Doanh nhân Trần Quốc Phúc là ai? Sự nghiệp của Tiến sĩ – kỷ lục gia thế giới

Photo of author

Trần Quốc Phúc nổi tiếng là chuyên gia hàng đầu Việt Nam thay đổi tư duy bố mẹ. Dạy con trẻ thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Anh mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Vậy Doanh nhân Trần Quốc Phúc là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Doanh nhân Trần Quốc Phúc là ai?

Trần Quốc Phúc là Chủ tịch Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái), Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC. Anh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy con trẻ thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

doanh-nhan-tran-quoc-phuc-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Trần Quốc Phúc

Tên thật:Trần Quốc Phúc
Ngày sinh:7/9/1984
Tuổi:38 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Tiền Giang
Nơi sinh sống/làm việc:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Con giáp:Giáp Tý
Cung hoàng đạo:Xử Nữ
Facebook:Trần Quốc Phúc
Youtube:Trần Quốc Phúc

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-tran-quoc-phuc-35express

Trần Quốc Phúc sinh ra trong một gia đình nghèo ở Tiền Giang. Nhà anh có 6 anh em, Trần Quốc Phúc là con út. Từ năm 10 tuổi, do cuộc sống nghèo khó anh đã học được bài học về lao động chăm chỉ, không ngại khổ giúp đỡ ba mẹ

Xem thêm: Nguyễn Quốc Vũ là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nam doanh nhân

Hành trình sự nghiệp của Trần Quốc Phúc

Năm 2008, Trần Quốc Phúc bắt đầu kinh doanh trà sữa và kiếm được nhiều tiền. Công việc thuận lợi, thu nhập ổn định khoảng 100 triệu/tháng. Chỉ sau một năm anh đã có 3 cửa hàng, đủ tiền xây nhà mới cho ba mẹ.

Tuy nhiên, kinh doanh trà sữa không thể giúp anh thỏa sức đạt mục tiêu lớn nên anh từ bỏ. Cuối năm 2009, Trần Quốc Phúc tìm cơ hội du học. Tuy nhiên, kế hoạch du học không thành, anh quyết định đầu tư 10.000 USD mua lại công ty Hội thảo Việt. Doanh thu năm đầu tiên anh quản lý lên tới 10 tỷ đồng.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-tran-quoc-phuc-35express

Trần Quốc Phúc từ cậu bé sửa xe đạp thành Tiến sĩ – Kỷ lục gia thế giới

Hiện tại, Trần Quốc Phúc là Chủ tịch Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái), Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC. Anh luôn biết cách thu hút nhân tài, phát triển doanh nghiệp và nắm bắt cơ hội. Anh giữ vai trò điều hành, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển dự án đúng hướng đề ra.

Ngày 14/12/2019, Anh vinh dự nhận được Cup và chứng nhận kỷ lục thế giới “Tác phẩm giáo dục 50 phẩm chất thành công đầu tiên trên thế giới. Bộ tác phẩm “vườn tâm hồn” là công cụ giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt cho con trẻ trong thời đại mới.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-tran-quoc-phuc-2-35express

Trần Quốc Phúc lan tỏa yêu thương cũng như gieo mầm hạnh phúc đến với mọi người xung quanh. Anh trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn hiện nay. Những điều anh mang đến giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

Những thành tựu của diễn giả Trần Quốc Phúc:

  • Chủ tịch Richser Academy
  • Chủ tịch Công ty cổ phần cho bạn cho con
  • Kỷ lục gia thế giới
  • Trần Quốc Phúc được vinh danh Tiến sĩ danh dự Đại học kỷ lục thế giới thuộc Liên minh kỷ lục thế giới
  • Top 12 người đầu tiên của Việt Nam được Viện nội dung kỷ lục thế giới trao giải vàng cống hiến dành cho nội dung kỷ lục có giá trị về giáo dục
  • Thành viên viện não bộ thế giới
  • Nhà đào tạo NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình tư duy ngôn ngữ tư duy) đẳng cấp quốc tế
  • Thành viên hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ

hanh-trinh-su-nghiep-cua-tran-quoc-phuc-1-35express

Cuộc sống của doanh nhân Trần Quốc Phúc

Trong thời kỳ chuyển đổi công nghệ số để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của con người về mọi mặt, anh đã tạo ra “Vườn tâm hồn”. Trần Quốc Phúc lan tỏa yêu thương đến khắp mọi nơi để mang đến những giá trị nhân văn thiết thực nhất đến mọi người.

cuoc-song-cua-doanh-nhan-tran-quoc-phuc-35express

Với những người đã từng bị tổn thương hoặc đang tổn thương. Những kiến thức diễn giả Trần Quốc Phúc mang đến, có khả năng giúp họ chữa lành tâm hồn.

Trên đây là một số thông tin về doanh nhân Trần Quốc Phúc là ai? Một người mang đến nhiều giá trị nhân văn cho mọi người xung quanh. Xin chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin về người nổi tiếng khác.

Xem thêm: Nguyễn Hoài Nam là ai? Doanh nhân trẻ với trái tim ấm áp

3.4/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating