Niki Twitch là ai? Nữ streamer hot nhất MXH với câu chuyện con cá

Photo of author

Trong thời gian qua cộng đồng mạng đang lan truyền nhau về câu chuyện con cá. Nhiều người vẫn đang rất thắc mắc, câu chuyện này bắt nguồn từ đâu. Hình ảnh một streamer tu nữ có liên quan gì đến câu chuyện này. Vậy Niki Twitch là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn vì sao có câu chuyện con cá này nhé.

Niki Twitch là ai?

Niki Twitch là đang là một trong những streamer cũng là đối tác của Twitch. Ngoài làm streamer cô còn là một hoa sĩ sở hữu cho mình nhiều tác phẩm với nhiều lĩnh vực khác nhau.

niki-twitch-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Niki Twitch

Tên thật:Niki
Quê quán:Texas (Mỹ)
Nghề nghiệp:Họa sĩ, streamer
Twitch:niki
Youtube:Niki Clips
Instagram:nikiontwitch

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-niki-twitch-35express

Tên thật là Niki và hợp tác cùng Twitch nên cô có biệt danh là Niki Twitch. Hiện tại cô nàng đang là một trong những streamer nổi tiếng với tựa game kinh dị như Minecraft.

Cô thường xuất hiện với hình ảnh là nữ tu sĩ hoặc trở thành hình tượng nữ bác sĩ cực sexy. “Lắng nghe tâm sự cũng như đưa ra lời khuyên” cực hữu ích.

Hiện tại cô đang sở hữu kênh mạng xã hội với lượt follow cực lớn như: 13.900 follow trên Twitch, 3.000 follow trên Twitter, 2.280 lượt Subcriber trên Youtube, 3.200 follow trên Instagram và 8.000 Follow cho kênh Tiktok.

nu-streamer-niki-twitch-cosplay-tu-si-voi-cau-chuyen-con-ca-3-35express

Nữ streamer Niki Twitch cosplay “tu sĩ” với câu chuyện con cá

Mặc dù, cô nàng không nổi tiếng mấy nhưng cô đã gây được chú ý lớn đói với người xem trong cộng đồng game thủ, nhất là tại Việt Nam.

Cụ thể, là trên Fanpage facebook của Anh Da Đen đã Vietsub lại một đoạn livestream của cô khi đang lắng nghe tâm sự của một chàng trai là Fan hâm mộ của cô. Câu chuyện con cá của mình đã khiến cô nghẹn ngào không thể nói nên lời.

nu-streamer-niki-twitch-cosplay-tu-si-voi-cau-chuyen-con-ca-35express

Đồng thời câu chuyện này cũng khiến nhiền netizen bật cười kèm theo sự hoảng sợ vì lời thú tội của anh ta. Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Niki vô cùng bất lực với vụ con chó. Từ một người biết lắng nghe trở thành nạn nhân trong câu chuyện này. Hiện nay, trên mạng xã hội Việt Nam đang được tìm kiếm nhiều bởi câu chuyện con cá và con chó.

nu-streamer-niki-twitch-cosplay-tu-si-voi-cau-chuyen-con-ca-2-35express

Trên đây là một vài thông tin về Niki Twitch là ai? Nữ streamer hot nhất hiện nay. Hy vọng bãn cũng đã biết được câu chuyện con cá là như thế nào. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating