HIEU BAE là ai? Học trò của Tăng Duy Tân tung album tự sáng tác

Photo of author

Tác giả bản hit “Bật tình yêu lên” – tân binh HIEU BAE bước chân vào thế giới V-Pop với album đầu tay mang tên ”Bảng Màu” (Palette). Album của anh có tổng cộng 11 ca khúc thuộc nhiều thể loại nhạc khác nhau. Hãy cùng 35Express tìm hiểu HIEU BAE là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam ca sĩ HIEU BAE tại một buổi biểu diễn của mình

HIEU BAE là ai?

HIEU BAE (2000) tên thật là Bùi Trung Hiếu. Anh chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ. Nam tân binh gây ấn tượng với chiều cao 1m81. Tân binh của Big Arts Entertainment còn là học trò của nam ca sĩ Tăng Duy Tân. Về con đường bén duyên với âm nhạc, HIEU BAE chia sẻ từ lúc anh chàng đã nghe và yêu thích những bài hát của Sơn Tùng M-TP. Đây là nguồn cảm hứng để anh tìm tòi và nuôi nấng niềm đam mê dành cho âm nhạc.

HIEU BAE có sắc vóc, giọng hát hay và khả năng sáng tác

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của HIEU BAE

Tên đầy đủ:Bùi Trung Hiếu
Tên thường gọi:HIEU BAE
Năm sinh:2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Chiều cao:1.81 m
Facebook:Hieu Bui (Hieu Bae)
Hình ảnh HIEU BAE trong MV ”Nước mắt anh còn rơi”

Xem thêm những ca khúc hay của HIEU BAE trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Học trò của Tăng Duy Tân tung album tự sáng tác

Trong khoảng thời gian sáng tác, anh đã thử sức với rất nhiều thể loại nhạc, dòng nhạc khác nhau. Hiếu đã viết rất nhiều demo. Tổng số lượng bài mà anh đã gửi cho công ty lên tới con số hơn 100. Từ đó để chọn lọc ra được 11 bài hát nằm trong Album ”Bảng màu” dành tặng cho khán giả.

Thầy trò Tăng Duy Tân – HIEU BAE

Ngay khi được công bố, album ”Bảng Màu” (Palette) đã nhận được sự thu hút của rất nhiều người. Album này có nhiều thể loại nhạc khác nhau như House, Pop, Soul, City Pop,… Đặc biệt hơn, album có một bài hát thuộc thể loại trữ tình. Ca khúc này dành tặng cho ông bà, bố mẹ và khán giả cùng thế hệ với họ. Tăng Duy Tân khẳng định: “Đã là học trò của mình thì không bao giờ là “nghệ sĩ tồi”. Mong rằng Hiếu sẽ là người nghệ sĩ trẻ tài năng, cống hiến nhiều hơn nữa cho làng nhạc Việt”.

Anh được kỳ vọng sẽ là một trong những nam nghệ sĩ nổi bật trong thế hệ ca sĩ GenZ

Với sự cố gắng, nỗ lực và nhận thức được khả năng của bản thân cùng với việc được bảo chứng từ bản hit ”Bật tình yêu lên”, hy vọng tân binh HIEU BAE sẽ dần được khán giả đón nhận. Theo dõi ngay HIEU BAE để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating