Chí Nhân là ai? tiểu sử sự nghiệp của chàng diễn viên

Photo of author

Chí Nhân được biết đến là một diễn viên 8x tài năng trẻ. Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, hôn nhân trong ngõ hẹp…. vậy Chí Nhân là ai? Cùng 35express đi sâu tìm hiểu rõ hơn về diễn viên trẻ này trong bài viết dưới đây nhé!

Chí Nhân là ai?

Chi Nhân tên đầy đủ là Đào Chí Nhân, anh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Và được biết đến là môt diễn viên. Anh tốt nghiệp đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò diễn viên. Sở hữu nét đẹp tự nhiên, cộng thêm phần diễn xuất anh chàng đã chinh phục khá nhiều các khán giả qua màng ảnh nhỏ.

dien-vien-chi-nhan-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử Chí Nhân

Tên đầy đủ:Đào Chí Nhân
Sinh năm:1988
Tuổi:33 (tính đến năm 2021)
Vợ:Thu Quỳnh (Đã Ly Hôn)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Diễn Viên, Mc
Học vấn:Đã học tại Hanoi – Amsterdam High School
Nơi sinh sống hiện tại:Hà Nội
Facebook:Đào Chí Nhân

Chí Nhân là một diễn viên tài năng với ngoại hình điển trai. Nam diễn viên từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Anh tham gia các bộ phim như: Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp…

hinh-anh-dien-vien-chi-nhan-35express

Sự nghiệp của nam diễn viên Chí Nhân

Chí Nhân là một trong các diễn viên trong nhà hát kịch Hà Nội. Anh tham gia nhiều bộ phim là gương mặt với khán giả qua màn ảnh nhỏ. Tại nhà hát kịch Hà Nội anh từng để lại ấn tượng vai ông lão trong nhiều vở kịch.

Năm 2015 anh đảm nhận vai Linh trong bộ phim Câu hỏi số 5 đây là một vai phản diện, cá tính. Với cách diễn và nhập vai quá xuất sắc, anh đã lột tả tâm lý nhân vật một cách sống động nhất.

hinh-anh-lich-lam-cua-dien-vien-chi-nhan-35express

Sau bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp được công chiếu vào năm 2015. Anh cùng người bạn diễn MC Minh Hà vướng vào tin đồn phim giả tình thật khi cả hai đang đóng chung một bộ phim.

Mối tình rạn nứt trong vụ lùm xùm hôn nhân giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh vợ cũ

Mối tình rạn nứt do người thứ 3

Chí Nhân và Thu Quỳnh (vợ cũ) từng có mối tình sét đánh. Cả hai quen biết nhau khi đóng chung cùng một bộ phim Sống cùng lịch sử. Cả hai kết hôn vào cuối tháng 2 năm 2014. Đến khi cưới xong chuyện tình của cặp đôi khiến báo chí tốn không ít giấy mực ca ngợi. Cặp đôi trai tài gái sắc này có chung một cậu con trai kháu khỉnh nhất.

hinh-anh-luc-con-man-nong-cua-thu-quynh-va-chi-nhan-35express

Đên năm 2015 rò rỉ chuyện Chí Nhân và MC Minh Hà có tình cảm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Cả hai có thời gian cùng đóng chung một bộ phim truyền hình khá ăn khách. Người bạn diễn của cặp đôi đã thừ nhận cả hai đã quen nhau trong thời gian diễn chung cùng một bộ phim. Vào thời điểm đó nam diễn viên chưa li dị vợ.

Truyền thông lộ nghi vấn Chí Nhân – Thu Quỳnh tan vỡ do người thứ 3 là MC Minh Hà. Nhưng anh phủ nhận rằng anh và bạn diễn chỉ là đồng nghiệp thân thiết với nhau. Minh Hà chưa bao giờ là người thứ 3 khiến hạnh phúc gia đình anh tan vỡ.

dien-vien-chi-nhan-thu-quynh-va-mc-minh-ha-35express

Thu Quỳnh mượn phim để nhắc khéo lại chuyện cũ

Thu Quỳnh đăng trên trang cá nhân về tình tiết trong bộ phim về nhà đi con nhắc lại chuyện xưa của bản thân. Câu chuyện này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Ngay sau đó Chi Nhân bất ngờ đăng tải bức ảnh cánh tay đăng truyền nước, kèm trạng thái đầy ẩn ý khiến anh bị nghi ngờ là đá xéo lại vợ cũ khi nhắc lại chuyện quá khứ.

nam-dien-vien-chi-nhan-35express

Một số câu hỏi FAQ về Diễn viên Chí Nhân

Chí nhân chiều cao?

Chiều cao của Diễn Viên chí nhân là trên 1m75

Chí Nhân sinh năm báo nhiêu?

Anh chàng chí nhân sinh năm 1988 và tính đến thời điểm hiện tại đã 33 tuổi.

Diễn viên Chí Nhân đóng phim gì?

Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp,…

Xem thêm chi tiết tiểu sử về diễn viên MC Chí Nhân

Trên đây là thông tin về diễn viên Chí Nhân là ai? Cũng như tiểu sử, sử nghiệp của chàng diễn viên điển trai này. Thường xuyên theo dõi 35express mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating