Hoàng Đức là ai? Chủ kênh Nhà To kiếm được bao nhiêu tiền/tháng?

Photo of author

By 9M

Hoàng Đức, hay còn được gọi là Hoàng Đức nhà TO, là một người ít được biết đến. Tuy nhiên, nếu nhắc đến biệt danh này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người bật cười và thích thú. Anh được nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên đăng tải những video review về cuộc sống của giới thượng lưu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hoàng Đức là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Những video review của Hoàng Đức nhận được sự chú ý của nhiều người

Hoàng Đức là ai?

Tên đầy đủ là Hoàng Việt Đức (1988) đang sống ở Hà Nội. Anh là chủ kênh YouTube Nhà TO có gần 500K lượt theo dõi. Đức chuyên review những căn nhà khủng và thú chơi của giới thượng lưu. Ngoài ra, anh còn là GĐ truyền thông ở công ty du thuyền và có vài hoạt động kinh doanh khác.

Hoàng Đức cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình của mình lên MXH

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Hữu Đường

Tên đầy đủ:Hoàng Việt Đức
Tên thường gọi:Hoàng Đức
Năm sinh:05/10/1988
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Học vấn:Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội
(Chuyên ngành Quay phim điện ảnh)
Nghề nghiệp:YouTuber
MC
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Facebook:Hoàng Đức (Nhà TO)
YouTube:nhaTO Official
TikTok:nhato_official
Trước khi bén duyên với nghề, Hoàng Đức từng được đào tạo chính quy chuyên ngành Quay phim điện ảnh

Xem thêm những video review của Hoàng Đức trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chủ kênh Nhà To kiếm được bao nhiêu tiền/tháng?

Bật mí về bí quyết xây dựng kênh

Bật mí về bí quyết tạo kênh Youtube triệu view, anh tiết lộ bí quyết là mở rộng sang nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành hàng và thương hiệu xa xỉ, cao cấp. Anh không chỉ đơn thuần làm quảng cáo mà còn đảm bảo tính trung lập giữa cá nhân và thương hiệu.

Anh chuyên review những căn biệt thự siêu to, siêu đắt đỏ

“Thực ra bí quyết của tôi sẽ đi ngược lại một tí so với số đông. Đó là làm thế nào để cho người ta muốn tiếp cận mình. Vì rất nhiều người giàu có ở Việt Nam khá kín tiếng. Hoặc những người nổi tiếng thuộc giới thượng lưu lại khó để tiếp cận. Vậy nên trước khi tiếp cận được với những tệp khách hàng thực sự có tiềm năng. Hãy cố gắng làm thế nào để họ biết đến chúng ta trước. Từ đó mà chúng ta có thể chia sẻ những điều chúng ta biết. Trải nghiệm chúng ta có để cho khách hàng thấy được là ‘Đây là một người sale đáng tin”. Hoàng Đức chia sẻ.

Hoàng Đức – founder kênh YouTube Nhà TO

Thu nhập khủng từ YouTube

Theo thống kê của Socialblade, sau 3 năm thành lập, kênh YouTube của Hoàng Đức có tổng cộng 146 video. Kênh này thu hút hơn 504K lượt đăng ký và 98,36 triệu lượt xem. Nhờ những thành công này, kênh YouTube của anh có thể kiếm được từ 1.700 USD – 27.300 USD/tháng. Mỗi năm anh kiếm khoảng 20.400 USD – 327.200 USD, tương đương hơn 480 triệu đồng đến hơn 7,7 tỷ đồng.

Những thống kê của kênh nhaTo

Hoàng Đức chia sẻ trong 1 video. “Khi tôi quyết định xây dựng và đặt tên cho kênh YouTube của mình là Nhà TO. Thực tế lúc đó tôi cũng ngầm có ý định khi nào nó TO thật sự thì sẽ thử sức với bất động sản. Nhưng 1 khoảng thời gian TO lên, tôi nhận ra còn nhiều giá trị khác mà tôi có thể khai thác được từ nền tảng này. Sau này tôi đã quyết định sử dụng nó như một công cụ để giúp đỡ trong việc bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân và thực hiện những việc tốt hơn. Nguồn thu nhiều nhất của tôi chính là cơ hội. Càng làm tôi càng nhận ra có rất nhiều nguồn thu khác tôi có thể gặt hái được trong nền tảng này.

Đức xuất thân từ một gia đình bình thường

Theo chủ kênh này, số tiền kiếm được chỉ vừa đủ hoặc còn thiếu cho chi phí nhân sự, sản xuất video Nhà TO. Theo dõi ngay Hoàng Đức để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating