Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo là ai? Nàng Á hậu 2 có nhan sắc xinh đẹp

Photo of author

Á hậu Ngọc Thảo được xem là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu số đo ba vòng đẹp nhất. Với chiều cao 1m74, Ngọc Thảo sở hữu đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng. Cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Để hiểu rõ hơn Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo là ai? Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo là ai?

Nguyễn Lê Ngọc Thảo (sinh ngày 29 tháng 7 năm 2000) là một người mẫu người Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 và là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, lọt vào Top 20 chung cuộc. Wikipedia

a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Tên thật: Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Ngày sinh: 29/7/2000
Tuổi:22 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: HCM
Học vị: Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH, Trường THPT Minh Đức
Nghề nghiệp: Người mẫu
Chiều cao: 1,74 m
Cuộc thi lớn: Hoa hậu Việt Nam 2020 (Á hậu 2)
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 (Top 20)
Cân nặng: Đang cập nhật
Facebook:Nguyễn Lê Ngọc Thảo

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-35express

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là một học sinh ưu tú khi 12 năm liền đạt thành tích khá giỏi. Năm 18 tuổi, cô theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày đầu bước chân vào đại học, Ngọc Thảo đã tham gia làm mẫu ảnh và trình diễn trên sàn catwalk để cải thiện kỹ năng. Trước khi tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào.

Cô có một em gái là Nguyễn Lê Trung Nguyên tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và dừng chân ở Top 45 thí sinh tham gia vòng chung khảo.

Hành trình trở thành Á hậu 2 của Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo từ nhỏ đã có nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp và đôi chân dài hơn so với bạn bè. Chính vì lợi thế đó, nên cô nàng đã ấp ủ đam mê tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp. Dù vậy, cô nàng này lại có tính tình khá nhút nhát và rất thiếu tự tin khi đăng ký để thực hiện ước mơ của mình.

Thành tích học tập của cô cũng đáng ngưỡng mộ, 12 năm liền là học sinh ưu tú tham gia các hoạt động Đoàn thể. Theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH).

hanh-trinh-tro-thanh-a-hau-2-cua-nguyen-le-ngoc-thao-35express

Nhan sắc thăng hạng khoe “triệt để” chân dài 1m1 cô nàng đã tham gia làm mẫu ảnh và trình diễn catwalk để cải thiện kỹ năng cũng như kiếm thêm thu nhập.

Bước vào tham gia cuộc thi Hoa Hậu 2020 cô nàng muốn thử sức mình ở sân chơi lớn và lần lượt lọt vào top 5 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Biển. Ngọc Thảo trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

hanh-trinh-tro-thanh-a-hau-2-cua-nguyen-le-ngoc-thao-1-35express

Nguyễn Lê Ngọc Thảo: tham dự Miss Grand International 2020 tại Thái Lan

Sau khi đạt thành tích tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng để tham gia vào cuộc thi Miss Grand International 2020 tại Thái Lan.

Tại đây, hành trình chinh phục cuộc thi sắc đẹp thế giới của Ngọc Thảo được đông đảo công chúng theo dõi, cô tự tin trình diễn và ứng xử qua các phần thi, cũng tự hào khi mang bộ quân phục phiên bản “Lá ngọc cành vàng” đến ra mắt bạn bè quốc tế. Cô đã đã lọt vào top 20 chung cuộc của cuộc thi.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo từng tham gia nhiều cuộc thiện nguyện và nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

nguyen-le-ngoc-thao-tham-du-miss-grand-international-2020-tai-thai-lan-35express

Những hình ảnh đẹp của Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-5-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-4-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-3-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-2-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-1-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-a-hau-nguyen-le-ngoc-thao-35express
Vừa rồi là những thông tin về Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô nàng này. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng.

4.5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating