OMEGA X là ai? Nhóm nhạc tân binh nổi tiếng hàng đầu Kpop

Photo of author

Đối với những người mê  nhạc Kpop thì có lẽ cũng đã biết đến nhóm nhạc nam nổi tiếng OMEGA X. Đây là một nhóm nhạc mới ra mắt vào năm 2021 tuy nhiên cũng đã làm mưa làm gió tại làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, OMEGA X bị CEO của công ty bạo hành khiến nhiều người phẫn nộ. Cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn về OMEGA X là ai? Nhóm nhạc tân binh nổi tiếng hàng đầu Kpop thông qua bài viết dưới đây.

OMEGA X là ai?

Nhóm nhạc:OMEGA X
Công ty chủ quản:Spire Entertainment
Năm thành lập:30/06/2021
Thành viên:Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan
Instagram:omegax_official
Facebook:OMEGA X
Youtube:OMEGA X

Message from OMEGA X (오메가엑스) 33s.jpg

Omega X là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Spire Entertainment. Nhóm gồm 11 thành viên: Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan.

>> Xem thêm: Cập nhật thông tin Kbiz nhanh nhất tại Bảng xếp hạng KPOP

OMEGA X là một nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Hàn Quốc được quản lý với công ty chủ quản Spire Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 30/06/2021 và phát hành mini album đầu tay VAMOS cùng ca khúc chủ đề cùng tên.

omega-x-la-ai-1-35express

OMEGA X bao gồm có 11 thành viên Jaehan, Hwichan, Sebin, Hangyeom, Taedong, Xen, Jehyun, Kevin, Junghoon, Hyuk và Yechan. Mỗi thành viên đều có những tài năng nổi bật giúp cho nhóm nhạc ngày càng làm mưa làm gió và có một chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà mới đây nhóm nhạc đã được vinh danh là 1 trong top 10 tân binh bán đĩa chạy nhất.

Ý nghĩa của tên nhóm nhạc xuất phát từ chữ cái Hy Lạp mang ý nghĩa là kết thúc hay cuối cùng. Với cái tên này nhóm nhạc muốn phát triển thành trùm cuối trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Đồng thời cũng ngày càng phát triển hơn để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

omega-x-la-ai-2-35express

Những thành viên của nhóm nhạc OMEGA X

Jaehan

Tên thật:Kim Jae Han
Nghệ danh:Jaehan
Ngày sinh:01/07/1995
Quê quán:Khu Bắc, Busan, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Vai trò:Trưởng nhóm
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Instagram:jaehan__k
Chiều cao:1,79m
Cân nặng:68kg

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-jaehan-35express

Jaehan là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng sinh ngày 1/7/1995 tại Khu Bắc, Busan, Hàn Quốc. nam ca sĩ từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nam SPECTRUM. Đồng thời anh cũng từng là thành viên của bộ đôi OneVoices.

Vào năm 2017, Jaehan đã tham gia chương trình thực tế sống còn của Hàn Quốc mang tên Produce 101 mùa 2. Tại đây nam thần tượng đã không may mắn khi dừng chân ở top 75. Được biết hiện tại anh đang là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam mới thành lập OMEGA X. Đặc biệt, Jaehan còn rất hâm mộ Park Hyo Shin, IU và xem đây là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu.

Hwichan

Tên thật:Lee Hwi Chan
Nghệ danh:Hwichan
Ngày sinh:18/04/1996
Quê quán:Gimje, Jeollabuk-do, Bắc Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Chiều cao:1,72m

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-hwichan-35express

Hwichan có tên đầy đủ là Lee Hwi Chan sinh năm 1996. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hai anh em tại Gimje, Jeollabuk-do, Bắc Hàn Quốc. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ bắt đầu hoạt động giả trí từ năm 2019.

Cũng giống như Jaehan, Hwichan cũng là cựu thành viên của một nhóm nhạc. Anh đã hoạt động trong nhóm nhạc nam Limitless cùng nghệ danh Raychan. Sau này khi chuyển qua OMEGA X nam thần tượng mới lấy nghệ danh là Hwichan. Hwichan luôn coi những thành viên trong nhóm nhạc như một hình mẫu lý tưởng của mình.

Sebin

Tên thật:Jang Se Bin
Nghệ danh:Sebin
Ngày sinh:24/4/1996
Quê quán:Pocheon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Chiều cao:1,81 m
Cân nặng:65 kg
Instagram:__jang3bin__

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-sebin-35express

Sebin là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc. Anh có sinh năm 1996 tại Pocheon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Hiện tại anh đang hoạt động với vai trò là ca sĩ và là thành viên của nhóm nhạc nam OMEGA X.

Nam ca sĩ cũng từng là cựu thành viên của nhóm SNUPER. Đồng thời Sebin cũng phát triển ở lĩnh vực diễn xuất và góp mặt vào một số bộ phim như “Cart” và “Mourning Grave”.

Hangyeom

Tên thật:Song Han Gyeom
Nghệ danh:Hangyeom
Ngày sinh:17/7/1996
Quê quán:Seoul, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ
Instagram:songhangyeom_aday.s

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-hangyeom-35express

Hangyeom là một ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh chính thức gia nhập vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2017 và từng hoạt động với nghệ danh A-Day trong nhóm nhạc Seven O’Clock. Được biết, nam ca sĩ từng đạt vị trí thứ 6 trong chương trình thực tế sống còn của YG mang tên MIXNINE.

Taedong

Tên thật:Kim Tae Dong
Nghệ danh:Taedong
Ngày sinh:7/11/1997
Quê quán:Yeoju, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Instagram:tae____dong

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-taedong-35express

Taedong hoạt động trong làng giải trí xứ sở kim chi với tư cách là ca sĩ từ năm 2016. Anh từng tham gia vào hai chương trình thực tế BOYS24 và Produce 101 mùa 2. Cả hai chương trình nam ca sĩ đều đạt thứ hạng khá tốt.

Để ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình Taedong luôn xem KaiBaekhyun (EXO) là hình mẫu lý tưởng để ngày càng nỗ lực và đạt được nhiều thành công hơn.

Xen

Tên thật:Lee Jin Woo
Nghệ danh:Xen
Ngày sinh:20/2/1998
Quê quán:Gyeongsan, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhạc sĩ

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-xen-35express

Xen sinh năm 1998 tại Gyeongsan, Hàn Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc 1TEAM và hoạt động với nghệ danh Jinwoo. Hiện tại, Xen là một ca sĩ, nhạc sĩ gia nhập vào nhóm nhạc OMEGA X từ năm 2021 đến nay.

Jehyun

Tên thật:Moon Je Hyun
Nghệ danh:Jehyun
Ngày sinh:20/4/1999
Quê quán:Seoul, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-jehyun-35express

Jehyun là một nam ca sĩ người Hàn Quốc sinh ra và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 2019, Jehyun hoạt động trong nhóm nhạc 1Team. Sau đó, nam thần tượng rời nhóm và gia nhập với tư cách là một ca sĩ trong nhóm nhạc nam OMEGA X.

Kevin

Tên thật:Park Jin Woo
Nghệ danh:Kevin
Ngày sinh:12/01/2000
Quê quán:Seoul, Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ, người viết lời

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-kevin-35express

Kevin là một ca sĩ, người viết lời. Mặc dù tuổi còn khá trẻ nhưng anh lại vô cùng tài năng. Hiện tại anh cũng là một trong những thành viên của nhóm nhạc OMEGA X.

Junghoon

Tên thật:Han Jeong Hoon
Nghệ danh:Junghoon
Ngày sinh:14/2/2000
Quê quán:Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ, người viết lời

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-junghoon-35express

Junghoon gia nhập vào công ty Spire Entertainment từ năm 2021. Đồng thời cũng trong năm này anh chính thức ra mắt với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc nam OMEGA X. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có tài năng về nhảy múa. Junghoon còn được biết đến như một fan ruột của Jimin (BTS).

Hyuk

Tên thật:Yang Hyuk
Nghệ danh:Hyuk
Ngày sinh:15/3/2000
Quê quán:Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-hyuk-35express

Hyuk sinh ra trong một gia đình có hai chị em. Anh từng có một thời gian hoạt động với nghệ Gun trong nhóm nhạc ENOi . Sau này nam ca sĩ đã chính thức rời nhóm và gia nhập vào nhóm nhạc OMEGA X.

Yechan

Tên thật:Shin Ye Chan
Nghệ danh:Yechan
Ngày sinh:14/5/2001
Quê quán:Hàn Quốc
Nhóm nhạc:OMEGA X
Nghề nghiệp:Ca sĩ

nhung-thanh-vien-cua-nhom-nhac-omega-x-yechan-35express

Yechan là em út của nhóm nhạc OMEGA X. Tuy là em út những anh cũng đã có một thời gian dài hoạt động trong công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Anh chàng từng tham gia nhiều chương trình truyền hình. Hơn nữa, nam ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời 1THE9.

Sự nghiệp của nhóm nhạc OMEGA X

Tất cả những thành viên của nhóm nhạc từng hoạt động như một idol thần tượng trước đó và đã có rất nhiều kinh nghiệm trên sân khấu. Chính vì vậy kể từ khi ra mắt nhóm nhạc cũng được khá nhiều fan hâm mộ biết đến.

su-nghiep-cua-nhom-nhac-omega-x-35express

Trong suốt quá trình hoạt động nhóm nhạc đã cho ra mắt nhiều album và đạt được rất nhiều thành tích cao. Trong đó phải kể đến Love Me Like, một trong những album đã gia nhập vào bảng xếp hạng album iTunes toàn cầu và đạt vị trí thứ 21.

Ngay sau đó album này cũng đã đạt được vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng album iTunes Hoa Kỳ.

su-nghiep-cua-nhom-nhac-omega-x-1-35express

OMEGA X bị CEO đánh đập, quấy rối t.ì..n.h d.ụ..c

Vào chiều ngày 16/10 nhóm nhạc đã tổ chức một buổi họp báo để tố cáo CEO của công ty chủ quản hiện tại bạo hành và có những hành vi không đúng đắn. Đây được xem là một sự việc chưa từng xảy ra trong lịch sử Kpop. Chính vì vậy mà nó đã nhanh chóng lan rộng và được rất nhiều người Hàn Quốc cũng như cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

omega-x-bi-ceo-danh-dap-quay-roi-tinh-duc-2-35express

Trong buổi họp báo trưởng nhóm nhạc cũng đã chia sẻ rằng “Cô Kang chạm vào đùi các thành viên, áp sát mặt để họ cảm nhận hơi thở của cô. Nếu nạn nhân là phụ nữ thì đây được coi là tội hình sự nghiêm trọng”. CEO Kang còn dùng nhiều ngôn từ nặng nề lăng mạ nhóm, đe dọa các thành viên: “Còn muốn hoạt động thì quỳ dưới chân tao đi”…

Nữ CEO cũng từng nhiều lần lăng mạ, bạo lực thân thể và đe dọa những thành viên. Ngay sau đó công ty cũng đã lên tiếng phủ nhận nhưng một số người đã tung ra những bằng chứng và lên tiếng đây là sự thật.

omega-x-bi-ceo-danh-dap-quay-roi-tinh-duc-35express

Sau khi lên tiếng tố cáo các thành viên của nhóm nhạc cũng đã khẳng định vẫn đồng lòng và tiếp tục đi cùng nhau để phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê. Mới đây nhóm nhạc cũng đã tiến hành đăng ký bản quyền thương hiệu tên nhóm và lập một tài khoản instagram mới.

omega-x-bi-ceo-danh-dap-quay-roi-tinh-duc-1-35express

Trên đây là những thông tin về nhóm nhạc OMEGA X là ai?35Express đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating