Nguyễn Hữu Trí là ai? Sự nghiệp của diễn giả người Việt đầu tiên tại Singapore

Photo of author

Trong những năm trở lại đây, diễn giả là một nghề nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Các trường học, đoàn thể, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết với sự góp mặt của các diễn giả tên tuổi. Nổi bật trong số đó là diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Vậy diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai? Sự nghiệp của diễn giả người Việt đầu tiên tại Singapore giờ ra sao. Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay nhé!

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là ai?

Nguyễn Hữu Trí là diễn giả người Việt Nam. Anh là người sáng lập nên chương trình Awake your Power. Bên cạnh đó anh là người huấn luyện chương trình “7 thói quen để thành đạt” của FranklinCovey Group (Mỹ) đầu tiên của Việt Nam.

dien-gia-nguyen-huu-tri-la-ai-1-35express

Tóm tắt thông tin tiểu sử, lý lịch về Nguyễn Hữu Trí

Tên thật: Nguyễn Hữu Trí
Ngày sinh: 27/11/1983 (38 tuổi)
Cung hoàng đạo: Nhân mã
Quê quán: Sài Gòn
Nơi sinh sống: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Diễn giả
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook: Nguyễn Hữu Trí
Youtube:Nguyễn Hữu Trí
TikTok: thayqueo

tom-tat-thong-tin-tieu-su-ly-lich-ve-nguyen-huu-tri-35express

Nguyễn Hữu Trí là hot face xuất hiện khá dày dặn trên các nền tảng mạng xã hội với tài khoản: TikTok có 1,1 triệu theo dõi, Youtube có 489 ngàn người đăng ký, Facebook 190 ngàn lượt theo dõi,… Tại những nền tảng này anh thường chia sẻ về những trải nghiệm, quan niệm, hành xử trong cuộc sống.

Cuộc đời và sự nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí khi còn trẻ

Thời trẻ, Nguyễn Hữu Trí bắt đầu đi du học khi mới 17 tuổi ở Singapore. Thời gian này anh gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp. Cảm thấy mình cần phải thay đổi, anh quyết định tham gia khóa học “Giao tiếp và đa phương tiện”. Tại đây anh đã có dịp rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp cho bản thân.

Với lòng quyết tâm cùng phương pháp học tập khoa học, đúng đắn. Nguyễn Hữu Trí đã nằm trong top 3 người có thành tích tốt nghiệp cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Hơn nữa anh còn là Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại NUS.

cuoc-doi-va-su-nghiep-cua-dien-gia-nguyen-huu-tri-35express

Năm 21 tuổi: Sau tốt nghiệp, không thể về nước ngay bởi ràng buộc hợp đồng lao động làm việc ba năm tại Singapore. Anh chọn đầu quân cho tập đoàn giáo dục lớn hàng đầu thế giới Kumon. Sau đó anh gây ấn tượng khi trở thành nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á, Thái Bình Dương.

Năm 23 tuổi: Chỉ sau hai năm anh được bình bầu là nhân viên xuất sắc nhất tại Châu Á Thái Bình Dương. Không dừng lại ở đó, Nguyễn Hữu Trí quyết tâm xây dựng Kumon Việt Nam.

cuoc-doi-va-su-nghiep-cua-dien-gia-nguyen-huu-tri-1-35express

Sự nghiệp diễn giả thành công nở rộ

Năm 2009, Hữu Trí trở thành người Việt Nam đầu tiên vượt qua kỳ sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình: “7 Thói quen để thành đạt” của tập đoàn Franklin Covey (Mỹ). Sau đó, anh sáng lập và đứng lớp giảng dạy trực tiếp chương trình “Awake your Power”.

27 tuổi: Anh trở thành người Việt đầu tiên tham gia diễn thuyết tại diễn đàn giáo dục lớn nhất Singapore –Singapore Education Summit. Đến 29 tuổi: Hữu Trí sáng lập Trung tâm ứng dụng công nghệ Sinh trắc vân tay CAD.

Với kinh nghiệm dày dặn và khối kiến thức rộng lớn, Hữu Trí đã chia sẻ, huấn luyện cho 200.000 sinh viên ở 42 trường Đại học, Cao đẳng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…

cuoc-doi-va-su-nghiep-cua-dien-gia-nguyen-huu-tri-2-35express

Nguyễn Hữu Trí sáng lập và là thủ lĩnh của trung tâm Anh ngữ Language Alive. Đây được xem là cơ sở tiên phong trong phổ biến phương pháp học tiếng Anh tự nhiên. Nguyễn Hữu Trí cũng là cổ đông chiến lược quốc tế của Windmills Hospitality Corporation.

32 tuổi: Hữu Trí đồng sáng lập Công ty truyền thông AHA! Agency, tiên phong ngành phát triển social marketing. Thừa thắng, anh tiếp tục đồng sáng lập, điều hành hệ thống khách sạn YOLO Hostel & Bar. Với mô hình tiên phong: du lịch kết nối và trải nghiệm hiệu quả tại Đà Lạt. Cùng giai đoạn này anh trở thành đối tác chiến lược của ADVO Education Group – Singapore.

Một số bài diễn thuyết của diễn giả Nguyễn Hữu Trí

  • Thành công tới từ sự quyết tâm
  • Đánh thức giấc mơ của bạn
  • Khơi nguồn sức mạnh
  • Khát khao nhiều hơn…

mot-so-bai-dien-thuyet-cua-dien-gia-nguyen-huu-tri-35express

Hiện tại, cuộc sống và sự nghiệp của Nguyễn Hữu Trí càng thăng hoa và dành được nhiều thành công rực rỡ. Và chắc hẳn bạn đã biết về Nguyễn Hữu Trí là ai? rồi nhỉ. Hãy luôn theo dõi 35Express để có thể cập nhập được ngay những tin tức mới nhất về người nổi tiếng.

5/5 - (5 votes)

Leave feedback about this

  • Rating