Diễn viên Quốc Tuấn (Rika) là ai? Tiểu sử của thành viên nhóm Gãy TV

Photo of author

Quốc Tuấn là nam diễn viên nổi tiếng của nhóm hài Gãy TV. Anh chàng gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai của mình cùng khả năng diễn xuất tốt. Vậy diễn viên Quốc Tuấn (Rika) là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn viên Quốc Tuấn (Rika) là ai?

Trần Quốc Tuấn (Rika) là diễn viên trẻ triển vọng của nhóm hài Gãy TV. Quốc Tuấn được khán giả yêu mến nhờ khả năng diễn xuất tốt, gương mặt điển trai, thân hình cực chuẩn cùng chiều cao ấn tượng. Quốc Tuấn có thể hóa thân nhiều dạng vai, cả chính diễn lẫn phản diện, và cả vai đồng tính.

dien-vien-quoc-tuan-rika-la-ai-1-+35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Quốc Tuấn

Tên thật:Trần Quốc Tuấn
Biệt danh:Rika
Ngày sinh:07/08/1997
Tuổi:25 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Vĩnh Phúc
Nơi sinh sống/làm việc:Vĩnh Phúc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Chiều cao:1m72
Cân nặng:65 kg
Con giáp:Đinh Sửu
Cung hoàng đạo:Sư Tử
Facebook:Quốc Tuấn

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-quoc-tuan-35express

Trần Quốc Tuấn sinh ngày 07/08/1997 tại Vĩnh Phúc. Anh là nam diễn viên của kênh Gãy TV. Dù chỉ mới ra mắt khán giả không lâu nhưng tên tuổi của anh cũng được nhiều người biết đến trong làng giải trí.

Xem thêm: Minh Hiếu Gãy TV là ai? Sự nghiệp của thành viên Gãy TV

Hành trình sự nghiệp của diễn viên Quốc Tuấn

Quốc Tuấn là nam diễn viên nổi tiếng của kênh hài Gãy TV. Anh là gương mặt vô cùng quen thuộc với những người yêu mến nhóm hài Gãy TV. Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình chuẩn Quốc Tuấn có thể hóa thân nhiều dạng vai. Từ chính diện đến phản diện và cả vai đồng tính.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-dien-vien-quoc-tuan-35express

Dù chỉ là diễn viên tay ngang chưa từng được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng cái duyên đã đưa Quốc Tuấn đến với Gãy TV. Anh chàng rất phù hợp với những vai diễn được Gãy TV giao cho. Quốc Tuấn luôn nỗ lực để trau dồi thêm khả năng diễn xuất. Khán giả có thể thấy anh tiến bộ từng ngày qua các vai diễn.

Chuyện tình như mớ bòng bong của Quốc Tuấn

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao thông tin ai là người yêu của Quốc Tuấn. Dù Tuấn và Thảo đã có thông tin chính thức về đám cưới. Thế nhưng mối quan hệ thân thiết giữa Quốc Tuấn và Nhung Thị khiến không ít khán giả hiểu lầm. Và nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc về các mối quan hệ này trên một diễn đàn.

chuyen-tinh-nhu-mo-bong-bong-cua-quoc-tuan-1-35express
Nhung Thị và Quốc Tuấn

Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng Thảo Lee là người yêu của Dương. Tuy nhiên, phía Quốc Tuấn cũng đã đính chính Phương Thảo hay còn gọi là Thảo Lee mới là người yêu của anh. Còn Nhung Thị chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết. Được biết, cả 4 nhân vật đều cùng nhóm hài Gãy TV.

chuyen-tinh-nhu-mo-bong-bong-cua-quoc-tuan-35express
Phương Thảo và Quốc Tuấn

Trên đây là một số tin tức và hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Quốc Tuấn (Rika) là ai? Sự nghiệp của nam diễn viên nằm trong bảng xếp hạng điển trai nhất Gãy TV được cập nhật trong bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông in mới mẻ và thú vị khác về người nổi tiếng.

2.1/5 - (7 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating