Maria Travel là ai? Ngôi sao mạng xã hội va trúng IU tại Cannes 2022

Photo of author

Vừa qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” về vụ việc nữ thần xượng xứ Hàn IU bị một nữ ngôi sao người Pháp va trúng. Ngay lập tức netizen tìm ra danh tính của nữ ngôi sao đó là Maria Travel. Vậy Maria Travel là ai? Thực hư sự việc đụng trúng IU là như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Maria Travel là ai?

Maria Travel là ngôi sao mạng xã hội người Pháp, cô nàng là người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp. Mới đây, cô trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đụng trúng nữ thần tượng xứ Hàn IU nhưng lại không xin lỗi.

maria-travel-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Maria Travel

Tên thật:Maria Travel
Ngày sinh:Đang cập nhật
Quốc tịch:Pháp
Nghề nghiệp:Blogger
Danh hiệu:Ngôi sao mạng xã hội
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Instagram:mariartravel

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-maria-travel-35express

Maria Travel là nữ ngôi sao mạng xã hội, là một blogger nổi tiếng tại Pháp. Mới đây cô hứng chịu “làn sóng” chỉ trích vì đụng trúng nữ thần tượng xứ Hàn IU. Chủ đề này ngay lập tức được hàng loạt diễn đàn trực tuyến cũng như hội nhóm đăng tải. Cũng vì vậy mà danh tính của cô nàng được nhiều người biết đến.

Maria Travel bị chỉ trích vì đụng trúng IU và không xin lỗi

Sáng ngày 27/5 hàng hoạt các diễn đàn và hội nhóm đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ IU bị một ngôi sao mạng xã hội người pháp va trúng ngay trên thảm đỏ Cannes. Đáng nói là người phụ nữ này cứ thế đi thẳng không quan tâm mình đã đụng trúng ai và cũng không xin lỗi.

maria-travel-bi-chi-trich-vi-dung-trung-iu-va-khong-xin-loi-1-35express

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội công chúng Hàn đã “đổ xô” vào trang cá nhân của nữ ngôi sao để chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô nàng cố tình xô đẩy IU trên thảm đỏ Cannes. Danh tính người này ngay lập tức được xác định là Maria Travel – một người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp ở Pháp. Dù vậy, sự nghiệp của Maria Travel cũng không có gì nổi bật tại Châu Á nên không có quá nhiều thông tin.

maria-travel-bi-chi-trich-vi-dung-trung-iu-va-khong-xin-loi-35express

Trước áp lực của cư dân mạng, người đẹp gốc Pháp buộc phải “đăng đàn” xin lỗi IU và người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm xoa dịu dân mạng xứ củ sâm. Họ tiếp tục chỉ trích Maria Travel và cho rằng thái độ xin lỗi của cô nàng cũng không thành thật.

maria-travel-bi-chi-trich-vi-dung-trung-iu-va-khong-xin-loi-2-35express

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Blogger Maria Travel là ai? Nữ ngôi sao mạng xã hội đã va trúng IU trên thảm đỏ Cannes. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn khác.

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating