Nhung Hàn là ai? Nữ sinh viên Đại học đam mê trái bóng tròn

Photo of author

By 9M

Tân sinh viên Nhung Hàn có điểm xét tuyển theo học bạ gần 27 điểm. Cô thuộc khóa 63 ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Thủy lợi. Cô đã tự tin trúng tuyển vào trường mà mình yêu thích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc lựa chọn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nhung Hàn là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô thường đồng hành cùng các sự kiện thể thao các giải bóng đá, đặc biệt là bóng đá “phủi” của Hà Nội

Nhung Hàn là ai?

Tên thật của cô là Nguyễn Thị Hồng Nhung (2002) quê ở Ba Vì, Hà Nội. Cô là sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi – Hà Nội.  Nhung yêu thích chụp ảnh và có sở thich chơi bóng đá. Ngoài ra, cô còn là một TikToker nổi tiếng và làm mẫu ảnh. Nhung theo học ngành Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, cô sẵn sàng tham gia vào đội truyền thông của trường. Cô cũng sẵn sàng quảng bá hình ảnh Trường Đại học Thủy lợi trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh thường ngày của cô nàng Nhung Hàn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nhung Hàn

Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Tên thường gọi:Nhung Hàn
Năm sinh:14/09/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Trường Đại học Thủy lợi
(Ngành Quản trị Kinh doanh)
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
Facebook:Nhung Hàn (Mẩu)
Instagram:nhun_s14
Hình ảnh Nhung Hàn rạng rỡ trên sân cỏ

Xem thêm những hình ảnh xinh xắn của Nhung Hàn trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ sinh viên Đại học đam mê trái bóng tròn

Trường Đại học Thủy lợi có phong trào bóng đá mạnh nổi tiếng giới sinh viên. Cô có niềm đam mê với trái bóng tròn. Với niềm yêu thích bóng đá cùng vẻ ngoài hút mắt, Nhung tham gia nhiều chương trình bóng đá. Trong đó, cô tham gia ở vai trò đồng hành cùng các sự kiện thể thao các giải bóng đá. Đặc biệt là bóng đá “phủi” của Hà Nội. Ngoài ra, Nhung còn góp mặt ở các chương trình đồng hành với kênh thể thao của các Đài truyền hình Hà Nội và Đài truyền hình Việt Nam.

Cô có niềm đam mê với bóng đá

Nhung Hàn chia sẻ. “Trường Đại học Thủy lợi có phong trào bóng đá nam rất mạnh. Nhưng bóng đá nữ còn chưa được quan tâm nhiều lắm. Nên mình mong muốn khi vào trường sẽ góp sức mình thổi lửa vào phong trào bóng đá nữ của trường. Dù con gái như mình yếu đuối hơn nhưng đam mê máu lửa không thua gì đấng nam nhi”.

Cô có vẻ ngoài hút mắt

Thầy Vũ Văn Trung, trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất bình luận. “Tại Trường Đại học Thủy lợi có các lớp chuyên sâu bóng đá. Trong đó có các bạn nữ tham gia theo học, hy vọng Nhung Hàn sẽ tham gia học và truyền lửa cho các bạn nữ trong trường tích cực tham gia phong trào”.

Cô nhận giải Hoa khôi sân cỏ năm 2020

Chắc hẳn cô sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình khi học tại Đại học Thủy lợi. Theo dõi ngay Nhung Hàn để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating