Michiyo Phạm Ngà là ai? Nữ diễn viên múa 8X có nhiều phát ngôn gây sốc

Photo of author

Michiyo Phạm Ngà là một diễn viên kiêm biên đạo múa tài năng hoạt động chủ yếu tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người biết đến với những phát ngôn gây sốc. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về Michiyo Phạm Ngà là ai? thông qua bài viết dưới đây.

Michiyo Phạm Ngà là ai?

Michiyo Phạm Ngà là một diễn viên kiêm biên đạo múa tài năng tại Nhật Bản. Cô được mọi người đáng giá không những duyên dáng, sôi nổi mà còn vô cùng đằm thắm và sở hữu một nhan sắc xinh đẹp. Tuy còn khá trẻ những cô đã nắm trong tay rất nhiều những giải thưởng danh giá tại nước ngoài.

michiyo-pham-nga-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Michiyo Phạm Ngà

Tên đầy đủ: Phạm Tường Nga
Năm sinh: 1989
Tuổi: 33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống và làm việc: Nhật Bản
Học vấn: Cao đẳng múa Ballet Nhật Bản
Nghề nghiệp: Diễn viên múa
Facebook:Michiyo Pham Nga (Chô chính chủ)

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-michiyo-pham-nga-35express

Michiyo Phạm Ngà có tên thật là Phạm Tường Nga sinh năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh ra trong một gia đình có bố làm bên quân đội, mẹ là nghệ sĩ chèo Lê Dung. Với những tài năng của mình cô đã tham gia học tại Trường Cao đẳng múa Ballet Nhật Bản và trở thành một trong những diễn viên kiêm biên đạo múa đương đại thuộc thế hệ 8X đời cuối có sự nghiệp vô cùng thành công.

Hành trình sự nghiệp cô nàng diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà

Được biết khi bước chân vào nghề múa cô đã thấy rất vô định nhưng vì mẹ sắp đặt và định hướng nên cô đã phải theo học nghề này, nhưng với năng khiếu cũng như tài năng của mình cô đã nhanh chóng thích nghi và yêu cái nghề này. Đến năm 2001, Michiyo Phạm Ngà đã lọt vào mắt xanh của đoàn múa Nhật Bản và được mời sang Nhật để du học.

hanh-trinh-su-nghiep-co-nang-dien-vien-mua-michiyo-pham-nga-35express

Trong quá trình học tập cô đã hoàn thành rất xuất sắc. Năm 2003, Michiyo Phạm Ngà đã đạt được giải nhất Múa đương đại Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2004, cô đã tiếp tục mang về vinh quang với giải thưởng triển vọng đương đại tại Pháp. Từ đó, cô quyết định đi theo con đường múa đương đại và gặt hái được rất nhiều thành công. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng có thể nói sự nghiệp của cô rất tỏa sáng và đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá tại nước ngoài.

hanh-trinh-su-nghiep-co-nang-dien-vien-mua-michiyo-pham-nga-1-35express

Michiyo Phạm Ngà cũng từng chia sẻ: “Tôi thích trở thành một nghệ sỹ có tâm, có tài, đúng nghĩa trên phương diện nghề nghiệp, một “người điên” để được làm những điều mình muốn, mình thích, không ngại ngần, không sợ ai đánh giá. Còn cuộc sống, hãy để tôi là một người bình thường”.

hanh-trinh-su-nghiep-co-nang-dien-vien-mua-michiyo-pham-nga-2-35express

Michiyo Phạm Ngà với những phát ngôn gây sốc

Mặc dù rất nổi tiếng ở hải ngoại nhưng lại không được truyền thông cũng như khán giả Việt Nam biết đến nhiều. Cô chỉ được biết đến với những phát ngôn không giống ai khiến cho khán giả vô cùng ngán ngẩm.

Vào năm 2012, cô đã gây xôn xao dư luận và trở thành tâm điểm tranh cãi như cho rằng trai Việt Nam không biết yêu chiều phụ nữ, thiếu hiểu biết mà chỉ giống như “Ếch ngồi đáy giếng”. Cô còn thẳng thừng nhận xét khả năng s.e.x của trai Việt cực kỳ kém và non nớt. Cô còn cho biết đàn ông Việt 100 người thì chỉ có 1 người tốt. Và còn cho rằng việc gì phải cặp với mấy ông già bụng phệ.

michiyo-pham-nga-voi-nhung-phat-ngon-gay-soc-35express

Chưa hết, cô nàng còn từng dùng những lời lẽ xúc phạm vùng miền. Cô nàng còn từng thách thức CEO Nguyễn Phương Hằng khi bị bà tố cáo làm gái Dubai, ăn cắp nước hoa và cô nàng cũng tiết lộ ông Dũng lò vôi đang bị điều tra, bà Phương Hằng phải sống lay lắt.

michiyo-pham-nga-voi-nhung-phat-ngon-gay-soc-1-35express

Cuộc sống sau những phát ngôn của cô nàng 8X

Sau hàng loạt những phát ngôn gây sốc thì cô gần như mất tích khỏi làng giải trí và sau đó cô còn tuyên bố lấn sân sang làm ca sĩ, tuy nhiên, cô lại nhận không ít những gạch đá và nhiều ý kiến trái chiều chê, mỉa mai giọng hát của nữ diễn viên múa.

michiyo-pham-nga-voi-nhung-phat-ngon-gay-soc-2-35express

Cô cũng từng chia sẻ đã gặp phải nhiều stress, căng thẳng và cảm thấy khổ sở vì chuyện đó. Nhưng không phải vì thế mà cô từ bỏ, Michiyo Phạm Ngà vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng, kiên trì và thay đổi để tiếp tục theo đuổi với những đam mê, ước mơ của mình.


Chắc hẳn với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà là ai? và những phát ngôn gây sốc của cô đúng không nào. Hãy thường xuyên theo dõi 35Express thường xuyên để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng trên trang nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating