Minh Khoa là ai? Cầu thủ vắng mặt ở ASIAD 19

Photo of author

By 9M

Vừa qua Minh Khoa đã bỏ lỡ cơ hội được triệu tập vào tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD 19. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Minh Khoa qua bài này nhé!

Tiền vệ Minh Khoa (6) đang có phong độ cao suốt thời gian qua
Tiền vệ Minh Khoa (6) đang có phong độ cao suốt thời gian qua

Minh Khoa là ai?

Võ Hoàng Minh Khoa (2001) là tiền vệ của Bình Dương. Nam cầu thủ trưởng thành từ trung tâm đào tạo trẻ Becamex Bình Dương. Anh từng gây tiếng vang khi là một trong 10 cầu thủ trẻ nhất dự V-League 2020. Anh lối chơi năng nổ, xông xáo, quán xuyến tốt khu vực giữa sân, lên công về thủ đều đặn, nhịp nhàng. Nam cầu thủ cũng liên tục có mặt trong thành phần của U23 Việt Nam ở các giải đấu vừa qua.

Với sự nỗ lực tập luyện, mùa giải 2020 anh có tên trong danh sách thi đấu của đội 1 tham dự các giải chuyên nghiệp Quốc Gia 2020. Ngoài sở hữu lối chơi đầy kỷ thuật và tốc độ, Khoa luôn thi đấu đầy nhiệt huyết mỗi khi có cơ hội được ra sân.

Tiền vệ  Minh Khoa trong một buổi tập luyện trên sân
Tiền vệ Minh Khoa trong một buổi tập luyện trên sân

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Minh Khoa

Tên đầy đủ:Võ Hoàng Minh Khoa
Năm sinh:12/03/2001
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Bình Dương
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng đá
Đội bóng hiện tại:Becamex Bình Dương
Chiều cao:1.75 m
Vị trí:Tiền vệ phải
Số áo:29
Tiền vệ  Minh Khoa ngày càng trưởng thành trong màu áo Becamex Bình Dương
Tiền vệ Minh Khoa ngày càng trưởng thành trong màu áo Becamex Bình Dương

Bị phạt thẻ đỏ trong trận thua U23 Iraq

Võ Hoàng Minh Khoa bị phạt thẻ đỏ trong trận thua U23 Iraq. Nhưng có thể, anh trở lại ở lượt trận cuối của Doha Cup 2023. Theo điều lệ Doha Cup 2023, các cầu thủ nhận thẻ đỏ bị treo giò 1 trận. Khoa phải nghỉ thi đấu ở cuộc đọ sức với U23 UAE. Trong trận đấu phân hạng cuối cùng vào ngày 29/3/2023, anh có thể trở lại thi đấu cho U23 Việt Nam.

Tiền vệ Minh Khoa là một cầu thủ trẻ tài năng
Tiền vệ Minh Khoa là một cầu thủ trẻ tài năng

Cầu thủ vắng mặt ở ASIAD 19

Tháng 9/2023, HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách 24 cái tên tham dự ASIAD 19. Nhưng Minh Khoa lại vắng mặt vì lý do khá đáng tiếc. Không nổi bật như người đồng đội ở Becamex Bình Dương, nhưng nam cầu thủ cũng có cho mình 1 bàn thắng. Anh có khả năng quán xuyến rất tốt khu trung tuyến của U23 Việt Nam.

Tiền vệ Minh Khoa trong màu áo Bình Dương
Tiền vệ Minh Khoa trong màu áo Bình Dương

Khoa không thể góp mặt trong thành phần của Olympic Việt nam dự ASIAD 19. Trước đó, anh không có tên trong danh sách 40 cầu thủ sơ bộ phải đăng ký với BTC. Hiện tại, anh trở lại tập luyện cùng Becamex Bình Dương chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024.

Theo dõi ngay Minh Khoa để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating