Minh Râu là ai? Sự nghiệp ông chủ bán sạp rau 0 đồng mùa dịch

Photo of author

Câu chuyện về anh “Minh Râu” – Chủ một sạp rau củ ở Biên Hòa đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng trong thời gian dịch bệnh xảy ra. Nếu muốn biết rõ hơn về ông chú này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Minh Râu là ai? dưới bài viết này nhé.

Minh Râu là ai?

Minh Râu là một trong những ông chủ một sạp rau củ ở Đồng Nai. Anh được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ bởi những bảng rao giá vui nhộn và việc làm đậm tình nghĩa. Dù nhìn vẻ ngoài anh khá khó tính và dữ dằn, nhưng khi tiếp xúc thì anh lại hiền lành và hài hước.

minh-rau-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Minh Râu

Tên thật:Phạm Hồng Minh
Biệt danh:Minh Râu
Năm sinh:1983
Bao nhiêu tuổi:39 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:70kg
Facebook:Minh Râu

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-minh-rau-35express

Minh Râu tên đầy đủ Phạm Hồng Minh sinh năm 1983, quê ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Hiện nay anh cùng gia đình sinh sống tại quê nhà. Cả gia đình anh sống trong một ngôi nhà đơn giản. Anh thường xuyên mang dép tổ ong đơn giản những tấm lòng lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Xem thêm: Vinh Râu là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên hài của FapTV

Sự nghiệp của ông chủ sạp rau Minh Râu

Sự nghiệp bán rau 0 đồng của ông chú Minh Râu

Giữa năm 2021, cộng đồng mạng chia sẻ liên tục hình ảnh về sạp rau củ của anh Phạm Hồng Minh (biệt danh Minh Râu, 38 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai). Anh chàng này gây ấn tượng vì anh luôn nghĩ ra những câu quảng cáo rất riêng, ví dụ như “rau 5 tỉ/bó, không mua hết liền” mặc dù nó miễn phí; hay “giảm giá kịch sàn, ai mua thì bán, ai xin thì cho“…

su-nghiep-cua-ong-chu-sap-rau-minh-rau-35express

Mỗi ngày anh thường dành từ 10 đến 30% lợi nhuận để quy ra thành rau củ quả tặng miễn phí cho những người dân khó khăn. Chính vì thế mà quầy hàng anh luôn có chữ miễn phí.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhiều lý do khác nhau nhưng anh khẳng khái đáp lại rằng kiếm tiền cả đời chứ đâu nhất thiết phải ngay lúc này. Cũng chính vì câu nói trên mà anh được dân mạng ủng hộ nhiệt tình hơn nữa.

Thời gian dịch bệnh căng thẳng, cách ly tại chỗ. Tuy nhiên anh vẫn nhập trứng về bán cho người dân, dù nhiều người nhắn tin muốn quyên góp nên anh đều chối từ.

su-nghiep-cua-ong-chu-sap-rau-minh-rau-2-35express

Minh Râu bán rau ở đâu?

Anh thường xuyên bán rau ở chợ Khu công nghiệp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Anh toàn bán cho công nhân là chính. Nhờ đó, mà anh có thể nuôi vợ và con bao năm nay.

Anh chia sẻ trong thời điểm dịch bệnh, chỉ vì vài đồng mà trục lời họ anh không thể làm khổ họ thêm. Anh đã làm việc này gần 8 năm nay, công nhân ai cũng biết.

doi-tu-cuoc-doi-cua-minh-rau-35express

Đến nay, khi Tết đang cận kề, anh lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi chuyển nghề sang buôn hoa. Đáng nói, giống như bó rau 5 tỉ kia, lần này Minh Râu cũng bán hoa cúc với giá tiền triệu, nhưng lại không ngần ngại “cho hoặc biếu”. Có thể thấy, dù buôn gì chăng nữa, sự đáng yêu của anh vẫn không hề thay đổi.

Đời tư, cuộc đời của Minh Râu

Anh hiện tại đã có vợ và 2 con. Gia đình anh rất ít chia sẻ lên mạng. Mỗi tháng, gia đình anh lại dành ra vài chục triệu để mua rau miễn phí tặng công nhân nghèo. Hiện nay anh đã sở hữu một ngôi nhà và 2 mảnh đất 8 tỷ. Cuộc sống gia đình tốt hơn cả trăm lần so với trước kia. Điều anh mong muốn bay giờ là làm từ thiện cho đi những người nghèo khó.

doi-tu-cuoc-doi-cua-minh-rau-1-35express

Minh Râu có liên quan gì đến drama bà Nguyễn Phương Hằng

Sau thời điểm vụ việc CEO Nguyễn Phương Hằng anh cho rằng việc bà Phương Hằng nhắc đến đạo Công Giáo dù là câu chuyện nói vui nhưng như vậy là đụng chạm đến mình.

Anh khá tức giận về những vụ việc bà thường xuyên livestream và nhất quyết không thể bỏ qua. Thời điểm đó có rất nhiều người ủng hộ anh và chỉ trích Phương Hằng.

su-nghiep-cua-ong-chu-sap-rau-minh-rau-1-35express

Qua bài viết trên bạn cũng đã biết được Minh Râu là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp cua anh chàng có lòng nhân hậu này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating