Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh là ai? Lý lịch về MC Phan Tô Ny

Photo of author

Ngay sau khi hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp kết hôn, dân mạng đã nhanh chóng đổ xô đi tìm thông tin chồng sắp cưới của cô. Vậy bạn đã biết Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn profile khủng của Phan Tô Ny nhé.

Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ai?

Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh mà một trong những MC có tên là Phan Tô Ny. Nhiều người nhận ra rằng anh chàng này cũng từng tham gia vào chương trình Tỏ tình hoàn mỹ và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Theo như chia sẻ của nữ hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Đám cưới dự sẽ tổ chức tại Hồ Chí Minh ở một nhà hàng sang trọng.

chong-sap-cuoi-le-au-ngan-anh-la-ai-1-35express

Tiểu sử về chồng Phan Tô Ny – Lê Âu Ngân Anh

Tên đầy đủ: Phan Tô Ny
Sinh năm: 1990
Quê quán: Bình Định
Nghề nghiệp:MC, báo chí, BTV
Vợ sắp cưới:Lê Âu Ngân Anh
Facebook:Phan Tô Ny

tieu-su-ve-chong-phan-to-ny-le-au-ngan-anh-35express

Chồng Lê Âu Ngân Anh tên đầy đủ là Phan Tô Ny anh chàng này sinh năm 1990 lớn hơn nữ hoa hậu 5 tuổi. Được biết ngoài làm MC thì anh còn làm báo chí tại Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, hiện tại đang công tác và làm việc tại Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp của chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh – MC Phan Tô Ny

Những thông tin về chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh khá ít. Nữ hoa hậu không muốn tiết lộ thông tin về chồng mình. Được biết anh từng tham gia bộ phim “Trở về 2″năm 2021, sau đó anh dừng sự nghiệp của mình và chuyển sang tập trung phát triển công việc phóng viên, biên tập viên, dẫn chương trình… Hiện tại anh đang dẫn chương trình thời sự của đài HTV.

su-nghiep-cua-chong-sap-cuoi-le-au-ngan-anh-mc-phan-to-ny-35express

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny sắp kết hôn

Tối ngày 3/7, dân tình xôn xao trước thông tin Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sắp “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tin đồn xuất hiện khi những bức ảnh chụp lại cảnh nàng hậu cùng bạn trai sánh bước tại sân bay.

Nữ hoa hậu xác nhận sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Mỹ nhân 9X và hôn phu đang đợi gia đình hai bên xem ngày chính xác để làm lễ. Cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới tuần trước

Chia sẻ kế hoạch kết hôn, song Lê Âu Ngân Anh từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh.

le-au-ngan-anh-va-phan-to-ny-sap-ket-hon-35express

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của anh chàng này. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating