Huỳnh Duy Khương là ai? Từ chàng sinh viên nhút nhát đến diễn giả huấn luyện kỹ năng

Photo of author

By 9M

Huỳnh Duy Khương là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, với vai trò là diễn giả, YouTuber, TikToker, chuyên chia sẻ và huấn luyện về kỹ năng giao tiếp và quản lý, thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo các bạn trẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Huỳnh Duy Khương là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Huỳnh Duy Khương từng là một người hướng nội, nhút nhát

Huỳnh Duy Khương là ai?

Tên đầy đủ của anh là Huỳnh Duy Khương (1987) sinh ra tại Tp. HCM. Hiện anh là một YouTuber, huấn luyện kỹ năng giao tiếp lãnh đạo cho người Việt. Ngoài ra, anh còn được biết đến rộng rãi qua những video chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng giao tiếp, chia sẻ trước đám đông.

Duy Khương còn sở hữu kênh YouTube có hơn 330K người đăng ký và kênh TikTok cũng thu hút 1.5 triệu theo dõi – một thành tích vô cùng ấn tượng.

Hiện anh chàng đang là diễn giả chia sẻ kỹ năng

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Huỳnh Duy Khương

Tên đầy đủ:Huỳnh Duy Khương
Năm sinh:04/12/1987
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn:Ngành Công nghệ thông tin
(Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG. HCM)
Nghề nghiệp:Diễn giả
Sáng tạo nội dung
Facebook:Huynh Duy Khuong
Instagram:duykhuong.huynh
TikTok:huynhduykhuongofficial
YouTube:Huỳnh Duy Khương
Diễn giả cực quen mặt với các bạn sinh viên

Xem thêm thông tin và những chủ đề chia sẻ của diễn giả Huỳnh Duy Khương trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây!

Từ chàng sinh viên nhút nhát đến diễn giả huấn luyện kỹ năng

Chàng trai muốn thoát khỏi sự rụt rè, nhút nhát của bản thân

Trước đây, Duy Khương là người rất trầm tính, nhút nhát, lại hướng nội. Anh chàng cực kì ít bạn và rất khó mở lòng để bắt chuyện với mọi người.

Ngôi trường Đại học trước đây của Huỳnh Duy Khương

Thế nên, ngay khi lên đại học, anh đã chọn học ngành công nghệ thông tin. Anh cho rằng ngành học này phù hợp với bản tính hướng nội của bản thân. Những ngày đầu bước chân vào trường Đại học, Duy Khương chỉ làm bạn với máy tính và không tham gia bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào.

Trang YouTube của anh chuyên chia sẻ các kiến thức thiết yếu đến các bạn trẻ

Bỗng nhiên một ngày, anh có cơ hội tham dự một buổi hội thảo, anh nhìn thấy bạn MC trạc tuổi mình nhưng vô cùng tự tin khuấy động và hoạt náo hội trường. Và đó là lúc anh dần nhận ra bản thân mình cũng rất thích không khí này.

Sau đó, anh chủ động tham gia những hoạt động ngoại khóa. Chính nhờ những hoạt động này giúp anh tự tin cởi mở hơn. Thoải mái đi đến nhiều môi trường mới và gặp gỡ những người bạn mới.

Trang TikTok cũng có một con lượng người theo dõi ấn tượng

Trở thành diễn giả huấn luyện kỹ năng cho các bạn trẻ

Trong 4 năm học đại học, Huỳnh Duy Khương chỉ theo đuổi sự nghiệp lập trình do ảnh hưởng từ gia đình, nhưng anh không biết mình thực sự muốn gì. Sau khi gặp được người hướng dẫn đầu tiên – Nguyễn Hữu Trí, anh đã tìm được câu trả lời cho bản thân và trở thành đối tác của anh Trí trong việc xây dựng Học viện kỹ năng – Awake Your Power hơn 10 năm qua. Hiện nay, Duy Khương đã trở thành mentor của một cộng đồng trẻ và có các doanh nghiệp riêng.

Anh hy vọng có thể chia sẻ được nhiều kỹ năng hữu ích đến với mọi người

Huỳnh Duy Khương có kế hoạch hoàn thiện và mở rộng chương trình về leadership trong tương lai. Anh đã nhen nhóm ý tưởng này từ lâu. Tuy nhiên anh vẫn đang suy nghĩ để mở rộng và áp dụng chương trình vào việc quản lý hoạt động đội nhóm. Theo dõi ngay Huỳnh Duy Khương để đón nhận những chia sẻ hay về những kĩ năng mới trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating