Đinh Trang là ai? Ca sĩ nhạc thính phòng tố học trò vô ơn

Photo of author

By 9M

Đinh Trang nổi lên từ cuộc thi Sao Mai nhờ tài năng với chất giọng opera hiếm có. Kể từ đó, người ta thấy ngôi sao mai lấp lánh này xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ. Những ca khúc đậm chất nhạc thính phòng được cô chuyển tải hết sức mượt mà, thiết tha. Mới đây, ca sĩ Đinh Trang đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân. Cô chia sẻ sự thật về việc 3 ca sĩ trẻ từng là học trò cũ miệt thị mình. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút quan tâm của dư luận. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Đinh Trang ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ ca sĩ Đinh Trang
Chân dung nữ ca sĩ Đinh Trang

Đinh Trang là ai?

Đinh Trang (1988) đến từ Nghệ An. Cô từng giành giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2013 dòng nhạc Thính phòng. Đinh Trang được chú ý với album “Bến xưa”, “Hát đợi anh về”… Cô từng được đánh giá là một giọng ca đẹp hiếm có. Nữ ca sĩ xứng đáng là đại diện của thế hệ 8X trong dòng nhạc thính phòng – cổ điển Việt.

Á quân dòng nhạc Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2013 - Đinh Trang
Á quân dòng nhạc Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2013 – Đinh Trang

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đinh Trang

Tên đầy đủ:Đinh Trang
Năm sinh:1988
Tuổi:36 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Nghệ An
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Đinh Trang
Đinh Trang sở hữu giọng hát tròn, vang, âm sắc đẹp và sang trọng
Cô sở hữu giọng hát tròn, vang, âm sắc đẹp và sang trọng

Ca sĩ nhạc thính phòng tố học trò vô ơn

Ca sĩ Đinh Trang tung bằng chứng bản thân là nạn nhân của nhóm chat có 33 thành viên. Nhóm chat bao gồm sinh viên trường nhạc, nghệ sĩ dòng nhạc thính phòng. Nữ ca sĩ chỉ đích danh 3 người vô ơn gồm Lan Quỳnh, Minh Mẫn, Hà My. Đây là những ca sĩ được cô tư vấn dựng bài tại Sao Mai 2022. Sau bài viết, Lan Quỳnh có bài viết xin lỗi. Lan Quỳnh thừa nhận sai vì có hành vi không chuẩn mực, xin rút kinh nghiệm.

Đinh Trang cho rằng cô bị ba người học trò nói xấu, vô ơn
Nữ ca sĩ cho rằng cô bị ba người học trò nói xấu, vô ơn

Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết Lan Quỳnh nhắn tin xin lỗi và nhờ cô gỡ bài viết. “Lan Quỳnh và Minh Mẫn nhắn tin xin lỗi nhưng tôi chưa nhìn thấy sự chân thành ở các em. Cả hai đều chưa nhận thức được cái sai của mình, họ xin lỗi vì muốn tôi gỡ bài”, Đinh Trang nói. Ngoài ra, nữ ca sĩ nói thái độ xin gỡ bài hoàn toàn trái ngược những chia sẻ của Lan Quỳnh viết trên trang cá nhân.

Trước sự việc, hàng loạt nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm, động viên Đinh Trang vững bước trên con đường nghệ thuật
Trước sự việc, hàng loạt nghệ sĩ động viên Đinh Trang vững bước trên con đường nghệ thuật

Vụ việc ca sĩ Đinh Trang tố 3 ca sĩ trẻ vô ơn, miệt thị và nói xấu cô trong nhóm chat riêng tư đã khiến dư luận dậy sóng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh, bài học về cách ứng xử và đạo đức cho nghệ sĩ trẻ.

Theo dõi Vũ Đinh Trang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating