Kaito Kid là ai? Nhà tiên tri đoán đề thi THPT trúng 3 năm liên tiếp

Photo of author

Xôn xao nhân vật “Kaito Kid trộm đề – tiên đoán đề thi thpt 3 năm liên tiếp” đây là từ khóa nổi nhất mạng xã hội sau khi các sĩ tử thi xong môn Văn. Vậy Kaito Kid là ai? trên Facebook, hãy cùng theo dõi ngay dưới bài viết dưới đây của 35Express nhé.

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là một trong những nhân vật trong truyện Conan, anh là nhân vật hư cấu. Trong truyện, siêu đạo chích Kid luôn xuất hiện với hình tượng đầy lịch lãm bộ tuxedo màu trắng, có mũ và cà vạt khá chỉn chu chuyên lấy đi những vật phẩm có giá trị.

kaito-kid-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về nhân vật Kaito Kid

Tên thật: Kuroba Kaito
Biệt danh:Kid 1412; Kaito Kid; Kid Phantom The Thief; Arsène Lupin thời hiện đại
Giới tính: Nam
Gia đình: Kuroba Toichi (ba); Kuroba Chikage (mẹ)
Bạn bè:Kaito Kid là Aoko Nakamori, Akako Koizumi, Edogawa Conan
Xuất hiện lần đầu:Magic Kaito tập 1; Thám tử lừng danh Conan File.156, Anime tập 76
Fanpage: Kaito Kid

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-nhan-vat-kaito-kid-35express

Kaito Kid tên thật là Kuroba Kaito, anh là nhân vật hư cấu trong bộ truyện Magic Kaito của Aoyama Gosho. Về sau cái tên Kaito Kid xuất hiện trong bộ truyện thám tử Conan.

Sự thật về Kaito Kid trong truyện

Tài năng của Kuroba Kaito chính là biểu diễn ảo thuật. Anh rất giỏi đột nhập và leo dây bỏ trốn, giả giọng bất cứ ai mà không cần thiết bị hỗ trợ. Cực kỳ thông minh và dễ dàng thoát khỏi cảnh sát một cách kịp thời.

Anh nổi bật nhất là hóa trang, có thể dễ dàng biến khuôn mặt của mình trở thành bất kỳ nhân vật nào mà anh mong muốn. Không chỉ là khuôn mặt, từ dáng điệu, cử chỉ, giọng nói, tất cả đều được anh biến hóa vô cùng nhịp nhàng và khéo léo.

su-that-ve-kaito-kid-trong-truyen-35express

Ban ngày anh đến trường nhưng ban đêm anh là siêu trộm Kid. Không tự dưng mà anh là kẻ siêu trộm bởi muốn nối bước cha mình để cản đường kẻ xấu.

Các thiếu nữ rất hâm mộ anh chàng bởi bộ đồ trắng của một nhà ảo thuật, dáng vẻ kì ảo khi đứng trên đỉnh của những tòa nhà dưới ánh trăng, nụ cười nửa miệng, trí thông minh và sự tự tin.

su-that-ve-kaito-kid-trong-truyen-1-35express

Kaito Kid tiên tri đoán đề thi THPT trúng 3 năm liên tiếp

Không phải Đen Vâu nhân vật đoán đề thi đỉnh nhất chính là cái tên Kaito Kid gây xôn xao nhất thời điểm hiện tại. Anh trở thành nhà tiên tri vũ trụ đoán trúng đề 3 năm liên tiếp, khiến anh có biệt danh Trộm kim cương, đá quý , trộm đề thi THPTQG.

Được biết, năm 2022, đã là năm thứ 3 siêu trộm này đoán trúng đề thi môn Văn. Đề này thường công bố vào tối trước ngày thi. Vào từ tối hôm qua, từ khóa Kaito Kid trộm đề, Kaỉto Kid đoán đề,… cực kì nổi.

kaito-kid-tien-tri-doan-de-thi-thpt-trung-3-nam-lien-tiep-35express

Bộ công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ lộ đề thi

Sau khi những lùm xùm về việc lộ đề thị thì sáng nay 7-7, ông Lê Mỹ Phong – ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia, phó cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo – khẳng định: “Chắc chắn không có chuyện lộ đề thi môn ngữ văn. Những tác phẩm văn học trong chương trình và sách giáo khoa có rất ít, khoảng 4-5 tác phẩm, thì việc một số người nói trúng tên tác phẩm không có vấn đề gì. Nếu ai đó nói đúng nội dung câu hỏi của đề thi mới là lộ đề”.

bo-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-lam-ro-vu-lo-de-thi-35express

Tuy nhiên, ông Phong cũng cho biết thêm Bộ Giáo dục và đào tạo đã chuyển toàn bộ thông tin này cho cục Công An và Chính Trị nội bộ (A03) để điều tra làm rõ.

Kaito Kid lên tiếng đính chính về vụ việc đoán đề thi trúng 3 năm liên tiếp

Kaito Kid tất cả những đề thi đều là dự đoán. Việc đoán đúng 3 tác phẩm liên tiếp 3 năm có lẽ là nhờ vào may mắn.

kaito-kid-len-tieng-dinh-chinh-ve-vu-viec-doan-de-thi-trung-3-nam-lien-tiep-35express

Ngay sau khi vụ việc xảy ra anh chàng nhanh chóng lên tiếng đính chính:

Xin chào mọi người mình là Kaito Kid đây!
Vài giờ qua có thông tin về việc điều tra lộ đề, nhưng lại có nhắc đến mình 😢. Mình thấy có lẽ mọi người đã đi quá xa rồi đó. Vì mình không hề liên quan đến việc lộ đề ở đây. Mình mới là sinh viên thôi và việc đoán đề mình chỉ dựa trên những tác phẩm của những năm trước đã ra thi và với tình hình học tập của mấy bạn học sinh hiện tại để đưa ra dự đoán tác phẩm có khả năng cao sẽ ra thi nhất trong THPTQG, chứ mình không hề liên quan đến việc lộ đề ở đây.

Vì tất cả tác phẩm mình đăng chỉ là do dự đoán của mình. Và việc đoán chính xác 3 tác phẩm liên tiếp có lẽ do mình may mắn. Như hôm qua, mình cũng phân vân sẽ chọn “Ai đã đặt tên cho dòng sông” hay “Chiếc thuyền ngoài xa” để đăng lên phỏng đoán. Nhưng vì “Ai đã đặt tên cho dòng sông” đã ra đề minh họa của năm trước rồi nên mình chọn “Chiếc thuyền ngoài xa”. Nên hi vọng mọi người đừng đẩy sự việc đi quá xa, sẽ ảnh hưởng đến mình đó ạ.
Cảm ơn mọi người đã đọc”

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Kaito Kid là ai? Hãy theo dõi 35Express để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating