Hà An Hy là ai? Đóa hồng trong làng Streamer đã trở lại

Photo of author

Hà An Hy là một Streamer nữ nổi tiếng nhờ ngoại hình dễ thương và kỹ năng chơi game điêu luyện. Cô đã thu hút được lượng fan đông đảo và trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ. Cùng 35Express đi qua bài viết này hoặc bấm vào đây để biết Hà An Hy là ai trên ứng dụng Hay1 nhé!

Nhan sắc xinh đẹp của nữ Streamer

Hà An Hy là ai?

Hà An Hy, sinh năm 1998, là một trong những Streamer nữ nổi tiếng với tựa game Liên Quân Mobile. Hiện tại, cô nàng đã có cho mình một kênh YouTube với hơn 116 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, kênh TikTok của Hà An Hy cũng thu hút được hơn 294 nghìn lượt theo dõi và 4.4 triệu lượt yêu thích. 

Hà An Hy – nữ Streamer 9x của làng Game Việt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hà An Hy 

Tên:Nguyễn Thu Hà
Năm sinh:1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Streamer
Nơi sống và làm việc:Hà Nội
Facebook:Nguyễn Hà An Hy
Instagram:anhy.1102
YouTube:Hà An Hy
TikTok:anhy.2811
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hà An Hy 

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Hà An Hy trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây! 

Đóa hồng trong làng Streamer đã trở lại

Tạm dừng Stream 1 thời gian khá dài 

Cách đây 1 năm, An Hy đã gây bất ngờ khi tạm ngừng hoạt động Streaming. Cô chia sẻ rằng Streaming không phải là công việc dễ dàng, đặc biệt đối với phái nữ. Áp lực, antifan và mặc cảm về ngoại hình đã ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. An Hy nhận ra rằng để phục vụ khán giả một cách tích cực, cô cần phải tạm dừng để làm mới bản thân. Đây là một quyết định đúng đắn và bất cứ Streamer nào ở hoàn cảnh này cũng có thể làm như vậy. Ngoài ra, ít người biết rằng, trong thời gian nghỉ ngơi, An Hy đã trải qua một cú sốc trong chuyện tình cảm. Cô bị bạn trai “cắm sừng” – một ký ức mà cô không bao giờ quên.

Nữ hot girl tạm dừng Stream 1 thời gian khá dài 

Động lực để comeback

Sau một thời gian im lặng, cô nàng sinh năm 1998 bất ngờ đưa ra thông báo rằng sẽ quay trở lại Box Studio để tiếp tục công việc Streamer. Cô cũng tiết lộ thêm lý do và động lực cho sự trở lại của mình. Sau khi trải qua sự cố bị bạn trai phản bội, cô quyết tâm tập trung vào công việc để trở nên thành đạt và xinh đẹp hơn. Ngoài ra, sau một thời gian dài không được gặp khán giả trên màn hình phát trực tiếp, cô thấy rất nhớ và khi đã sẵn sàng, cô quyết định quay lại. 

Cô quyết tâm tập trung vào công việc để trở nên thành đạt và xinh đẹp hơn

“Lột xác” mạnh mẽ sau khi trở lại

An Hy đã thay đổi rất nhiều trong lần trở lại này. Cô trở nên mạnh mẽ hơn và biết cách đối mặt với dư luận. Cô cũng đã học cách yêu thương bản thân và không còn tự ti về ngoại hình như trước đây. Kênh của An Hy có đối tượng theo dõi chủ yếu là các bạn nam và cô rất thoải mái thể hiện cá tính. An Hy tin rằng những người yêu quý cô sẽ luôn ủng hộ dù cô có thay đổi như thế nào.

“Lột xác” mạnh mẽ sau khi trở lại

Cô nàng Streamer 9x được biết đến qua các game MOBA như Liên Quân Mobile và LMHT: Tốc chiến. Trong lần comeback này, cô muốn thử sức với Free Fire và chăm chút hình ảnh của bản thân. An Hy hy vọng sẽ được nhiều bạn trẻ ủng hộ dù là chơi game hay làm gì đi chăng nữa. Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về cô nàng xinh đẹp An Hy trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!  

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating