Julia Stiles là ai? Gương mặt sáng giá của Hollywood

Photo of author

By 9M

Julia Stiles đã có một sự nghiệp diễn viên ổn định kể từ đầu những năm 1990. Cô trở nên nổi tiếng như một ngôi sao của phim dành cho tuổi teen và tiếp tục cân bằng sự nghiệp diễn xuất. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Julia Stiles là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Ngôi sao nổi bật của thập niên 90

Julia Stiles là ai?

Tên đầy đủ của cô là Julia O’Hara Stiles (1981) sinh ra ở Mỹ. Julia được biết đến với vai trò là diễn viên. Cô đã nổi tiếng với các vai diễn trong từ những năm 1990. Các bộ phim có thể kể đến như “10 Things I Hate About You”, “Save the Last Dance”, và “Mona Lisa Smile”. Cô cũng tham gia trong loạt phim “Bourne Identity” bắt đầu từ năm 2002, nơi cô đóng vai Nicky Parsons. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều dự án điện ảnh và truyền hình khác. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô còn được biết đến với các hoạt động từ thiện. Thêm vào đó, Julia Stiles còn là sinh viên xuất sắc của Đại học Columbia (Wikipedia).

Chân dung nữ diễn viên Julia Stiles

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Julia Stiles

Tên đầy đủ:Julia O’Hara Stiles
Tên thường gọi:Julia Stiles
Năm sinh:28/03/1981
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Học vấn:Đại học Columbia
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chồng:Preston Cook
Con cái:2 đứa
Cô bắt đầu sự nghiệp từ vai diễn đáng nhớ trong “10 Things I Hate About You”

Xem thêm những bài viết hay về Julia Stiles trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Gương mặt sáng giá của Hollywood

Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc trong lễ trao giải Oscar và các giải MTV Movie Awards. Cô luôn có tên trong những cuộc bình chọn tên tuổi từ khi còn rất trẻ. Năm 1999, Julia Stiles được chọn là một trong số 21 ngôi sao “hot” của tạp chí Teen People. 2 năm sau, cô được tạp chí People đưa vào danh sách 50 người đẹp nhất hành tinh. Vào năm 2001, Teen People Mag chọn vào top 25 ngôi sao đáng chú ý nhất dưới 25 tuổi.

Nữ diễn viên trẻ đa năng của Hollywood

Cô giành giải Teens Choice Drama Award cho bộ phim Save the Last Dance. Nhiều người cho rằng Julia Stiles sẽ tiếp gót “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts ở cả khía cạnh sắc đẹp và diễn xuất. Cùng với điện ảnh, truyền hình và sân khấu, Julia Stiles còn có những dự án khác. Năm 2007, Stiles viết và đạo diễn một bộ phim ngắn cho Tạp chí Elle. Raving, với sự tham gia của Zooey Deschanel, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribecca.

Cô là gương mặt tài năng trên sân khấu Broadway

Với hơn 20 năm trong ngành công nghiệp giải trí, Julia Stiles vẫn giữ vững vị thế và không ngừng chứng tỏ sức hút của mình qua từng dự án mới. Sự nghiệp của cô là một minh chứng cho sự nỗ lực và lòng đam mê trong nghệ thuật. Theo dõi ngay Julia Stiles để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating