Nguyễn Minh Anh là ai? Tân hoa khôi Đại học Ngoại thương

Photo of author

Đêm 14/1, Hội Sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức thành công cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm”. Trong đó, cô nàng Nguyễn Minh Anh đã xuất sắc trở thành Tân Hoa Khôi của Ngoại Thương. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu cô nàng này qua bài viết sau đây nhé!

Nguyễn Minh Anh

Nguyễn Minh Anh là ai?

Nguyễn Minh Anh là sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing thuộc Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Ngoại thương. Cô nàng vừa trở thành Hoa Khôi Ngoại thương, tổ chức bởi Đại học Ngoại thương vào tối ngày 14/1.

Nguyễn Minh Anh

Tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Minh Anh

Tên đầy đủ:Nguyễn Minh Anh
Năm sinh:2004
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Đại học Ngoại thương
Chiều cao:179 cm
Cân nặng:58 kg
Số đo 3 vòng:83-67-92
Facebook:Manh Gấu
Instagram:manhgauakapopapil
Nguyễn Minh Anh

Gương mặt thân quen tại các sàn diễn thời trang

Minh Anh hiện là thành viên của CLB MC và Thời trang tại Đại học Ngoại thương (MFC FTU). Cô nàng đã có kinh nghiệm làm người mẫu cho nhiều sự kiện văn hóa và giải trí. Trong đó có Vietnam International Fashion Week năm 2022 và 2023.

Nguyễn Minh Anh

Cô cũng tích cực tìm kiếm cơ hội để tham gia sàn diễn thời trang của các NTK nổi tiếng. Đặc biệt, phong cách và thần thái của Nữ sinh Ngoại Thương nhận được sự khen ngợi không thua kém gì so với các người mẫu chuyên nghiệp.

Nguyễn Minh Anh

Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh thời trang, cô nàng 20 tuổi cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, Minh Anh phù hợp với những trang phục khỏe khoắn và trẻ trung. Với gương mặt xinh đẹp, cô nhận được nhiều lời khen dù là khi trang điểm hay để mặt mộc.

Nguyễn Minh Anh

Tân hoa khôi Đại học Ngoại thương

Đêm 14/1, Chung kết cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương 2023” đã diễn ra. “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm” là một trong những cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn tại Ngoại Thương. Cuộc thi được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Với mục đích tạo sân chơi ý nghĩa để khám phá và tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của nữ sinh Ngoại thương.

Nguyễn Minh Anh

Đêm chung kết đã diễn ra qua bốn vòng thi. Bao gồm: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục thể thao, tài năng biểu diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Nữ sinh Nguyễn Minh Anh, SBD 06, đã giành ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023. Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Lê Phương Quyên (số báo danh 02). Á khôi 2 là nữ sinh Đinh Diệu Anh (số báo danh 04).

Nguyễn Minh Anh

Đặc biệt, Hoa khôi còn chia sẻ thông điệp tích cực đến các bạn trẻ. “Hãy mơ ước mà không ngần ngại, trải nghiệm mà không sợ hãi. Đối mặt với những điều mới mẻ mà không chùn bước. Theo dõi ngay Nguyễn Minh Anh để cập nhật các thông tin mới nhất trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating