Kim Tĩnh là ai? Diễn viên phụ gây sốt trong ‘Vân chi vũ’

Photo of author

“Chúa tể biểu cảm”, “bà hoàng meme” của Vân Chi Vũ, không ai ngoài Cung Tử Thương do nữ diễn viên Kim Tĩnh đảm nhận. Tại đây, cô có màn thể hiện xuất sắc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Vai diễn lầy lội, hài hước của cô trở thành điểm sáng cứu lấy bầu không khí nặng nề, u ám của phim. Chính vì thế, cô được nhiều khán giả yêu mến dù chỉ là vai phụ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Kim Tĩnh qua bài này nhé!

"Bà hoàng biểu cảm" từ trên phim tới ngoài đời gọi tên Kim Tĩnh
“Bà hoàng biểu cảm” từ trên phim tới ngoài đời gọi tên Kim Tĩnh

Kim Tĩnh là ai?

Kim Tĩnh (1992) sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện cô đang là một diễn viên. Kim Tĩnh tốt nghiệp Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải. Tháng 9/2016, cô lần đầu xuất hiện trên chương trình tạp kỹ “Parlem Tonight”. Kim Tĩnh là “cây hài” quen thuộc với khán giả Hoa ngữ trong các chương trình tạp kỹ như Diễn viên mời vào chỗ, Keep Running,… Cô cũng góp mặt với tư cách vai phụ trong một số phim điện ảnh và truyền hình.

Kim Tĩnh trong chương trình Hello Saturday
Kim Tĩnh trong chương trình Hello Saturday

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kim Tĩnh

Tên đầy đủ:Kim Tĩnh
Năm sinh:23/12/1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:1.63 m
Kim Tĩnh là "cây hài" quen thuộc với khán giả Hoa ngữ
Kim Tĩnh là “cây hài” quen thuộc với khán giả Hoa ngữ

Diễn viên phụ gây sốt trong ‘Vân chi vũ’

Trong Vân chi vũ, Kim Tĩnh đảm nhận vai Cung Tử Thương. Đây là người đứng đầu Cung Thương chuyên về chế tạo vũ khí của gia tộc lớn Cung Môn. Nhân vật này hóm hỉnh, luôn tỏ ra vui vẻ. Thế nhưng, cô luôn che giấu nhiều nỗi buồn khi bị người thân xem thường. Cung Tử Thương tìm mọi cách tiếp cận chàng trai mình thích nhưng không được đáp lại tình cảm. Trong phim, cô đảm nhiệm vai phụ và thời lượng xuất hiện trong 3 tập đầu tiên không nhiều. Nhưng với nét diễn xuất biến hóa, linh động, cô bộc lộ rõ những sắc thái của Cung Tử Thương.

Kim Tĩnh chiếm cảm tình khán giả bởi lối diễn hài hước trong Vân chi vũ
Kim Tĩnh chiếm cảm tình khán giả bởi lối diễn hài hước trong Vân chi vũ

Cô nhiều lần gây sốt mạng xã hội nhờ “ngôn ngữ hình thể” độc đáo và biểu cảm gương mặt đa dạng. Sự duyên dáng, hài hước của đại tiểu thư Cung Môn được nữ diễn viên thể hiện gần như con người cô ngoài đời. Người đẹp là diễn viên hiếm hoi đóng cảnh hài một cách duyên dáng nhưng không đem lại cảm giác quá lố. Trong C-biz, cô là nghệ sĩ hài có tiếng. Cô xuất hiện ở đâu là có tiếng cười ở đó.

Theo dõi ngay Kim Tĩnh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating