Hiwon là ai? Người làm đẹp cho nửa showbiz Việt

Photo of author

By 9M

thời gian gần đây có rất nhiều make up artist nổi lên trên cộng đồng mạng nhờ tay nghề makeup cực đỉnh. Trong đó, không thể không kể đến Hiwon – phù thủy makeup cho rất nhiều sao có tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Hiwon là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh là chuyên gia trang điểm được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn

Hiwon là ai?

Hiwon (1991) sống và làm việc ở TP.HCM. Anh là một chuyên gia trang điểm trẻ tuổi nổi tiếng. Anh chàng 9X này được nhiều hot girl, nghệ sĩ nổi tiếng và các tạp chí thời trang yêu mến. Danh sách khách hàng của anh đa dạng từ diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, hot girl, influencer…

Hiwon tại buổi ra mắt phim Siêu sao siêu ngố

Bên cạnh đó, anh còn chăm chỉ tạo các video TikTok với các pha biến hình bất ngờ và hấp dẫn. Với khả năng trang điểm tài tình, anh biết cách làm cho những khuyết điểm của gương mặt trở nên tỏa sáng và trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hiwon và ca sĩ Bích Phương

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hiwon

Tên đầy đủ:Trần Quốc Huy
Tên thường gọi:Hiwon
Năm sinh:24/12/1991
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Chuyên gia Makeup
Facebook:Trần Quốc Huy
Instagram:hiwon2412
TikTok:hiwon91
Chuyên gia makeup và Quỳnh Lương tại sự kiện của Innisfree

Xem thêm các tips makeup hiệu quả của Hiwon trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cơ duyên đến với nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp THPT, Hiwon quyết định không theo con đường Đại học mà chọn 1 con đường khác. Anh đăng ký học tại một trung tâm dạy trang điểm để theo đuổi ước mơ của mình. Công việc đầu tiên của anh là làm chuyên gia trang điểm cho các hotgirl tham gia chụp ảnh bìa báo tuổi teen. Hiwon chia sẻ rằng khi mới bắt đầu trang điểm cho khách, anh thường cảm thấy run tay. Có những lúc anh quên không mang bộ cọ. Khi đó, anh phải xử lý bằng cách dùng tay và các vật dụng xung quanh.

Anh là người có nhiều kinh nghiệm biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau

Anh tỉ mỉ rèn luyện kỹ năng trang điểm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và Hiwon luôn cầu toàn trong công việc của mình. Anh chàng trẻ này cho rằng nghề trang điểm dễ học, nhưng lại yêu cầu sự sàng lọc, khắt khe. Chỉ cần chút sơ suất nhỏ cũng có thể gây mất uy tín và mất hình ảnh trong ngành. Dần dà, Hiwon đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực trang điểm. Đặc biệt, anh nhận được sự công nhận với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Anh chàng tại tiệc của Chipu

Người làm đẹp cho nửa showbiz Việt

Phong cách trang điểm của Hiwon chủ yếu theo kiểu Hàn Quốc – tự nhiên, dịu nhẹ và tạo cảm giác ngọt ngào, đáng yêu cho người nhìn. Tuy nhiên, mỗi thao tác của anh đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Đặc biết, anh thường tập trung vào đôi mắt. Điều này giúp các khách hàng luôn nổi bật và tỏa sáng một cách đặc biệt. Đến nay, anh vẫn làm đẹp cho các Sao. Ngoài ra, anh còn bay khắp nơi để làm đẹp cho cô dâu tỏa sáng vào ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, Hiwon còn mở lớp đào tạo makeup chuyên nghiệp.

Chuyên gia trang điểm Hiwon và nữ diễn viên Angela Phương Trinh

Trong tương lai, anh muốn phát triển thương hiệu Hiwon Bridal đến gần hơn với các khách hàng. Theo dõi ngay Hiwon để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating