Nguyễn Phạm Quang Hà là ai? Lộ diện em trai Đức Phúc

Photo of author

Nguyễn Phạm Quang Hà được biết đến là em trai duy nhất của nam ca sĩ Đức Phúc. Anh chàng sở hữu diện mạo sáng sủa, điển trai. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Phạm Quang Hà là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Quang Hà sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hòa với sống mũi cao

Nguyễn Phạm Quang Hà là ai?

Nguyễn Phạm Quang Hà (1999) được biết đến là em trai Đức Phúc. Mẹ anh làm thợ may tại nhà. Còn bố đi lái xe, thỉnh thoảng làm thêm việc lắp ráp thiết bị, dụng cụ tập gym vào những lúc rảnh rỗi. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quang Hà có vẻ ngoài sáng sủa, khôi ngô. Anh có cho mình một trang facebook, nhưng lại không đăng thông tin gì nhiều. Anh chỉ thường chia sẻ vào hình ảnh selfie vui vẻ cùng bạn bè. Quang Hà nhìn khá tự tin. Anh cũng tỏ ra khá sành điệu và táo bạo với những kiểu thời trang thịnh hành trong giới trẻ.

Hình ảnh của 2 anh em Đức Phúc – Quang Hà hồi bé

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Phạm Quang Hà

Tên đầy đủ:Nguyễn Phạm Quang Hà
Năm sinh:1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Hà Nội
Anh trai:Nguyễn Đức Phúc
Facebook:Quang Hà  (Rùa)
Instagram:_quangha_
Ngay từ nhỏ Quang Hà (phải) có gương mặt đẹp hơn Đức Phúc

Xem thêm các thông tin liên quan đến Nguyễn Phạm Quang Hà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Lộ diện em trai Đức Phúc

Quang Hà sở hữu sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hòa. Anh có sống mũi cao, thẳng. Bên cạnh đó, Quang Hà còn có vóc dáng cao ráo, và gọn gàng. Anh là em trai của nam ca sĩ Đức Phúc. Được biết, nam ca sĩ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. “Bố mẹ không mấy bất ngờ và chỉ thắc mắc việc mặt tôi sau khi phẫu thuật trông giống em trai hơn nhiều”. Đức Phúc tâm sự. Ngay từ nhỏ, em trai Đức Phúc đã sở hữu một gương mặt đẹp và sáng hơn anh. Đức Phúc từng chia sẻ rằng diện mạo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cậu rất giống em trai. Phản ứng của bố mẹ Đức Phúc sau khi con trai cả của mình phẫu thuật là cảm thấy giống Quang Hà.

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của anh em Quang Hà và Đức Phúc

Sau khi Đức Phúc chiến thắng The Voice 2015, anh đã giành tiền thưởng để trả nợ cho cha mẹ và chu cấp tiền ăn học cho Quang Hà. Quang Hà cũng ít khi được anh trai nhắc tên với truyền thông và báo chí. Theo dõi ngay Nguyễn Phạm Quang Hà để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating