Lý Khôn Thành là ai? Nhạc sĩ U70 qua đời

Photo of author

By 9M

Theo truyền thông Đài Loan, nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã qua đời do bạo bệnh. Tin buồn này gây nhiều thương xót cho người hâm mộ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lý Khôn Thành là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chuyện tình lệch tuổi của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân khiến nhiều người tò mò

Lý Khôn Thành là ai?

Lý Khôn Thành (1957) là nhạc sĩ nổi tiếng người Đài Loan. Ngoài ra, ông còn là nhà sản xuất âm nhạc, phát thanh viên, biên kịch có tiếng. Ông là người đứng đầu một hãng thu âm khá có tiếng. Nam nhạc sĩ được mệnh danh là “Bố già đĩa than” với bộ sưu tập đĩa than hơn 20 nghìn cái.

Cặp tình nhân này từng đối mặt với nhiều lời dị nghị và sự phản đối của gia đình

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lý Khôn Thành

Tên đầy đủ:Lý Khôn Thành
Năm sinh:25/08/1954
Năm mất06/04/2023
Tuổi:69 tuổi
Quốc tịch:Đài Loan
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ
Nhà sản xuất âm nhạc
Phát thanh viên
Biên kịch
Vợ:Lâm Tĩnh Ân
Yêu một người kém 40 tuổi giúp Lý Khôn Thành trẻ trung hơn

Xem thêm những bản nhạc hay do Lý Khôn Thành sáng tác trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

10 năm yêu đương sóng gió của cặp tình nhân lệch tuổi 

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan. Còn Lâm Tĩnh Ân (1996) là con gái 1 người bạn của ông. Cả hai công khai tình cảm vào năm 2013. Khi đó, gia đình phản đối, còn dư luận thì nhạo báng mối tình của họ. Cô Ân quyết chạy theo tiếng gọi tình yêu và chấp nhận bị gia đình từ mặt. Còn cố nhạc sĩ bị người bạn của mình chính là cha của cô Ân cắt đứt quan hệ. Thậm chí nguời nhà của Ân còn kiện Khôn Thành ra tòa với tội danh dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Cả 2 thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH

10 năm bên nhau của cả hai đủ để chứng minh cho mọi người thấy họ thật lòng yêu nhau. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường chia sẻ những bức ảnh ngọt ngào. Vào dịp kỷ niệm 7 năm yêu nhau, nhạc sĩ họ Lý từng bày tỏ tình cảm với bạn gái. “Kỷ niệm 7 năm giai điệu tình yêu. Cảm ơn những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ chúng tôi bao năm qua. Thời gian trôi thật nhanh, hôm nay là ngày kỷ niệm 7 năm chúng tôi quen nhau, ở bên nhau, tin tưởng nhau và yêu thương nhau. Ngày này 7 năm trước, chúng tôi có buổi hò hẹn đầu tiên.

Lâm Tĩnh Ân luôn túc trực và chăm sóc bạn trai trong những năm tháng cuối đời

Nhạc sĩ U70 qua đời

Ngày 8/4 vừa qua, Lý Khôn Thành đã qua đời vì ung thư trực tràng. Thông tin này được con trai ông và người bạn gái hiện tại xác nhận. Trước đó, Lâm Tĩnh Ân tiết lộ Lý Khôn Thành bị tê cứng các cơ và đau nhức cơ thể từ tháng 6/2022. Đến tháng 9/2022, ông được chuẩn đoán mắc ung thư trực tràng giai đoạn cuối. Trong khoảng thời gian nhập viên để điều trị, cô luôn bên cạnh chăm sóc ông. Cô trở thành chỗ dựa tinh thần để ông chiến đấu với căn bệnh. Căn bệnh này di căn và khiến ông phải nhập viện để điều trị gần 1 năm.

Cả 2 tổ chức lễ thành hôn tại phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện

Con trai ông chia sẻ với truyền thông rằng, cha anh để lại toàn bộ tài sản cho cô Ân. Cố nhạc sĩ muốn trao quyền thừa kế toàn bộ tài sản khoảng 50 triệu đô Đài cho bạn gái. Ngoài ra, ông còn chuẩn bị sẵn giấy đăng ký kết hônđể tránh cô trah chấp các con của ông. Theo dõi ngay Lý Khôn Thành để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating