Huyền Zenda là ai? Nữ Gymer có vóc dáng săn chắc trong thai kỳ

Photo of author

By 9M

Huyền Zenda được biết đến là một Gymer thường xuyên chia sẻ các mẹo thể hình trên TikTok. Gần đây, cô nàng thông báo mình đã mang thai đứa con đầu lòng. Dù vậy, cô vẫn không quên mình là một Gymer, vẫn chia sẻ các bài tập hữu ích cho các chị em giống mình. Cùng 35Express tìm hiểu Huyền Zenda là ai? Nữ Gymer có vóc dáng săn chắc trong thai kỳ trên ứng dụng Hay1 bằng cách ấn vào đây, hoặc theo dõi ngay bài viết này nhé!

Nữ Gymer, TikToker xinh đẹp – Huyền Zenda

Huyền Zenda là ai?

Huyền Zenda – sinh năm 1994, có tận 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness. Cô còn thường xuyên chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng và các bài tập hữu ích cho phái nữ. Những bài tập mà Huyền chia sẻ luôn đảm bảo tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả cao. Thân hình chuẩn chỉnh của nữ Gymer là một ví dụ điển hình.

Cô nàng thường xuyên thả dáng với bikini

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Huyền Zenda

Tên thường gọi:Huyền Zenda
Ngày sinh:25/12/1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Gymer, TikToker
Facebook:Huyền Zenda
TikTok:huyenzenda94
Huyền Zenda hạnh phúc bên chồng

Bấm vào đây để xem thêm những hình ảnh quyến rũ của Huyền Zenda trên ứng dụng Hay1!

Nổi tiếng với kỹ nghệ “múa bụng”

Huyền Zenda đã có một phen khiến cộng đồng mạng “hú vía” bởi khả năng “vặn vẹo” cơ bụng của mình. Theo đó, cô đã hóp sâu vào trong đến xoắn trái rồi xoắn phải. Nữ Gymer còn đưa ra thử thách và mong muốn mọi người thực hiện chung với mình. Nhưng dĩ nhiên là chưa có ai đáp lại lời thách thức này. Cảm tưởng, cô nàng này đã hóp bụng đến mức ép chặt nội tạng bên trong.

Kỹ nghệ múa bụng đáng kinh ngạc của nữ Gymer

Nhìn Huyền Zenda thực hiện một cách thoải mái nhưng đây là một kỹ thuật cực kỳ khó. Phải tập luyện lâu dài và thành thạo phương pháp thở đúng của yoga. Ngoài ra, còn phải kiểm soát cơ thể và nhận biết các múi cơ, siết cơ đúng cách. Ngược lại, nếu chưa được hướng dẫn và luyện tập qua, việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ quan nội tạng.

Body săn chắc tuyệt đối

Nữ Gymer có vóc dáng săn chắc trong thai kỳ

Phương pháp giảm đau lưng dành cho mẹ bầu

Cũng như nhiều chị em khác, trong thời điểm mang thai, Huyền Zenda cũng gặp tình trạng đau lưng. Nhưng nhờ áp dụng các bài tập và lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày, nữ Gymer đã không còn bị việc đau lưng làm phiền. Ngồi sai tư thế là nguyên nhân chủ yếu khiến chị em bị đau lưng hơn. Theo Huyền, chỉ cần giữ cho lưng được thẳng hoặc sử dụng một chiếc gối để lót ở lưng.

Huyền Zenda hướng dẫn mẹ bầu các bài tập thể dục đơn giản

Sắc vóc đáng ngưỡng mộ của mẹ bầu Huyền Zenda

Tập luyện thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ bầu trước và sau khi sinh. Giúp các chị em trong thai kỳ ngủ ngon hơn và tinh thần luôn thoải mái. Ngoài ra, mẹ bỉm sau sinh lại có thể kiểm soát cân nặng tốt. Huyền Zenda cũng có chia sẻ, chỉ 10 ngày sau sinh, cô nàng đã nhanh chóng cải thiện được vóc dáng nhờ duy trì thói quen tập luyện này.

Ảnh trước và sau khi sinh 10 ngày của Huyền Zenda

Mặc dù Huyền Zenda không quá nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội như Trang Trit nhưng chị em Gymer hầu như đều biết đến cô. Các bài tập của cô nàng luôn ưu ái cho các chị em bận rộn, không nhiều thời gian cho gym. Hãy theo dõi Huyền Zenda trên ứng dụng hóng tin Hay1 để cập nhật thêm các phương pháp và mẹo tập thể hình hay ho từ cô nàng này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating