Hoa Vinh là ai? Tiểu sử ca sĩ Hoa Vinh?

Photo of author

Các ca sĩ hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn có bao giờ nghe đến danh xưng ca sĩ “Hoa Vinh” chưa? Bạn có biết rõ Hoa Vinh là ai? Tiểu sử ca sĩ Hoa Vinh như thế nào? Tại sao ca sĩ Hoa Vinh lại thu hút đông đảo người quan tâm như vậy? Cùng 35Express tìm hiểu về Hoa Vinh trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tại đây. Hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

Hoa Vinh là ai?

Hoa Vinh là một chàng ca sĩ mới nổi tiếng gần đây. Tuy chỉ mới nổi tiếng không lâu nhưng anh sở hữu đến 89.000.000 follower trên trang cá nhân của mình. Anh bén duyên với nghề ca hát khi vào năm 2016 anh hát trên một số ứng dụng âm nhạc cho giới trẻ. Qua hình thức livestream, anh đăng tải các video lên Facebook cá nhân của mình. Từ đó, anh thu hút được rất đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

tieu-su-ca-si-hoa-vinh

Tiểu sử ca sĩ Hoa Vinh

Tên thật:Lê Tiến Anh
Nghệ danh:Hoa Vinh
Năm sinh:01/06/1990
Tuổi:31 (tính đến nă m 2021)
Quê quán:Thanh Hóa
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Bài hát nổi bật:Ngắm hoa lệ rơi
Facebook:Hoa Vinh

Hoa Vinh có tên thật là Lê Tiến Anh, sinh vào năm 1990, anh sinh ra tại Thanh Hóa nhưng lớn lên cùng với gia đình tại Hà Nội. Anh đã từng làm đủ thứ công việc khác nhau trước khi nổi tiếng như: phục vụ quán ăn, bán cà phê, quần áo,…Sau đó, anh cũng tham gia vào một số ứng dụng ca hát được trả lương theo tháng. Bên cạnh, hàng đêm anh cũng đi hát để thỏa mãn đam mê tuy số tiền nhận được không nhiều.

tieu-su-ca-si-hoa-vinh-1

Về chuyện tình cảm anh cũng khẳng định hiện tại mình chưa có bạn gái nhưng anh muốn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và nhìn vào quá khứ cơ cực để có thêm động lực phấn đấu cho sự nghiệp.

Xem tin mới nhất về Hoa Vinh trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tại đây!

Con đường sự nghiệp gập ghềnh

Được biết, anh chỉ xem ca hát là một phần niềm vui trong cuộc sống mình chứ anh chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp vì anh chưa từng trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo thanh nhạc nào. Từ khi anh quyết định chuyển qua livestream ca hát trên Facebook của mình thì mới nhận được nhiều sự chú ý hơn từ khán giả. Độ nổi tiếng nhanh đến nổi chỉ sau 3-4 ngày anh đã được đông đảo mọi người biết đến.

Từ đó, mỗi video livestream của anh nhận được hàng nghìn lượt theo dõi, cái tên Hoa Vinh cũng xuất hiện nhiều hơn và cũng nhiều người mời anh đi diễn hơn. Anh chia sẻ rằng tuy rất vui và hạnh phúc khi được đón nhận nồng nhiệt nhưng vẫn chưa dám thực sự đón nhận danh xưng ca sĩ như mọi người đã dành tặng cho mình. Khi đi diễn, đứng trước khán giả anh chưa bao giờ tự nhận mình là ca sĩ.

Định hướng mới cùng quản lý giàu kinh nghiệm

Năm 2018, Hoa Vinh chính thức công bố MC Anh Khoa sẽ trở thành người quản lý cho mình. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, MC Anh Khoa hi vọng sẽ “đào tạo” ra một Hoa Vinh chuyên nghiệp. Có chiều sâu cảm xúc và có nhiều hoạt động tích cực cho showbiz Việt. “Không có con đường nào mà không khó khăn, càng chuyên nghiệp thì càng nhiều thử thách. Hãy xem việc tôi có mặt tại đây cùng đại gia đình Hoa Vinh là để chào đón bạn ấy chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp”, quản lý chia sẻ.

Hoa Vinh định hướng cho mình 1 con đường phát triển riêng, chứ không nổi tiếng vì những tai tiếng. Nếu dùng các chiêu trò để nổi tiếng sẽ rất kém bền, dễ bị lu mờ sau một thời gian. Hoa Vinh chia sẻ trong tương lai anh mong muốn mình sẽ thoát khỏi mác cover và sẽ có riêng cho mình những bài hit.

Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin về chàng ca sĩ Hoa Vinh để bạn biết rõ Hoa Vinh là ai? Tiểu sử ca sĩ Hoa Vinh? Theo dõi Hoa Vinh trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ thông tin để biết thêm tin tức mới nhất về anh chàng này nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating