Nguyễn Trung Tín là ai? CEO 8X và hành trình thành lập Dreamplex

Photo of author

By 9M

Nguyễn Trung Tín là cái tên không còn xa lạ trong giới doanh nhân trẻ bất động sản hiện nay. Anh là người điều hành tập đoàn đa ngành Trung Thủy Group. Anh còn là gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Trung Tín là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group

Nguyễn Trung Tín là ai?

Nguyễn Trung Tín (1987) là doanh nhân trẻ Việt Nam. Tín là con trai của nữ doanh nhân Dương Thanh Thủy. Năm 2011, anh tốt nghiệp tại Melbourne và được nhiều người trong giới kinh doanh biết đến. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp ở vị trí nhân viên marketing tập sự tại Trung Thủy Group. Tháng 1/2015, anh được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy. Hiện tại, anh là CEO của tập đoàn Trung Thủy. Anh đã ra mắt nhiều công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực: công nghệ, bất động sản, ẩm thực. Ngoài ra, anh còn là chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Nguyễn Trung Tín là một doanh nhân trẻ thành đạt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Trung Tín

Tên đầy đủ:Nguyễn Trung Tín
Năm sinh:1987
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Học vấn:Đại học Melbourne
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Vợ:Đặng Thu Thảo
CEO Trung Thủy Group Nguyễn Trung Tín kết hôn cùng Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Trung Tín trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nên duyên với hoa hậu

Chuyện tình của Trung Tín và hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng được nhiều netizen chú ý. Tháng 8/2015, công chúng hay tin anh hẹn hò cùng hoa hậu Thu Thảo. Tháng 05/2016, Hoa hậu Thu Thảo cũng xuất hiện cùng gia đình bạn trai trong một sự kiện. Cả hai chính thức về chung nhà vào tháng 6/2017. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước sự lãng mạn, ngọt ngào, không ồn ào của cặp đôi. Cả hai đều nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Đám cưới của doanh nhân Nguyễn Trung Tín và Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

CEO 8X và hành trình thành lập Dreamplex

Sau khi trở thành CEO của Trung Thủy Group, anh đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Đặc biệt lĩnh vực đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ. Từ năm 2015, Tập đoàn Trung Thủy đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư cho các doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến dự án “tổ hợp của những giấc mơ khởi nghiệp” Dreamplex.

Nguyễn Trung Tín (trái) cùng đội ngũ nhân sự của Dreamplex

Anh hiểu rõ được xu hướng và nắm bắt được những yếu tố tạo nên mô hình không gian làm việc chung. Anh đã quyết định đưa mô hình coworking về Việt Nam. Sau khi tham vấn ý kiến, không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời. Dù mô hình còn khá mới mẻ nhưng các bàn làm việc đã kín chỗ ngồi sau 2 tháng.

Bùi Trung Tín (bên trái, đứng thứ 2) chụp hình lưu niệm với cựu Tổng thống Barack Obama

Với mô hình Dreamplex, anh hướng đến những bạn trẻ. Hiện tại có nhiều coworking được mở ra. Tuy nhiên, Dreamplex vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường. Tất cả là nhờ vào tầm nhìn chiến lược của chàng doanh nhân trẻ. Theo dõi ngay Nguyễn Trung Tín để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating