Diễn viên Châu Vũ Đồng là ai? Nữ minh tinh tài năng được mệnh danh là “Thánh bẻ cong”

Photo of author

Châu Vũ Đồng là một trong những diễn viên trẻ thực lực được kỳ vọng lớn trong danh sách nữ diễn viên xinh đẹp top đầu Hoa Ngữ. Cô sở hữu dung mạo nhan sắc tựa mỹ nhân với làn da trắng và nụ cười toả năng. Cô nàng cũng có cho mình danh sách dài những giải thưởng lớn ấn tượng. Cùng 35Express tìm hiểu về Diễn viên Châu Vũ Đồng là ai? qua bài viết dưới đây.

Diễn viên Châu Vũ Đồng là ai?

Châu Vũ Đồng (Giản thể: 周雨彤, Phồn thể: 周雨彤, Bính âm: Zhōu Yǔ Tóng) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Được biết đến với vai Tuyết Cơ trong phim Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em, Triệu Giản trong phim Đại Tống Thiếu Niên Chí và Lộc Phương Ninh trong phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu. Wikipedia

dien-vien-chau-vu-dong-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử diễn viên Châu Vũ Đồng

Tên tiếng Trung:周雨彤
Tên phiên âm:Châu Vũ Đồng
Tên khác:Zhou Yu Tong, Châu Nghệ, Đồng Đồng, Viên Viên
Ngày sinh:21/009/1994
Bao nhiêu tuổi:28 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:An Huy, Trung Quốc
Dân tộc:Hoa
Chiều cao: 1,67 m
Cân nặng: 43 kg
Học vấn:Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải
Giải thưởng: 2017 – Nghệ Sĩ Mới
2019 – Nghệ Sĩ Thời Trang Của Năm
2019 – Hình Thời Trang Của Năm
Weibo:周雨彤微博

tom-tat-ly-lich-tieu-su-dien-vien-chau-vu-dong-35express

Châu Vũ Đồng (sinh năm 1994) cô sinh ra và lớn lên ở An Huy, Trung Quốc. Từ nhỏ, Châu Vũ Đồng đã rất yêu thích diễn xuất. Đó chính là lý do mà cô thi vào Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải. Sau khi tốt nghiệp, Châu Vũ Đồng chuyển đến sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh. Cô theo đuổi con đường đi lên bằng chính thực lực của mình cho nên thời điểm hiện tại, Châu Vũ Đồng vẫn chưa nổi tiếng lớn khắp Châu Á. Nhưng trong nước cô vẫn là nữ diễn viên trẻ tài năng được yêu mến.

Ngoài tài năng diễn xuất ra, Châu Vũ Đồng còn có thiên bẩm về âm nhạc. Cô từng thể hiện nhiều tác phẩm nhạc phim hay, giành được giải thưởng triển vọng ở trong nước.

Sự nghiệp diễn xuất của Châu Vũ Đồng

Châu Vũ Đồng bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm. Năm 2013, cô nàng đã có vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Ba Lạp Lạp Tiểu Ma Tiên được phát sóng trên kênh Douban Movies.

Năm 2015, Châu Vũ Đồng thành công góp mặt trong 2 dự án phim là phim điện ảnh Trở Lại Tuổi 20 và phim truyền hình Tình Yêu Vượt Thời Gian. Cô đã có cơ hội được đóng chung với các diễn viên nổi tiếng như: Lộc Hàm, Trịnh Sảng, Tỉnh Bách Nhiên,… Năm sau, cô tiếp tục góp mặt trong Thượng Ẩn, đóng cùng với Hoàng Cảnh DuHứa Ngụy Châu.

su-nghiep-dien-xuat-cua-chau-vu-dong-35express

Châu Vũ Đồng vụt sáng với những vai diễn ấn tượng

Năm 2017, Châu Vũ Đồng trở nên nổi tiếng sau khi cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước”. Cũng trong năm này, cô tham gia thêm 2 bộ phim khác là Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em và Hàn Võ Ký. Với vai diễn Đường Ấn trong phim Hàn Võ Ký, Châu Vũ Đồng đã giành được giải thưởng “nghệ sĩ mới” tại lễ trao giải “Cư Dân Mạng”.

su-nghiep-dien-xuat-cua-chau-vu-dong-2-35express

Từ đây, Châu Vũ Đồng trở thành ngôi sao mới. Cô có nhiều cơ hội được hợp tác đóng phim hơn. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình giải trí như: Khoái lạc đại bản doanh (2017 – 2021), Thiên Thiên Hướng Thượng (2021), Chúng Ta Mới Đến Nơi Làm Việc (2022).

Hiện tại, nữ diễn viên đang theo đuổi công việc diễn xuất của mình. Cô nàng là một trong số ít nữ diễn viên đi lên bằng thực lực và có được chỗ đứng riêng cho mình. Với những người yêu mến và theo dõi phim ảnh đều yêu mến cô nàng Châu Vũ Đồng này.

su-nghiep-dien-xuat-cua-chau-vu-dong-1-35express

Tại sao Châu Vũ Đồng lại được mệnh danh là “Thánh bẻ cong”?

Xinh đẹp và tài năng, nữ diễn viên Châu Vũ Đồng nhận được sự yêu thương và khen ngợi đến từ đông đảo khán giả. Cô cũng được mệnh danh là “Thánh bẻ cong” vì nhiều lý do.

Nguyên nhân chính mà cô nàng sinh năm 94 có biệt danh này là do những nam diễn viên từng đóng phim cùng Châu Vũ Đồng sau đó đều tham gia đóng phim đam mỹ. Những nam tài tử phải kể đến là:

tai-sao-chau-vu-dong-lai-duoc-menh-danh-la-thanh-be-cong-35express

  • Cung Tuấn (hợp tác trong Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu)
  • Tống Uy Long (Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em)
  • Tỉnh Bách Nhiên (Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm)
  • Trương Tân Thành (Đại Tống Thiếu Niên Chí)
  • Phó Tân Bác (Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước)
  • Mã Khả (Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước)
  • Lý Hoành Nghị (Cô Gái Đến Từ Đại Dương)
  • Trương Vũ Kiếm (Pháp Y Tần Minh 5)
  • Hứa Ngụy Châu (Thượng Ẩn)

Có vẻ như mỗi chàng trai sau khi đóng phim cùng Châu Vũ Đồng đều bị hoá cong và tham gia các dự án phim đam mỹ. Vì lẽ này mà cô nàng đã có một biệt danh vô cùng đặc biệt là “thánh bẻ cong”.

tai-sao-chau-vu-dong-lai-duoc-menh-danh-la-thanh-be-cong-1-35express

Vừa rồi là một số thông tin mới nhất về Diễn viên Châu Vũ Đồng là ai? Nữ minh tinh tài năng được mệnh danh là “Thánh bẻ cong” mà 35Express tổng hợp lại. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí, thể thao và người nổi tiếng mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating