CEO Nguyễn Trọng Thành là ai? Nạn nhân 17 tỷ trong vụ Ninh Thị Vân Anh

Photo of author

Từ lâu Nguyễn Trọng Thành đã nhận được sự chú ý từ cư dân mạng bởi vẻ ngoài đẹp trai không khác gì diễn viên điện ảnh thêm vào đó là sự nghiệp rực rỡ. Nhưng mới đây cái tên này lại một lần nữa được nhắc đến bởi anh chính là một trong những nạn nhân bị Ninh Thị Vân Anh lừa. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn CEO Nguyễn Trọng Thành là ai? qua nội dung dưới đây nhé!

CEO Nguyễn Trọng Thành là ai?

Nguyễn Trọng Thành là một trong những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại TPHCM. Anh được biết đến là Chủ tịch HĐQT của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel. Đồng thời anh cũng  là người sáng lập chuỗi thẩm mỹ công nghệ cao JT.

Trong những ngày gần đây anh cũng được mọi người nhắc đến trong vụ việc Ninh Thị Vân Anh – Anna Việt lừa đảo tiền tỷ. Bởi anh và gia đình của mình chính là nạn nhân bị lừa số tiền hàng chục tỷ đồng.

ceo-nguyen-trong-thanh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử CEO Nguyễn Trọng Thành

Tên thật:Nguyễn Trọng Thành
Biệt danh:Jimmy Thành
Năm sinh:1990
Tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Em trai: Nguyễn Trọng Công
Vợ:Nhã Lê Annalee
Facebook:Nguyễn Trọng Thành
Tiktok:trongthanh.jt

tom-tat-tieu-su-ceo-nguyen-trong-thanh-35express

Sinh ra trong gia đình không mấy điều kiện nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân mà Nguyễn Trọng Thành đã có được sự nghiệp rực rỡ như ngày hôm nay. Em trai của anh là Tiktoker Nguyễn Trọng Công.

Sự nghiệp của CEO Nguyễn Trọng Thành

Chỉ mới 32 tuổi mà chàng trai Nguyễn Trọng Thành đã có sự nghiệp mà nhiều người hằng ao ước. Tuy nhiên để có được như ngày hôm nay  anh chàng sinh năm 1990 này đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức khác nhau.

Khởi nghiệp với 5 triệu đồng

Trọng Thành tốt nghiệp tại trường ngành kỹ thuật trường Đại học Giao thông Vận tải. Sau đó anh chàng bắt đầu sự nghiệp với công việc văn phòng ổn định. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn anh nhận ra đây không phải là việc làm phù hợp với mình nên đã quyết định xin nghỉ.

su-nghiep-cua-ceo-nguyen-trong-thanh-1-35express

Từ bỏ công việc ổn định anh bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh. Nhưng việc kinh doanh đâu phải là chuyện dễ dàng. Ngay từ những bước đi đầu tiên anh phải tự tích góp và xoay sở. Cuối cùng anh chính thức khởi nghiệp bằng cách buôn bán mỹ phẩm giảm cân khi trong tay chỉ có 5 triệu đồng.

Giai đoạn đầu anh gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên bởi sự quyết tâm của mình nên Trọng Thành đều vượt qua hết tất cả. Vừa có tài ăn nói lại có ngoại hình và gương mặt điển trai nên anh được nhiều khách hàng yêu mến. Nhờ sự ủng hộ của mọi người nên công việc dần ổn định và phát triển hơn.

su-nghiep-cua-ceo-nguyen-trong-thanh-2-35express

Thành công khi quyết định đầu tư vào hãng mỹ phẩm và mở spa

Bước đầu khởi nghiệp thuận lợi, anh chàng Trọng Thành quyết định đi theo lĩnh vực làm đẹp. Anh đầu tư vào hãng mỹ phẩm và mở cả spa chăm sóc sắc đẹp cho cả nam lẫn nữ. Đồng thời tạo dựng một thương hiệu riêng cho chính mình.

Sau cùng những thành công của anh đã nhận được kết quả xứng đáng. Bằng kinh nghiệm của bản thân anh đã tự thành lập hệ thống Thẩm mỹ viện JT với 3 cơ sở trải dài từ Bắc vô Nam và được Bộ y tế cấp phép. Chưa dừng lại tại đó mà Trọng Thành còn mở rộng ra các lĩnh vực khác. Được biết anh còn là chủ của hai công ty trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư bất động sản.

su-nghiep-cua-ceo-nguyen-trong-thanh-35express

Nguyễn Trọng Thành – nạn nhân bị lừa trong vụ việc Ninh Thị Vân Anh

Trong thời gian gần đây vụ vụ lừa đảo của Ninh Thị Vân Anh đang là chủ đề hot được cư dân mạng quan tâm. Kể từ khi sự việc bị phanh phui rất nhiều nạn nhân cũng đồng loạt lên tiếng. Một trong số những nạn nhân của vụ lừa đảo lớn nhất chính là Nguyễn Trọng Thành và gia đình của anh.

Vào năm 2018, Ninh Thị Vân Anh đã tiếp cận gia đình và Nguyễn Trọng Thành. Lúc này cô nàng lấy thân phận giả là một tiểu thư con nhà trâm anh thế phiệt với mục đích lừa đảo. Cuối cùng cô nàng Ninh Thị Vân Anh đã chính thức kết hôn với em họ của Nguyễn Trọng Thành.

nguyen-trong-thanh-nan-nhan-bi-lua-trong-vu-viec-ninh-thi-van-anh-35express

Là em dâu trong gia đình nên Trọng Thành đã tin tưởng và hợp tác cùng Ninh Thị Vân Anh để hợp tác làm ăn với trị giá hơn chục tỷ đồng. Tuy nhiên cây kim trong bọc có ngày cũng phải lòi ra. Một thời gian sau thì sự việc cũng bị bại lộ.

Khi phát hiện thì Ninh Thị Vân Anh bắt đầu cầu xin tha thứ để làm lại cuộc đời. Bằng sự cảm thông và không muốn làm rùm beng nên Nguyễn Trọng Thành đã lựa chọn tha thứ. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm gia đình của anh phát hiện ra Ninh Thị Lan Anh lại tiếp tục con đường cũ. Do đó đến tận hôm nay gia đình của anh mới công khai thông tin để mọi người cảnh giác.

nguyen-trong-thanh-nan-nhan-bi-lua-trong-vu-viec-ninh-thi-van-anh-2-35express

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể biết được CEO Nguyễn Trọng Thành là ai? Để theo dõi diễn biến vụ việc này hãy theo dõi bài viết của 35Express mỗi ngày nhé!

4/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating