Top 25 diễn viên nam Hàn Quốc thuộc thế hệ 8x, 9x thành công nhất

Photo of author

Trong làng giải trí Hàn Quốc, các nam diễn viên nổi bật không chỉ là những người có ảnh hưởng lớn tại quê nhà mà còn thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế. Với sự xuất sắc trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, những nam diễn viên này đã góp phần đặt Hàn Quốc trên bản đồ văn hóa toàn cầu. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh 25 gương mặt diễn viên nam Hàn quốc thuộc thế hệ 8x, 9x thành công nhất.

1. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk nam diễn viên nổi tiếng, không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai mà còn được đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Anh là ngôi sao của nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như “Pinocchio”, “W – Two Worlds”, và “While You Were Sleeping”. Lee Jong Suk đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình, củng cố vị thế của mình trong làng giải trí Hàn Quốc và quốc tế.

Lee Jong Suk
Tên tiếng Hàn이종석
Tên tiếng AnhLee Jong Suk
Năm sinh14 tháng 9 năm 1989
Chiều cao1,86 m
Nơi sinhSuwon
Trình độ học vấnCao học, đại học Konkuk

2. Lee Min Ho

Lee Min Ho, diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới. Với vẻ đẹp trai, tài năng diễn xuất xuất sắc và sự nghiệp đầy thành công, anh là một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành giải trí Hàn Quốc.

Lee Min Ho
  • Ra mắt năm 2005 với bộ phim truyền hình “Nonstop 5”.
  • Nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Vườn sao băng”, “Boys Over Flowers”, “City Hunter”, “The Heirs”, “Legend of the Blue Sea”, “The King: Eternal Monarch”, “Pachinko”.
Tên tiếng Hàn이민호
Tên tiếng AnhLee Min Ho
Năm sinh22 tháng 6 năm 1987
Chiều cao187 cm
Nơi sinhHeukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul
Trình độ học vấnAnh theo học Đại học Konkuk, chuyên ngành Hóa học. Tuy nhiên, anh đã bỏ học để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

3. Song Joong Ki

Song Joong Ki, diễn viên nổi tiếng, nổi bật với tài năng diễn xuất và vẻ đẹp ngoại hình. Tham gia nhiều vai diễn đình đám trong phim truyền hình và điện ảnh, anh thu hút sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Với những thành công này, Song Joong Ki được xem là ngôi sao hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh.

 Song Joong Ki
Tên tiếng Hàn송중기
Tên tiếng AnhSong Joong Ki
Năm sinh19 tháng 9 năm 1985
Chiều cao178 cm
Nơi sinhThành phố Daejeon
Trình độ học vấnĐại học Quốc gia Seoul

Nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Sungkyunkwan Scandal”, “The Descendants of the Sun”, “Man to Man”, “Vincenzo”, “Reborn Rich”.

4. Hyun Bin

Hyun Bin, ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, là diễn viên, người mẫu và nhà sản xuất đẳng cấp. Với vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất xuất sắc, anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách.

Thuộc tínhChi tiết
Tên tiếng Hàn현빈
Tên tiếng AnhHyun Bin
Năm sinh25 tháng 9 năm 1982
Chiều cao184 cm
Nơi sinhThành phố Seoul
Trình độ học vấnĐại học Quốc gia Seoul
  • Nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “My Lovely Sam Soon”, “Secret Garden”, “Crash Landing on You”, “Memories of the Alhambra”, “Confidential Assignment”.
  • Tham gia một số phim điện ảnh như “A Millionaire’s First Love”, “Late Autumn”, “The Fatal Encounter”, “Bargaining”.
Hyun Bin

Hyun Bin đã giành được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của mình, bao gồm Giải Daesang (Giải thưởng cao quý nhất) tại KBS Drama Awards và Baeksang Arts Awards.

5. Lee Byung-hun

Tên tiếng Hàn이병헌
Tên tiếng AnhLee Byung-hun
Năm sinh12 tháng 7 năm 1970
Chiều cao177 cm
Nơi sinhThành phố Seo-gu, Gwangju
Trình độ học vấnĐại học Chung-Ang, chuyên ngành Điện ảnh

Lee Byung-hun diễn viên nam hạng A, là người được yêu mến và biết đến trên toàn thế giới. Tham gia nhiều bộ phim ăn khách, anh đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng quan trọng trong ngành điện ảnh. Với tài năng diễn xuất đa dạng và vẻ ngoài điển trai, Lee Byung-hun được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu.

Lee Byung-hun diễn viên nam hạng A

Lee Byung-hun luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật của mình để có thể hóa thân hoàn toàn vào vai diễn. Anh ấy chú ý đến từng cử chỉ, điệu bộ, giọng nói để thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất.

6. Park Seo-joon

Tên tiếng Hàn박서준
Tên tiếng AnhPark Seo-joon
Năm sinh16 tháng 12 năm 1988
Chiều cao185 cm
Nơi sinhThành phố Seoul
Trình độ học vấnĐại học Công nghệ và Thiết kế Hanyang, chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học

Park Seo-joon, diễn viên được yêu thích, được đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, anh làm tăng sức hút và đóng góp vào thành công của các tác phẩm mà anh tham gia. Park Seo-joon sở hữu một ngoại hình điển trai, với chiều cao ấn tượng và khuôn mặt ưa nhìn. Anh ấy luôn thu hút sự chú ý của khán giả bởi ánh mắt sắc bén, nụ cười rạng rỡ và phong thái lịch lãm.

Park Seo-joon

7. Gong Yoo

Gong Yoo là nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, thu hút sự yêu mến với tài năng diễn xuất và vẻ ngoài điển trai. Góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách như “Goblin” và “Train to Busan”. Đồng thời anh là tâm điểm của sự chú ý và lòng yêu thích từ khán giả toàn cầu. Với những thành công trong sự nghiệp, Gong Yoo được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu được đông đảo fan nữ yêu mến.

Thuộc tínhChi tiết
Tên tiếng Hàn공유
Tên tiếng AnhGong Yoo
Năm sinh10 tháng 7 năm 1979
Chiều cao184 cm
Nơi sinhThành phố Busan
Trình độ học vấnĐại học Kyung Hee, chuyên ngành Điện ảnh
Gong Yoo

8. Park Bo Gum

Park Bo Gum là một diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. Anh đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất với các vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như “Reply 1988”, “Love in the Moonlight”, và “Encounter”. Park Bo Gum cũng được biết đến với vẻ ngoài điển trai và tính cách thân thiện, thu hút sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ cả trong và ngoài Hàn Quốc.

Park Bo Gum
Tên tiếng Hàn박보검
Tên tiếng AnhPark Bo Gum
Năm sinh16 tháng 6 năm 1993
Chiều cao182 cm
Nơi sinhThành phố Seoul
Trình độ học vấnĐại học Myongji, chuyên ngành Nghệ thuật Kịch nghệ

Diễn xuất của Park Bo Gum được đánh giá cao với sự đa dạng và tài năng xuất sắc. Anh đã thể hiện khả năng diễn xuất xuất sắc qua các vai diễn trong nhiều thể loại khác nhau, từ hài hước đến tình cảm và gia đình. Mỗi vai diễn của Park Bo Gum đều mang lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, đồng thời giúp anh xây dựng hình ảnh là một trong những diễn viên trẻ nổi bật và có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí Hàn Quốc.

9. Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là một nam diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Anh được biết đến với tài năng diễn xuất xuất sắc và vẻ ngoài điển trai. Kim Soo Hyun đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, trong đó có những tác phẩm như “My Love from the Star” và “It’s Okay to Not Be Okay”. Anh cũng được yêu mến với khả năng biểu diễn đa dạng và khả năng thích ứng linh hoạt với các nhân vật khác nhau.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun được biết đến là một người diễn viên thân thiện, năng động và hòa nhã. Anh thường xuất hiện với hình ảnh trầm tĩnh và sự chín chắn trong giao tiếp. Kim Soo Hyun cũng được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần làm việc chăm chỉ. Ngoài ra, anh còn thể hiện tính cách hài hước và thân thiện trong các sự kiện gặp gỡ người hâm mộ, tạo dựng một hình ảnh tích cực và gần gũi với khán giả.

Tên tiếng Hàn김수현
Tên tiếng AnhKim Soo Hyun
Năm sinh16 tháng 2 năm 1988
Chiều cao180 cm
Nơi sinhThành phố Seoul
Trình độ học vấnĐại học Chung-Ang, chuyên ngành Nghệ thuật Kịch nghệ

10. Ji Chang-wook

Ji Chang-wook là một nam diễn viên và ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến với tài năng diễn xuất xuất sắc và vẻ ngoài điển trai. Ji Chang-wook đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, trong đó có các tác phẩm như “Healer”, “Suspicious Partner” và “The K2”. Anh cũng có sự nghiệp âm nhạc với vai trò ca sĩ, chắp bút và thể hiện nhiều bản nhạc được yêu thích.

Ji Chang-wook

Về tính cách thường ngày, Ji Chang-wook được mô tả là một người rất thân thiện, tận tâm và hòa nhã. Anh thường xuất hiện với sự lịch lãm và trầm tĩnh trong giao tiếp, tạo dựng hình ảnh chín chắn và chuyên nghiệp.

Tên tiếng Hàn지창욱
Tên tiếng AnhJi Chang-wook
Năm sinh5 tháng 7 năm 1987
Chiều cao182 cm
Nơi sinhThành phố Anyang, tỉnh Gyeonggi
Trình độ học vấnĐại học Dong-ah, chuyên ngành Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh

11. Yoo Ah-in

Yoo Ah-in là một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh được biết đến với tài năng diễn xuất đa dạng và khả năng thể hiện những vai diễn phức tạp. Yoo Ah-in đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và truyền hình thành công, trong đó có các tác phẩm như “Secret Love Affair”, “Six Flying Dragons” và “Burning”. Ngoài diễn xuất, anh còn là một nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và xã hội.

Yoo Ah-in

Yoo Ah-in tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với vai diễn trong các tác phẩm mới. Đồng thời, anh cũng tiếp tục các hoạt động xã hội và nghệ thuật, đặc biệt là qua việc tham gia các dự án có tính nhân đạo và gây quỹ cho các hoạt động từ thiện. Sự nghiệp đa dạng và ảnh hưởng tích cực của Yoo Ah-in vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Tên tiếng Hàn유아인
Tên tiếng AnhYoo Ah-in
Năm sinh6 tháng 10 năm 1986
Chiều cao181 cm
Nơi sinhThành phố Daegu
Trình độ học vấnTrường Trung học Nghệ thuật Seoul, chuyên ngành Vẽ Tranh và Thiết kế

12. Won Bin

Won Bin là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được sinh ra tại Jeongseon, Gangwon, Hàn Quốc. Won Bin bắt đầu nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình như “Autumn in My Heart” và “Friends”, sau đó nổi tiếng toàn cầu qua các bộ phim điện ảnh như “Taegukgi: The Brotherhood of War” và “The Man from Nowhere” (“Ajeossi” trong tiếng Hàn). Anh được biết đến không chỉ với ngoại hình điển trai mà còn với khả năng diễn xuất xuất sắc. Won Bin đã giành nhiều giải thưởng danh tiếng và được đánh giá cao trong làng điện ảnh Hàn Quốc.

Won Bin
Tên tiếng Hàn원빈 (Won Bin)
Ngày sinh10 tháng 9 năm 1977
Chiều cao178 cm
Nơi sinhThành phố Jeongseon, tỉnh Gangwon
Học vấnĐại học Khoa học và Công nghệ Baekje, chuyên ngành Thiết kế đồ họa

13. Lee Sun-kyun 

Lee Sun-kyun (이선균) là một nam diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 2 tháng 3 năm 1975 tại Seoul. Anh được biết đến với vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Anh được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó có “Coffee Prince” (2007), “Pasta” (2010), và “My Mister” (2018). Ngoài ra, Lee Sun-kyun cũng tham gia nhiều dự án điện ảnh thành công như “Parasite” (2019), bộ phim đoạt giải Oscar do đạo diễn Bong Joon-ho thực hiện. Lee Sun-kyun được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và đa dạng trong việc chọn lựa vai diễn.

Tên tiếng Hàn이선균 (Lee Sun-kyun)
Ngày sinh2 tháng 3 năm 1975
Chiều cao178 cm
Nơi sinhThành phố Seoul
Học vấnĐại học Kyung Hee, chuyên ngành Sân khấu và Nghệ thuật phát thanh
Lee Sun-kyun 

Tuy nhiên,  anh đã mất vào ngày 27/12 giữa lúc bị cáo buộc dùng ma tuý trái phép và đang trong thời gian bị điều tra. Trước khi qua đời, Lee Sun Kyun đã trải qua nhiều cuộc điều tra. Anh luôn phàn nàn vì cảm thấy bất công và cho rằng mình bị “gài” sử dụng chất cấm.

14. Jo In-sung

Jo In-sung là một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh sinh ngày 28 tháng 7 năm 1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Jo In-sung đã có một sự nghiệp diễn xuất ấn tượng và là một trong những gương mặt được yêu thích của làng giải trí Hàn Quốc.

Anh đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình phổ biến, bao gồm các bộ phim như “Memories of Bali” (2004), “That Winter, the Wind Blows” (2013), và “It’s Okay, That’s Love” (2014). Jo In-sung nổi tiếng với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là trong các vai diễn lãng mạn và đầy cảm xúc. Anh được đánh giá cao về sự nghiệp và được công nhận bởi khán giả cũng như giới chuyên môn.

Tên tiếng Hàn조인성 (Jo In-sung)
Ngày sinh28 tháng 7 năm 1981
Chiều cao186 cm
Nơi sinhThành phố  Gwangju
Học vấnĐại học Daejin, chuyên ngành Hóa học.
Jo In-sung

Jo In-sung đã giành được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của mình, bao gồm Giải thưởng Baeksang cho Nam diễn viên xuất sắc nhất (Phim truyền hình) và Giải thưởng Rồng Xanh cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Phim điện ảnh).

15. So Ji-sub 

Tên tiếng Hàn소지섭 (So Ji-sub)
Ngày sinh4 tháng 11 năm 1977
Chiều cao182 cm
Nơi sinhSeoul
Học vấnĐại học Chung-Ang, chuyên ngành Khoa học Máy tính

So Ji-sub là một nam diễn viên và ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 4 tháng 11 năm 1977 tại Seoul, Hàn Quốc. So Ji-sub bắt đầu nổi tiếng qua sự nghiệp diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Anh đã tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng, trong đó có các bộ phim như “I’m Sorry, I Love You” (2004), “Cain and Abel” (2009), và “Master’s Sun” (2013). Ngoài diễn xuất, So Ji-sub còn là một ca sĩ và đã phát hành nhiều bản nhạc thành công.

So Ji-sub

Với ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất đa dạng, So Ji-sub đã giành được nhiều giải thưởng và có sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Anh được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành giải trí Hàn Quốc.

16. Kim Ji-hoon

Tên tiếng Hàn김지훈 (Kim Ji-hoon)
Ngày sinh9 tháng 5 năm 1981
Chiều cao180 cm
Nơi sinhGyeonggi
Học vấnĐại học Chung-Ang, chuyên ngành Khoa học Máy tính

Kim Ji-hoon là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 9 tháng 5 năm 1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Kim Ji-hoon đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh thành công.

 Kim Ji-hoon

Anh được biết đến qua các bộ phim như “Flower Boy Ramyun Shop” (2011), “Jang Ok-jung, Living by Love” (2013), và “Blow Breeze” (2016). Kim Ji-hoon được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và đặc biệt được yêu thích bởi khán giả trong các vai diễn lãng mạn và hài hước. Anh là một trong những gương mặt được chú ý trong làng điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

17. Ji Sung 

Tên tiếng Hàn지성 (Ji Sung)
Ngày sinh27 tháng 2 năm 1977
Chiều cao178 cm
Nơi sinhSeoul
Học vấnĐại học Hanyang, chuyên ngành Khoa học Máy tính


Ji Sung là một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, sinh ngày 27 tháng 2 năm 1977 tại Seoul, Hàn Quốc. Ji Sung đã có một sự nghiệp diễn xuất đa dạng và ấn tượng, được biết đến với khả năng thể hiện các nhân vật đa chiều và phức tạp.

Ji Sung 

Anh đã tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng, trong đó có các bộ phim như “Save the Last Dance for Me” (2004), “Kill Me, Heal Me” (2015), và “Defendant” (2017). Ji Sung đã nhận được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất của mình. Anh được coi là một trong những diễn viên hàng đầu của ngành giải trí Hàn Quốc.

18. Park Hyung-sik 

Tên tiếng Hàn박형식
Ngày sinh16 tháng 11 năm 1991
Chiều cao1m83
Nơi sinhYongin, tỉnh Gyeonggi
Học vấnĐại học Digital Media của Đại học Sogang

Park Hyung-sik là một nam diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 16 tháng 11 năm 1991 tại Yongin, Gyeonggi Province, Hàn Quốc. Park Hyung-sik nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, cũng như là thành viên của nhóm nhạc nam ZE:A (Children of Empire).

Park Hyung-sik 

Anh đã gặt hái được nhiều thành công qua các dự án như “Strong Woman Do Bong-soon” (2017) và “Suits” (2018). Park Hyung-sik được biết đến không chỉ với tài năng diễn xuất mà còn với ngoại hình điển trai. Anh là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng của ngành giải trí Hàn Quốc.

19. Cha Eun-woo

Cha Eun-woo là một nam diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Tên thật của anh là Lee Dong-min, anh sinh ngày 30 tháng 3 năm 1997 tại Gunpo, Gyeonggi, Hàn Quốc. Cha Eun-woo là thành viên của nhóm nhạc nam ASTRO thuộc công ty giải trí Fantagio.

Cha Eun-woo

Anh đã gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “My ID is Gangnam Beauty” (2018) và “Rookie Historian Goo Hae-ryung” (2019). Cha Eun-woo cũng được biết đến với ngoại hình điển trai và là một trong những nam thần tượng được yêu thích trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tên tiếng Hàn 차은우 (Cha Eun-woo)
Ngày sinh30/03/1997
Chiều cao183 cm
Nơi sinhGunpo, tỉnh Gyeonggi
Học vấnTốt nghiệp trường Trung học Namsan, Hàn Quốc

20. Lee Do-hyun

Tên tiếng Hàn이도현 (Lee Do-hyun)
Ngày sinh12 tháng 4 năm 1995
Chiều cao183 cm
Nơi sinhGimpo, tỉnh Gyeonggi
Học vấnĐại học Chung-Ang, chuyên ngành Mỹ thuật Kịch nghệ (Department of Theater and Film)


Lee Do-hyun là một diễn viên trẻ nổi tiếng Hàn Quốc. Anh sinh ngày 11 tháng 4 năm 1995 tại Yongin, Gyeonggi Province, Hàn Quốc. Lee Do-hyun bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả qua các vai diễn xuất xuất sắc trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Lee Do-hyun

Anh được biết đến qua các dự án như “The glory”, “Youth of May” (2021) và “Hotel Del Luna” (2019). Lee Do-hyun nhanh chóng đạt được sự công nhận và yêu thích với khả năng diễn xuất chân thực và đầy cảm xúc. Với ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất đa dạng và sự chăm chỉ, anh được đông đảo người hâm mộ yêu mến và kỳ vọng vào những dự án tương lai.

21. Yeo Jin-goo

Yeo Jin-goo là một diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 13 tháng 8 năm 1997 tại Seoul, Hàn Quốc. Yeo Jin-goo đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn rất trẻ và đã trở thành một trong những diễn viên trẻ được chú ý nhất của ngành giải trí Hàn Quốc.

Yeo Jin-goo

Anh đã tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng như “Iljimae” (2008), “Moon Embracing the Sun” (2012), và “Hotel Del Luna” (2019). Với khả năng diễn xuất xuất sắc và ngoại hình đẹp, Yeo Jin-goo được coi là một trong những ngôi sao triển vọng và đã nhận được nhiều giải thưởng cho sự đóng góp của mình trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn.

Tên tiếng Hàn여진구
Ngày sinh13 tháng 8 năm 1997
Chiều cao1m79
Nơi sinhSeoul
Học vấnTrường Trung học Nghệ thuật Seoul

22. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho là một diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Anh sinh ngày 17 tháng 8 năm 1993 tại Incheon, Hàn Quốc. Yoo Seung Ho đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn nhỏ và trở thành một trong những diễn viên trẻ nổi bật của ngành giải trí Hàn Quốc.

Yoo Seung Ho

Anh đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình thành công, trong đó có “The Way Home” (2002), “I’m Not a Robot” (2017), và “My Strange Hero” (2018). Với khả năng diễn xuất đa dạng và chuyên nghiệp, Yoo Seung Ho được đánh giá cao và được yêu thích bởi khán giả. Anh là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tên tiếng Hàn유승호
Ngày sinh17 tháng 8 năm 1993
Chiều cao175cm
Nơi sinhIncheon
Học vấnĐại học Chung-Ang, Khoa Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh.

23. Lee Jae-wook

Lee Jae-wook là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 10 tháng 8 năm 1998 tại Seoul, Hàn Quốc. Lee Jae-wook đã thu hút sự chú ý của khán giả thông qua các vai diễn xuất trong các bộ phim truyền hình.

Lee Jae-wook

Anh nổi tiếng với các dự án như “Memories of the Alhambra” (2018), “Search: WWW” (2019), và “Do Do Sol Sol La La Sol” (2020). Lee Jae-wook được biết đến với vẻ ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất tốt, đặc biệt là trong các vai diễn trẻ trung và lãng mạn. Anh là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của ngành giải trí Hàn Quốc.

Tên tiếng Hàn이재욱 (Lee Jae-wook)
Ngày sinh10 tháng 5 năm 1998
Chiều cao187 cm
Nơi sinhHwaseong, tỉnh Gyeonggi
Học vấnĐại học Hanyang, ngành diễn xuất

24. Lee Dong Wook

Lee Dong Wook là một diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 6 tháng 11 năm 1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Lee Dong Wook đã có một sự nghiệp diễn xuất ấn tượng và là một trong những ngôi sao được yêu thích trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Lee Dong Wook

Anh đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình nổi tiếng, bao gồm “My Girl” (2005), “Goblin” (2016-2017), và “Touch Your Heart” (2019). Lee Dong Wook được biết đến với vẻ ngoại hình điển trai, sự chuyển động tự tin, và khả năng diễn xuất đa dạng. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình giải trí và sự kiện quảng cáo, tạo nên sự thu hút đặc biệt từ phía khán giả.

Tên tiếng Hàn이동욱
Ngày sinh6 tháng 11 năm 1981
Chiều cao184 cm
Nơi sinhSeoul, Hàn Quốc
Học vấnĐại học Joongbu – Phát thanh truyền hình và nghệ thuật truyền thông
Nghề nghiệpDiễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình

25. Song Kang

Song Kang là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh sinh ngày 23 tháng 4 năm 1994 tại Suwon, Hàn Quốc. Song Kang nổi tiếng với vẻ ngoại hình trẻ trung và khả năng diễn xuất xuất sắc của mình.

Anh đã gây ấn tượng qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Love Alarm” (2019) và “Navillera” (2021). Song Kang được đánh giá cao vì khả năng thích ứng linh hoạt với các loại vai diễn khác nhau và khả năng thể hiện cảm xúc sâu sắc. Anh là một trong những diễn viên trẻ triển vọng và được đánh giá cao trong làng giải trí Hàn Quốc.

Tên tiếng Hàn송강
Ngày sinh23 tháng 4 năm 1994
Chiều cao186 cm
Nơi sinhSuwon, tỉnh Gyeonggi
Học vấnĐại học Konkuk – Nghệ thuật điện ảnh

Trên đây là danh sách 25 diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng, thuộc thế hệ 8-9x, đã chinh phục trái tim của khán giả và góp phần quan trọng vào sự phát triển của làn sóng văn hóa Hàn trên khắp thế giới. Những bộ phim mà họ tham gia không chỉ được đánh giá cao mà còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo người hâm mộ. Nhanh tay bấm theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về người nổi tiếng và sự kiện giải trí hấp dẫn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating