Lizzy là ai? Sự nghiệp của cựu thành viên After School

Photo of author

Lizzy không còn là cái tên quá xa lạ với những ai yêu thích nhạc Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ  After School và từng tham gia Running Man. Vậy bạn đã biết gì về cô nàng này? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn Lizzy là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô nàng dưới bài viết này nhé.

Lizzy là ai?

Tên thật: Park Soo-young
Nghệ danh:Lizzy
Sinh ngày:31/07/1992
Tuổi:29 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Busan, Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
Dòng nhạc: K-pop
Hợp tác với:After School (2010-2018)
Instagram:luvlyzzy

lizzy-la-ai-2-35express

Lizzy là một ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Cô cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc After School. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc khá đình đám tại Hàn. Ngoài ra cô còn là một trong những nữ diễn viên, cô xuất hiện trên MBC All My Love và Rascal Sons và từng là thành viên của chương trình Running Man.

Profile dày đặn của Lizzy

Lizzy sinh tại Busan, Hàn Quốc và theo học ở trường Đại học Kyung Hee. Ngày 16/3/2010, Lizzy gia nhập vào nhóm After School. Khi đó nhóm nâng lên 8 thành viên trong đó có UEE và cho ra album mang tên Bang.

profile-day-dan-cua-lizzy-35express

Ngày 31/5/2010, After School sẽ được chia thành 2 nhóm, nhóm nhỏ đầu tiên gồm 3 thành viên: Raina, Nana và Lizzy nhóm tên Orange Caramel hoạt động rất tích cực, với nhiều ca khúc hit như: Shanghai Romance, Catallena… Sau đó nhóm đóng băng hoạt động trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Đến năm 2018, Lizzy tốt nghiệp, After School tiếp tục hoạt động chỉ còn với 4 thành viên. Sau khi rời nhóm cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình và lấy tên nghệ danh là Park Soo Ah.

profile-day-dan-cua-lizzy-2-35express

Ngoài ra, Lizzy còn từng là thành viên cố định của Running Man. Tuy nhiên, sau vài tập thì cô nàng đã không còn xuất hiện trong Running Man

Lizzy truy tố vì gây tai nạn giao thông

Vào ngày 19/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lizzy (cựu thành viên Hàn Quốc) đang bị cảnh sát điều tra vì hành động say rượu lái xe, gây ra tại nạn giao thông.

Vào lúc 10h20 sáng ngày 18/5, Lizzy đã tông phải 1 chiếc xe taxi tại giao lộ phía nam cầu Yeongdongdaegyo, phường Cheongdam, quận Seoul, Hàn Quốc.

lizzy-truy-to-vi-gay-tai-nan-giao-thong-35express

Theo thông tin đội hình sự số 7 của văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã truy tố Lizzy với tội danh lái xe nguy hiểm, vi phạm luật giao thông. Lizzy sẽ không bị tạm giam và vụ án sẽ được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Lizzy là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô nàng này. Để biết nhiều thông tin mới và hot nhất mỗi ngày hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating