Mẹ Hồ Ngọc Hà là ai? Nhân vật tiếp theo bị CEO Phương Hằng bóc phốt?

Photo of author

Dạo gần đây mạng xã hội “rúng động” với hàng loạt các vấn đề từ thiện bị bốc phốt từ bà Phương Hằng. Mẹ Hồ Ngọc Hà là ai? Bà là nhân vật được nhắc đến tiếp theo trong loạt bốc phốt của bà Phương Hằng trong livestream mới nhất. Dưới đây hãy cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn.

Mẹ Hồ Ngọc Hà là ai?

Mẹ Hồ Ngọc Hà là bà Ngọc Hương, một viên chức nhà nước. Bà không tham gia vào hoạt động nghệ thuật mà từng làm việc tại một ngân hàng. Bà Ngọc Hương cũng chính là mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được khán giả yêu mến. Cách đây vài phút mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ được cư dân mạng chú ý khi được bà Phương Hằng nhắc đến trong chuyện từ thiện của nghệ sĩ. Sự thật có phải như vậy?

me-ho-ngoc-ha-la-ai-1-35express

Chi tiết Tiểu sử của mẹ Hồ Ngọc Hà

Tên thật:Nguyễn Thị Hương
Tên gọi khác:Ngọc Hương
Năm sinh:1957
Tuổi:64 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Quảng Bình
Công việc:Làm việc tại ngân hàng (đã nghỉ hưu)
Sinh sống:TP.HCM
Chồng:Hồ Sĩ An
Con:Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Facebook:Ngọc Hương

Bà Ngọc Hương năm nay đã trong độ tuổi U70 nhưng bà lại sở hữu vóc dáng vạn người mơ ước. Bà có cuộc sống giản dị và chăm tập yoga hằng ngày để nâng cao sức khỏe. Hằng ngày vẫn chăm làm công việc nhà, chăm sóc vườn tược…

tieu-su-cua-me-ho-ngoc-ha-35express

Chồng bà Ngọc Hương là ông Hồ Sĩ An là người Việt lai Pháp. Hai vợ chồng đã có hơn 40 năm gắn bó cùng nhau. Trước đây họ đều có công việc làm ở ngân hàng. Cuộc sống của bà trọn vẹn và cùng chồng an hưởng tuổi già. Hiện tại Mẹ Hồ Ngọc Hà cùng chồng mình đang sinh sống tại một căn biệt thự ở TPHCM. Ngoài ra bà Ngọc Hương còn có sở thích làm công việc thiện nguyện ở khắp đất nước.

Mẹ Hồ Ngọc Hà rất yêu thương và tự hào về con gái của mình. Bà Ngọc Hương cũng rất hay chia sẻ về con gái Hồ Ngọc Hà của mình trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi và nhận được nhiều sự chú ý.

Sự nghiệp của bà Ngọc Hương

Bà Ngọc Hương không tham gia vào nghệ thuật mà trước đây bà từng làm việc ở một ngân hàng. Bà rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện cùng con gái nhưng âm thầm theo dõi và ủng hộ con. Sự xuất hiện của bà thường là ở các sự kiện từ thiện cùng Hồ Ngọc Hà.

su-nghiep-cua-ba-ngoc-huong-35express

Bà Ngọc Hương cũng được biết đến với những chuyến từ thiện ở miền  Trung. Không những thế bà đã tham gia ủng hộ và kêu gọi sự đóng góp từ nhiều mạnh thường quân. Cả hai vợ chồng bà Ngọc Hương dành nhiều thời gian để từ thiện ở quê hương Quảng Bình và các tỉnh miền Trung.

Bà Ngọc Hương có liên quan đến việc từ thiện của Trấn Thành?

Từ một người “ở ẩn” mẹ Hồ Ngọc Hà là bà Ngọc Hương bất ngờ liên quan đến các vấn đề từ thiện vào cuối tháng 5/2021. Cụ thể số tiền này liên quan trực tiếp đến Trấn Thành. Số tiền từ thiện lên đến 6,45 tỷ đồng được anh quyên góp từ bạn bè, đồng nghiệp và fan.

ba-ngoc-huong-co-lien-quan-den-viec-tu-thien-cua-tran-thanh-35express

Tóm tắt các đợt tiền được chuyển vào tài khoản bà Ngọc Hương

Số tiền từ thiện này lẽ ra được chuyển cho Thủy Tiên nhưng sau đó anh đã chuyển cho bà Ngọc Hương. Chia thành 3 đợt như sau:

Đợt 1: vào ngày 19/10/2020 Trấn Thành đã chuyển khoản 1.000.000.000 đồng vào tài khoản của bà Ngọc Hương để đi cứu trợ trực tiếp.

tom-tat-cac-dot-tien-duoc-chuyen-vao-tai-khoan-ba-ngoc-huong-35express

Đợt 2: vào ngày 26/10/2020 trong thời điểm bà Ngọc Hương đang trực tiếp đi cứu trợ bão lũ thì nhận tiếp 2.100.000.000 đồng từ nghệ sĩ Trấn Thành. Số tiền này được chuyển khoảng 7 lần và mỗi lần là 300.000.000 đồng, chuyển về tài khoản của bà.

Đợt 3: vào ngày 21/12/2020, Trấn Thành đã chuyển khoản 3.353.000.000 đồng qua tài khoản của bà Hương. Tại thời điểm này, khi bà Hương đã quay về Tp Hồ Chí Minh và thông báo sẽ tiếp tục đi từ thiện tại các tỉnh miền Trung thêm một lần nữa.

Chi tiết sao kê về số tiền bà Ngọc Hương nhận được từ Trấn Thành

Trấn Thành cho biết do không liên lạc được với Thủy Tiên nên đã chuyển số tiền từ thiện cho bà Ngọc Hương. Bởi vì bà là người tổ chức thành đoàn từ thiện cùng lúc đó.

Về phía bà Ngọc Hương, bà cũng nhận được nhiều khoản từ thiện từ bạn bè và fanclub của Hồ Ngọc Hà. Ngay sau đó bà đã kể chi tiết về khoản tiền từ thiện nhận được từ Trấn Thành là làm vào việc gì.

chi-tiet-sao-ke-ve-so-tien-ba-ngoc-huong-nhan-duoc-tu-tran-thanh-35express

Chủ yếu là cứu trợ người gặp lũ lụt ở miền Trung và ngập mặn ở miền Tây. Bên cạnh đó bà cũng thực hiện giải ngân số tiền quyên góp đều dùng vào mục đích từ thiện. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được khoản tiền khủng đó đã “đi đâu về đâu” rồi phải không?

Thực hư chuyện bà Ngọc Hương bị bà Phương Hằng bóc phốt?

Cũng tại thời điểm tháng 5/2021 bà Phương Hằng đã  nhắc đến chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ. Thế nhưng tính đến hiện tại thì bà Phương Hằng vẫn chưa đá động đến việc từ thiện của bà Ngọc Hương. Bởi Trấn Thành đã lên tiếng về số tiền 6,45 tỷ chuyển cho bà Ngọc Hương. Và đồng thời Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng đã giải ngân toàn bộ số tiền đó cho từ thiện.

thuc-hu-chuyen-ba-ngoc-huong-bi-ba-phuong-hang-boc-phot-35express

Vừa rồi 35Express vừa chia sẻ bạn thông tin mẹ Hồ Ngọc Hà là ai? Đồng thời đính chính về vấn đề từ thiện của bà trong thời gian qua. Gần đây bà Phương Hằng làm cư dân mạng “nóng mặt” khi liên tục bốc phốt chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ. Danh hài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng… là những cái tên “không thoát” trong danh sách bốc phốt của bà. Hãy theo dõi những tin tức tiếp theo của 35Express để cập nhật tình hình nhé.

4.9/5 - (54 votes)

Leave feedback about this

  • Rating