CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai? Tiểu sử của chàng CEO trẻ tài ba

Photo of author

Nguyễn Tất Kiểm, chàng trai trẻ khiến mọi người phải thán phục với tài năng kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. Anh bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến nay chàng trai này đã trở thành chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tại Taki Group. Câu chuyện của anh vẫn chưa dừng lại tại đó. CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai? Theo dõi bài viết của 35Express để biết chi tiết nhé!

CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai?

CEO Nguyễn Tất Kiểm là một doanh nhân trẻ tuổi, một giảng viên đào tạo được nhiều người hâm mộ. Hiện tại anh là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành TAKI GROUP với các công ty thành viên thuộc nhiều mảng: đào tạo, công nghệ, bán lẻ, mỹ phẩm…

Chưa dừng lại đó, bạn có thể gặp anh dưới cương vị là Giám đốc Trường Đào tạo kinh doanh thực chiến TAKI. Ngoài ra, anh còn là Nhà đào tạo kinh doanh online, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nhân hệ thống, bán lẻ.

ceo-nguyen-tat-kiem-la-ai-1-35express

Tiểu sử, lý lịch của CEO Nguyễn Tất Kiểm

Tên thật:Nguyễn Tất Kiểm
Ngày sinh:1990
Tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook:Nguyễn Tất Kiểm

tieu-su-ly-lich-cua-ceo-nguyen-tat-kiem-35express

Nguyễn Tất Kiểm sở hữu gương mặt điển trai, thân hình có chiều cao, cân nặng tương đối. Cùng với đó là phong thái vô cùng thư sinh và lịch lãm. Chính vì vậy anh được rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. Nhưng đây không phải là ưu điểm nổi trội nhất của chàng trai trẻ này. Đam mê kinh doanh ngay từ nhỏ, chính niềm đam mê này đã thôi thúc anh bắt đầu khởi nghiệp từ rất sớm. Trải qua nhiều gian nan, khó khăn, thì anh đã gặt được thành công với con đường mình đã chọn.

Xem thêm: Ngô Minh Tuấn là ai? CEO đưa ứng dụng Phật pháp vào kinh doanh

CEO Nguyễn Tất Kiểm khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Là một cậu sinh viên năm 2 đại học khác với những bạn trẻ khác anh đã loay hoay với việc lập nghiệp. Với đôi bàn tay trắng và một đam mê nhiệt huyết với con đường kinh doanh, Nguyễn Tất Kiểm đã quyết định khởi nghiệp chính thức mở ra công ty đầu tiên của mình. Năm 2011, dưới sự lãnh đạo của cậu sinh viên trẻ Nguyễn Tất Kiểm, công ty Cổ phần Truyền thông Sonic Việt Nam ra đời.

ceo-nguyen-tat-kiem-khoi-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-35express

Tuy là lần đầu tiên khởi nghiệp, anh đã có đến 12 nhân viên để hoạt động trong lĩnh vực SEO và tiếp thị. Công ty phát triển nhanh chóng trên thị trường. Tuy nhiên sau 4 năm hoạt động, dành hết tâm trí để phát triển nhưng vì thị trường khắc nghiệt nên công ty bị sụp đổ.

Đây cũng là giai chàng trai trẻ này gặp nhiều khủng hoảng. Gia đình khuyên an phận, không có tiền phải ăn mỳ gói qua ngày chính là cuộc sống của anh lúc ấy. Tuy vậy, anh không suy sụp mà xem đây là trải nghiệm, là bài học đáng quý. Sau này với vốn liếng kiến thức và kinh nghiệm sau một lần thất bại anh đã quyết đứng lên, bắt đầu hành trình mới.

ceo-nguyen-tat-kiem-khoi-nghiep-tu-hai-ban-tay-trang-1-35express

Năm 2015, chàng trai trẻ Nguyễn Tất Kiểm bắt đầu công việc Facebook Marketing. Với kiến thức của mình hình ảnh của anh dần được những học viên biết đến. Bước đầu thành công, đến 2016, anh thành lập Công ty Taki Academy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Marketing. Đây cũng chính là tiền thân của TAKI GROUP.

CEO Nguyễn Tất Kiểm và những thành công đạt được

Để có đạt được thành công như vậy, anh đã tận tâm làm việc. Có giai đoạn anh làm việc trung bình 14 giờ mỗi ngày. Cùng với đó là công việc quản lý chuỗi doanh nghiệp đảm bảo hiệu suất kinh doanh của mỗi nơi.

Xem thêm: CEO Út Nhị là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ cover kiêm giám đốc tài giỏi

ceo-nguyen-tat-kiem-va-nhung-thanh-cong-dat-duoc-1-35express

Bỏ nhiều công sức, chàng trai này đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Hiện tại anh là giám đốc Trường Đào tạo kinh doanh thực chiến TAKI. Nơi đào tạo trực tiếp cho trên 150 hệ thống của Việt Nam. Với quy mô mỗi hệ thống từ 1.000 – 10.000 đại lý và hơn 50.000 học viên lẻ. Đồng thời kiêm nhiệm một số chức vụ như:

  • Phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân VASEAN Trực thuộc bộ công thương
  • Trưởng ban truyền thông và đào tạo tạp chí Thương hiệu và pháp luật

ceo-nguyen-tat-kiem-va-nhung-thanh-cong-dat-duoc-35express

Đồng thời anh cũng trở thành một diễn giả lớn. Trong suốt 7 năm anh đã đào tạo nhiều khóa học. Số lượng học viên của anh lên đến 300.000 người với 320 sân khấu lớn nhỏ. Không những thế anh còn là cố vấn cho 240 nhãn hàng tại Việt Nam. Và anh cũng là tác giả nhiều đầu sách kinh doanh. Những cố gắng của anh cũng được công nhận khi đạt danh hiệu doanh nhân tiêu biểu 2017.

Có thể thấy rằng vượt qua bao khó khăn thì chàng trai trẻ này đã trở thành một CEO nổi tiếng và thành đạt. Hy vọng qua những thông tin tóm tắt này bạn có thể biết được CEO Nguyễn Tất Kiểm là ai? Để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện từ những người nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé!

Xem thêm: CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng là ai? “Cha đẻ” điện thoại di động Bphone

5/5 - (3 bình chọn)
5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

    • 9 tháng ago

    nhắn tin cho tôi

    cảm ơn

Leave feedback about this

  • Rating