gái xuyên không từ thế kỷ XXI.

 Bất phụ như lai, bất phụ khanh

Ngải Tình đã sử dụng phòng thực nghiệm thời không để quay về nơi chiến loạn thời cổ đại hàng ngàn năm trước. Trong những tình huống nguy nan, cô đã gặp gỡ tăng nhân trẻ Rajiva. Rajiva từ khi còn nhỏ, đã từ bỏ cuộc sống hoàng tộc, lựa chọn khổ tu theo Phật pháp và lang thang khắp nơi. Mong muốn truyền bá đạo Phật đến Trung Nguyên, Rajiva hy vọng rằng tình yêu và lòng khoan dung sẽ tràn ngập trong trái tim của mọi người.

11. Đường chuyên – Tang Dynasty Tour (2018)

Tên phimĐường chuyên – Tang Dynasty Tour
Diễn viênVương Thiên Thần, Trương Trí Nghiêu, Trương Giai Ninh, Viên Vịnh Nghi và Vu Tử Dương,…
Thời gian phát sóng2018

Đường chuyên kể về câu chuyện của Vân Diệp làm việc trong một nhóm khảo cổ ở thế kỷ XXI. Anh bất ngờ xuyên không về đời Đường bởi 1 cơn bão cát. Khi đến đây Vân Diệp bị mắc kẹt trong cuộc chiến tranh đoạt vương quyền. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình ở hiện đại, Vân Diệp đã thông minh sử dụng để đối phó với những mưu mô nơi đây.

Đường chuyên

Đường chuyên được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không tên tuổi cùng tên của tác giả Kiến Tử. Diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Thiên Thần, Trương Trí Nghiêu, Trương Giai Ninh, Viên Vịnh Nghi và Vu Tử Dương,…

12. Trở về triều Minh làm vương gia – Royal Highness

Tên phimTrở về triều Minh làm vương gia – Royal Highness
Diễn viênTưởng Kình Phu, Viên Băng Nghiên
Thời gian phát sóng2018

Trở về triều Minh làm vương gia là một bộ phim xuyên không nổi bật, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyệt Quan. Câu chuyện xoay quanh Trịnh Thiếu Bằng, thanh niên bất ngờ xuyên không vào thân phận tú tài Dương Lăng ở thời Minh. Khi tỉnh dậy trong quan tài, Thiếu Bằng phát hiện mình trở thành bài vị trong buổi hôn lễ, tạo nên những tình huống gây sửng sốt và hài hước.

Trở về triều Minh làm vương gia

Thích nghi với thế giới mới, Thiếu Bằng (Tưởng Kình Phu) bắt đầu cuộc sống mới dưới danh nghĩa Dương Lăng. Cùng với vợ mới Hàn Ấu Nương (Viên Băng Nghiên), họ vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng hạnh phúc mới.

Trên chiến trường đầy khắc nghiệt, Dương Lăng và thái tử Chu Hậu Chiếu (Lưu Nhuế Lân) trở thành bạn bè thân thiết, cùng nhau chiến đấu và phò tá thái tử lên ngôi vị hoàng đế. Từ một tú tài bình thường, Dương Lăng trở thành vị vương gia nổi tiếng, để lại dấu ấn truyền kỳ khắp nơi.

13. Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng – I’m A Pet at Dali Temple (2018)

Tên phimTa ở Đại Lý Tự làm thú cưng – I’m A Pet at Dali Temple
Diễn viênHồ Ý Hoàn, Từ Khai Sính
Thời gian phát sóng2018

“Ta ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Kiếp Sống Thú Cưng của Đại Lý Tự” của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. Câu chuyện xoay quanh Như Tiểu Lam (Hồ Ý Hoàn), một sinh viên mới tốt nghiệp, vô tình xuyên không đến một vương quốc cổ đại và biến thành một con mèo.

Sau khi bị trúng độc, Như Tiểu Lam (Hồ Ý Hoàn) được Thanh Mặc Nhan (Từ Khai Sính) nhận nuôi. Mối quan hệ của họ bắt đầu từ một tình huống hài hước khi tình cờ hôn nhau. Để giải quyết vấn đề, họ quyết định gắn bó với nhau vì lợi ích chung, mở đầu cho một câu chuyện tình đầy dở khóc dở cười và lãng mạn.

Ta ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

14. Ôi hoàng đế bệ hạ của ta – Oh My Emperor

Tên phimÔi hoàng đế bệ hạ của ta – Oh My Emperor
Diễn viênTriệu Lộ Tư, Tiêu Chiến
Thời gian phát sóng2018

Nếu bạn là người yêu thích phim xuyên không Trung Quốc, chắc chắn bạn đã biết đến bộ phim “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta”. Đây là tác phẩm cổ trang đặc sắc với sự tham gia của “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư, nam thần Tiêu Chiến, và Cốc Gia Thành. Phim mang đến không khí hài hước, dễ thương, với đội ngũ diễn viên xuất sắc, là lựa chọn giải trí hoàn hảo cho những ngày rảnh rỗi ở nhà.

Phim xuyên không  Ôi hoàng đế bệ hạ của ta 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Lạc Phi Phi, một cô gái xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc sau khi gặp tai nạn trên đường đi xem biểu diễn thần tượng ca nhạc. Tại đây, cô được hoàng thượng Bắc Đường Dịch cứu giúp. Ban đầu, họ không hòa thuận, nhưng dần dần tình cảm bắt đầu nảy sinh và cuối cùng có một kết thúc viên mãn.

15. Manh thê thực thần – Cinderella Chef

Tên phimManh thê thực thần – Cinderella Chef
Diễn viênTriệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách
Thời gian phát sóng2018

“Manh Thê Thực Thần,” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về Diệp Gia Dao, một cô gái hiện đại xuyên không về thời Hoài Tống, trở thành con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Trong chuyến dạo chơi, cô bị bắt về Hắc Phong trại, nơi gặp gỡ Hạ Thuần Dư, người không phải là sơn tặc mà là nội gián của triều đình.

Manh thê thực thần – Cinderella Chef

Khi Hắc Phong trại nghi ngờ Hạ Thuần Dư là nội gián, đe dọa tính mạng của cả hai, Diệp Gia Dao với tư duy hiện đại và khả năng nấu ăn xuất sắc đã giải quyết khó khăn. Cô đã ghi danh vào giới đầu bếp nổi tiếng, đây là mưu kế thông minh để bảo vệ mạng sống của mình và Hạ Thuần Dư.

16. Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon (2019)

Tên phimThiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon
Diễn viênLý Hoành Nghị, Ngô Tuấn Dư, Triệu Lộ Tư
Thời gian phát sóng2019

“Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt” là một tác phẩm đa dạng, kết hợp nhiều thể loại phim như hài hước, cổ trang, xuyên không, thần tượng và ngôn tình. Điều đặc biệt là nữ chính không phải vì tai nạn mà xuyên không, mà chủ động tham gia chương trình “xuyên không” để tìm kiếm tình yêu đích thực. Sự khác biệt này đã tạo nên một nét thu hút đặc biệt, thuận lợi cho người xem.

Phim tập trung vào chuyện tình tay ba giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) và Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Cả hai đấu tranh với nhau để giành tình cảm của Xuân Hoa, nhưng tình yêu này không ngừng đối mặt với mưu toan và suy tính. Trong cuộc chiến giữa cái thiện và ác, Xuân Hoa dần khám phá nhiều bí mật và nhận ra tình yêu chân thành của mình.

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon

17. Mộng hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty (2019)

Tên phimMộng hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty
Diễn viênLý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Đinh Kiều, Tôn An Khả, Trần Ngữ An
Thời gian phát sóng2019

“Mộng Hồi Đại Thanh” kể về Tiểu Vy, một cô thực tập sinh đam mê nghiên cứu văn hóa dân gian và đặc biệt quan tâm đến thời nhà Thanh. Sau khi học kiến trúc và có kiến thức sâu về Tử Cấm Thành, cô được giao trách nhiệm quản lý một dự án kiến trúc quan trọng tại địa điểm này.

Lạc trong Tử Cấm Thành, Tiểu Vy gặp một bà lão thần bí, nhận được một cây đèn cổ để dẫn đường về nhà. Điều đặc biệt là cây đèn này liên kết Tiểu Vy từ thế giới hiện đại với Thập Tam A Ca của thời Thanh triều. Mặc dù ở hai thế giới khác nhau, cả hai từ người xa lạ trở thành thân thiết và phát sinh một tình yêu đặc biệt.

Mộng hồi Đại Thanh 

Tiếp theo, Tiểu Vy xuyên không về quá khứ Trung Quốc, mở đầu cho một chương mới trong chuyện tình yêu của họ. Họ phải đối mặt với nhiều hiểu lầm, khó khăn và nguy hiểm, tạo nên một câu chuyện đầy thách thức. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Kim Tử, “Mộng Hồi Đại Thanh” thu hút sự chú ý của khán giả với sức hấp dẫn đặc biệt.

18. Thiên kim háo sắc – Unique Lady

Tên phimThiên kim háo sắc – Unique Lady
Diễn viênCung Tuấn, Dư Khải Ninh, Lý Hào, Khưu Hạo Hiên, Trịnh Tư Hoằng, Phương Dật Luân
Thời gian phát sóng2019

“Thiên Kim Háo Sắc” là một bộ phim cổ trang và xuyên không đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Được đánh giá cao với sự tham gia của các diễn viên như Cung Tuấn, Dư Khải Ninh, Lý Hào, Khưu Hạo Hiên, Trịnh Tư Hoằng, Phương Dật Luân,…

Chuyện phim xoay quanh Lâm Lạc Cảnh, một cô gái hiện đại đam mê chơi game. Sau khi thất vọng về chuyện hẹn hò, cô tham gia một trò chơi đưa người chơi vào thế giới game. Kết quả là, Lạc Cảnh xuyên không vào Thịnh Nguyên Vương Triều – một thế giới game đầy soái ca, trở thành thiên kim của một tể tướng.

Cách duy nhất để cô quay về thế giới thực là tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, cô lại bị ban hôn và phát hiện đó chỉ là một âm mưu thâm độc.

Thiên kim háo sắc

19. Thời gian đều biết – See You Again

Tên phimThời gian đều biết – See You Again
Diễn viênĐường Yên, Dương Thước
Thời gian phát sóng2019

“Thời Gian Đều Biết” là câu chuyện của cô gái 31 tuổi Thời Giản (Đường Yên). Trên đường đi thăm chồng Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu), cô tình cờ gặp doanh nhân giàu có và bí ẩn Dịch Bái (Dương Thước) trên máy bay. Một sự cố đột ngột trên máy bay khiến Thời Giản rơi vào hôn mê, sau đó cô thức dậy và nhận ra mình đã xuyên thời gian, trở về tuổi đôi mươi khi còn là sinh viên đại học.

Phim xuyên không Thời gian đều biết

Sau khi thích ứng với việc xuyên không, Thời Giản quyết định thay đổi quá khứ. Cô chữa bệnh cho mẹ và tìm kiếm Gia Thành. Họ cùng trải qua nhiều khó khăn để đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, Gia Thành đột ngột gặp tai nạn và qua đời, khiến Thời Giản buồn đau. Quyết tâm đối mặt với thực tại, cô quyết định lên chuyến bay mà cô đã gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy trong phòng bệnh, cô phát hiện Gia Thành vẫn ở bên cạnh mình, và mọi cảm xúc trong cô đều vỡ oà.

20. Tôi ở tương lai đợi cậu – Waiting For You In The Future

Tên phimTôi ở tương lai đợi cậu – Waiting For You In The Future
Diễn viênLý Quang Khiết, Phí Khải Minh, Tôn Thiên, Tân Vân Lại, Từ Tiệp.
Thời gian phát sóng2019

“Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu” là bộ phim truyền hình dài 36 tập, mang đề tài xuyên không và học đường. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lý Quang Khiết, Phí Khải Minh, Tôn Thiên, Tân Vân Lại, Từ Tiệp. Phim kể về Lưu Đại Chí, một người đàn ông 37 tuổi độc thân. Với cuộc sống khó khăn, sự thất bại trong công việc, anh buộc phải tổ chức hôn nhân giả để làm lòng mẹ vui lòng. Tuy nhiên, Đại Chí cảm thấy chán nản trước mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tôi ở tương lai đợi cậu 

Một sự kiện thần kỳ xảy ra, đưa Đại Chí xuyên về quá khứ 20 năm trước. Tại đây, anh gặp bản thân 17 tuổi và có cơ hội thay đổi số phận của mình.

21. Điện hạ công lược – To Get Her (2019)

Tên phimĐiện hạ công lược – To Get Her
Diễn viênĐường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh
Thời gian phát sóng2019

“Điện Hạ Công Lược” được coi là phần 2 của “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.” Phim xoay quanh Đồ Tư Dập (Đường Hiểu Thiên), một thần tượng nổi tiếng đang là đại diện phát ngôn cho một game cổ đại. Bất ngờ xuyên không, anh trở thành nam chủ Tam Vương Tử trong chính loại game này.

Để cứu bạn trai, Lâm Tranh Tranh (Hoàng Nhật Oánh) từ người chơi cũng bước vào game, trở thành Tam Vương Phi. Cô chỉ có 3 mạng cơ hội để thực hiện nhiệm vụ giúp Đồ Tư Dập chiếm lấy ngai vàng.

Tuy nhiên, Đồ Tư Dập lại mất hết trí nhớ do hệ thống game xóa. Anh chỉ giữ lại niềm đam mê âm nhạc sâu đậm trong tiềm thức. Mỗi người có một nhiệm vụ và đam mê khác nhau, dẫn đến sự đấu trí và kết oan gia giữa họ. Qua nhiều biến động, cả hai một lần nữa tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Điện Hạ Công Lược

22. Thả thính phượng minh – Dance of the Phoenix

Tên phimThả thính phượng minh – Dance of the Phoenix
Diễn viênDương Siêu Việt, Từ Khai Sính
Thời gian phát sóng2020

“Thả Thính Phượng Minh” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Thần Y Hoàng Hậu” của Tô Tiểu Noãn. Câu chuyện xoay quanh Phượng Vũ, một nữ thiên tài bị Tả Thanh Loan hãm hại, làm cho máu phượng hoàng trong này bị mất đi và biến thành phế nhân.

Mạnh Viện (Dương Siêu Việt), một sinh viên Đông y, xuyên không vào thể xác của Phượng Vũ. Bằng sự thông minh và kiến thức Đông y, cô chữa lành cho bản thân và chống lại thế lực xấu. Cuộc gặp gỡ với Thánh tử Quân Lâm Uyên (Từ Khai Sính) đưa họ vào một câu chuyện tình yêu đẹp và ngọt ngào.

Thả Thính Phượng Minh

23. Trần Thiên Thiên trong lời đồn – The Romance of Tiger and Rose (2020)

Tên phimTrần Thiên Thiên trong lời đồn – The Romance of Tiger and Rose
Diễn viênTriệu Lộ Tư,  Đinh Vũ Hề 
Thời gian phát sóng2020

Trần Tiểu Thiên sửa kịch bản đêm hôm trước và bất ngờ xuyên không vào tác phẩm của mình. Trở thành nhân vật nữ phụ độc ác, cô quyết định thay đổi số phận để tránh kết cục bi thảm. Hành trình này tạo nên những tình huống hài hước và dở khóc dở cười với nam chính.

Năm 2020 phim được ra mắt và Trần Thiên Thiên trong lời đồn nhanh chóng thu hút lượt xem đáng kể. Tên tuổi của nữ chính Triệu Lộ Tư được thăng hạng với danh hiệu “cô gái vàng của làng xuyên không”.

Phim xuyên không Trần Thiên Thiên trong lời đồn 

24. Ở rể – My Heroic Husband

Tên phimỞ rể – My Heroic Husband
Diễn viênQuách Kỳ Lân, Tống Dật, Tưởng Y Y
Thời gian phát sóng2021

“Ở Rể” là bộ phim với nội dung xoay quanh doanh nhân thành đạt ở thế kỷ XXI. Bị đối tác tàn bạo bắt và đánh đập, anh tỉnh dậy để phát hiện mình đã xuyên không về quá khứ, cách đây hàng trăm năm. Tại đây, anh sống trong cơ thể của Ninh Nghị (Quách Kỳ Lân), một chàng trai sắp cưới con gái của một nhà buôn vải thành đạt. Bất ngờ, anh phát hiện mình phải theo chế độ mẫu hệ và đi ở rể, không tuân theo phong tục truyền thống của Nho giáo.

Nhưng khi gặp nương tử quyến rũ Tô Đàn Nhi (Tống Dật), anh thay đổi quyết định. Chán nản với kinh doanh, Ninh Nghị trở thành chàng rể lười biếng, sống dựa vào gia đình nhà vợ.

Phim trung quốc ở rể

Khi phát hiện đối thủ kinh doanh và tên cướp đang lên kế hoạch phá hoại gia đình Tô, Ninh Nghị quyết tâm giúp đỡ nhà vợ. Sử dụng kiến thức kinh doanh hiện đại, anh nâng cao độ phát triển của tiệm vải gia đình. Trong quá trình đó, tình cảm vợ chồng Ninh Nghị càng trở nên mặn nồng hơn.

25. Vận mệnh kỳ diệu – Wonderful Fate

Tên phimVận mệnh kỳ diệu – Wonderful Fate
Diễn viênTrương Duyệt Nam, Tào Tuấn Tường
Thời gian phát sóng2021

Phim xuyên không Trung Quốc này kể về Lý Phúc Châu (Trương Duyệt Nam), 19 tuổi, lạc vào nước Vân Lai nghèo khổ trong thế giới truyện tranh. Người dân địa phương nhầm tưởng cô là thiên nữ từ trời giáng trần, hưởng lễ ngang với thiên tử Vân Dịch.

Vận mệnh kỳ diệu – Wonderful Fate

Phúc Châu muốn sử dụng học thức để giúp nước Vân Lai phồn thịnh, nhưng bất ngờ bị cuốn vào cuộc chiến giữa quốc sư độc ác và thiên tử bù nhìn Vân Địch (Tào Tuấn Tường).

26. Phu quân xin tự trọng – Bossy Husband Who Loved Me

Tên phimPhu quân xin tự trọng – Bossy Husband Who Loved Me
Diễn viênĐồ Chỉ Oánh, Dương Trạch
Thời gian phát sóng2022

“Phu Quân Xin Tự Trọng” là bộ phim xuyên không Trung Quốc, kể về tình cảm ngọt ngào và đáng yêu của tác giả Mộc Tiểu Tịch (Đồ Chỉ Oánh). Cô đột ngột xuyên không vào tiểu thuyết của mình và phải hoàn thành 10 nhiệm vụ để trở về hiện thực.

Phu Quân Xin Tự Trọng

Tưởng như đã nắm chắc câu chuyện, nhưng Mộc Tiểu Tịch không biết rằng nam chính Tần Xuyên (Dương Trạch) có khả năng đọc suy nghĩ của cô. Sức mạnh này thay đổi toàn bộ cốt truyện, đưa vận mệnh của hai người về một hướng mới và gắn chặt họ lại với nhau.

27. Tình yêu xuyên thời không – Love Unexpected

Tên phimTình yêu xuyên thời không – Love Unexpected
Diễn viênDương Đình Đông, Cung Uyển Di
Thời gian phát sóng2022

Phim trở về quá khứ Trung Quốc kể về Lộc Phiên Phiên (Cung Uyển Di), một bác sĩ dinh dưỡng cá nhân, đã dành nhiều năm tình cảm cho luật sư nổi tiếng Lưu Nhược Sâm (Dương Đình Đông). Dù đã quen biết lâu năm, Phiên Phiên dũng cảm thổ lộ tình cảm nhưng nhận được sự từ chối từ Nhược Sâm.

Một ngày, Lộc Phiên Phiên (Cung Uyển Di) đột ngột xuyên không về quá khứ vài năm trước, khi Lưu Nhược Sâm chưa nổi tiếng. Sau thời gian ở cùng nhau, Nhược Sâm tỏ tình với cô. Tuy nhiên, một tai nạn đột ngột xảy ra khiến Phiên Phiên mất trí nhớ, mở ra nhiều bí mật khó lý giải.

Phim trở về quá khứ Tình yêu xuyên thời không Trung Quốc

28. Làm ơn đừng sủng tôi – Please Don’t Spoil Me

Tên phimLàm ơn đừng sủng tôi – Please Don’t Spoil Me
Diễn viênKim Hiền Chính, Trương Miểu Di
Thời gian phát sóng2022

Bộ phim Trung Quốc xuyên không xoay quanh Nhan Nhất Nhất (Trương Miểu Di), xuyên qua tiểu thuyết của chính mình. Chống đối việc bị đưa vào lãnh cung để tránh kết cục bi thảm, cô lại thu hút sự chú ý của hoàng đế Tần Ngự (Kim Hiền Chính), người lãnh đạm và độc tài. Sau một thời gian, Nhan Nhất Nhất có thể quay trở về thế giới hiện đại. Tần Ngự, hoàng đế vì tình yêu sâu sắc, cũng xuyên không để được tương phùng với cô.

Làm ơn đừng sủng tôi

29. Thủ phụ đại nhân có thuật đọc tâm – The Shoufu Can Read Mind (2023)

Tên phimThủ phụ đại nhân có thuật đọc tâm – The Shoufu Can Read Mind
Diễn viênKim Hiền Chính, Trương Miểu Di
Thời gian phát sóng2023

Bộ phim Trung Quốc xuyên không kể về blogger ẩm thực Thẩm Tri Hoan (Quản Kim Lân). Cô xuyên không vào thân xác của Thẩm Tri Hoan, vợ mới thành hôn nửa năm của thủ phủ đương triều Đại Tùy Dư Yến Thanh (Khâu Đỉnh Kiệt).

Thủ phụ đại nhân có thuật đọc tâm

Tuy nhiên, số phận trêu ngươi khi Thẩm Tri Hoan xuyên không vào thân xác của thủ phủ đại nhân Đại Tùy Dư Yến Thanh, người được mô tả trong lịch sử là độc ác và tàn nhẫn, đồng thời bị phe nổi loạn bắt thắt cổ chết ở tuổi 30. Thẩm Tri Hoan cố gắng thoát khỏi số phận khó khăn nhưng ngày càng bị cuốn vào. Trong quá trình tiếp xúc, cô nhận ra tâm can của Đại Tùy Dư Yến Thanh và giữa họ bắt đầu nảy sinh một mối quan hệ đặc biệt.

30. Cổ tương tư khúc – An Ancient Love Song

Tên phimCổ tương tư khúc – An Ancient Love Song
Diễn viênQuách Giả Nam, Trương Nhã Khâm
Thời gian phát sóng2023

Phim xuyên không về cổ đại kể về giáo sư đại học Thẩm Bất Ngôn (Quách Giả Nam) đột ngột xuyên vào bức tranh cổ “Tương Tư Nhai Đồ”. Trong thế giới này, anh gặp tác giả tranh, hoàng hậu Lục Diên (Trương Nhã Khâm). Mỗi lần xuyên không, anh cố gắng cứu Lục Diên, nhưng mọi lần quay trở lại thời điểm trước đó.

Cổ tương tư khúc

Khi Thẩm Bất Ngôn đứng ở điểm cuối câu chuyện, thì câu chuyện của Lục Diên mới bắt đầu. Dòng thời gian ngược hướng làm cho họ khó nắm bắt tình huống. Lúc này, bí mật của Tương Tư Nhai Đồ xuất hiện, làm Thẩm Bất Ngôn hiểu rõ hơn về mọi thứ.

Bài viết bên trên của 35express đã cập nhật Top 30 bộ phim xuyên không có nội dung đầu tư nhất, nếu bạn yêu thích thể loại phim chuyên không này thì đừng bỏ qua nhé. Chúc bạn có giây phút thư giản sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Theo dõi 35express để biết thêm nhiều phim hay nữa nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating