Luật sư Trương Thị Hòa là ai? Người nhận bào chữa cho bà Phương Hằng

Photo of author

Mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin luật sư Trương Thị Hòa nhận bào chữa cho bà Phương Hằng. Vậy luật sư Trương Thị Hòa là ai? Bà đã có những thành tích gì trong sự nghiệp bảo vệ pháp lý cho các doanh nghiệp? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Luật sư Trương Thị Hòa là ai?

Luật sư Trương Thị Hòa là nữ luật sư có tiếng của đoàn Luật sư TP.HCM nhưng trong hơn 47 năm làm nghề, bên cạnh việc tham gia bảo vệ pháp lý nhiều vụ ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ, bà chưa bao giờ từ chối người nghèo.

luat-su-truong-thi-hoa-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Trương Thị Hòa

Tên thật: Trương Thị Hòa
Quê quán:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Luật sư, chủ văn phòng Luật sư ở phường Bến Nghé, quận 1, giảng viên thỉnh giảng của các trường đại học
Đơn vị: Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh
Năm hoạt động:47 năm
Được biết đến:Những vụ ly hôn đình đám của đại gia và nghệ sĩ, Tư vấn pháp lý cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-truong-thi-hoa-35express

Trương Thị Hòa là luật sư thuộc đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh. Bà từng tham gia nhiều vị ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ. Đồng thời cũng là vị luật sư đồng hành cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ trên hành trình khởi nghiệp kinh doanh.

Luật sư Trương Thị Hòa người đồng hành cùng ông chủ tập đoàn Trung Nguyên

Luật sư Trương Thị Hòa là thường xuyên đi nói chuyện chuyên đề pháp luật từ cấp phường đến thành phố. Bà cũng là vị luật sư đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và còn được biết đến là nữ luật sư với tấm chân tình và có duyên làm cầu nối cho những rạn nứt.

luat-su-truong-thi-hoa-nguoi-dong-hanh-cung-ong-chu-tap-doan-trung-nguyen-35express

Trương Thị Hòa cũng chính là vị luật sư đã tư vấn và hỗ trợ nhiều thủ tục pháp lý cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Khi ông mới bước chân vào con đường kinh doanh. Trong số hàng nghìn luật sư tại TP. Hồ Chí Minh bà được chọn là người bảo vệ cuộc chiến pháp lý cho cá nhân và tập đoàn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Người ta thường thấy bà xuất hiện cùng với ông “vua cà phê” trong trang phục áo dài truyền thống hoặc những bộ vest chỉn chu lịch sự. Là người phụ nữ “bí ẩn” sát cánh cùng “vua cà phê” nhưng không bao giờ bà từ chối người nghèo. Bà Trương Thị Hòa từng chia sẻ “tôi thuộc về những người nghèo”. Đây cũng là người được bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắc đến trong vụ ly hôn nghìn tỉ của 2 vợ chồng.

luat-su-truong-thi-hoa-nguoi-dong-hanh-cung-ong-chu-tap-doan-trung-nguyen-1-35express

Trương Thị Hòa bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng

Mới đây cộng đồng mạng lan truyền thông tin luật sư Trương Thị Hòa bào chữa cho bà Phương Hằng. Người được biết đến là CEO của công ty cổ phần Đại Nam bị bắt tạm giam vì tội lợi dụng quyền tự do dân chủ; xâm phạm lợi ích nhà nước, cá nhân.

truong-thi-hoa-bao-chua-cho-ba-nguyen-phuong-hang-1-35express

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những thông tin chính thức về việc này. Sự việc này chỉ được biết đến thông qua những kênh thông tin không chính thống. Về phía luật sư Trương Thị Hòa vẫn chưa có phản hồi chính thức.

truong-thi-hoa-bao-chua-cho-ba-nguyen-phuong-hang-35express

Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan đến luật sư Trương Thị Hòa là ai? Người phụ nữ cao tuổi tài đức vẹn toàn của đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh.  Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm những thông tin mới nhất về bà.

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating