Diễn viên Vương Dĩ Luân là ai? Tiểu sử của nam chính “Chín cây số tình yêu”

Photo of author

Vương Dĩ Luân được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc Đài Loan SpeXial Trung Quốc. Một ca sĩ tài năng đang lấn dần sang diễn xuất. Muốn biết rõ hơn thông tin Diễn viên Vương Dĩ Luân là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Diễn viên Vương Dĩ Luân là ai?

Vương Dĩ Luân (tiếng Trung: 王以綸, sinh ngày 18 tháng 3 năm 1996) là một diễn viên, ca sĩ và DJ người Canada. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Đài Loan SpeXial từ 2015 đến 2017. Wikipedia

dien-vien-vuong-di-luan-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch, update thông tin về Vương Dĩ Luân

Tên thật: Vương Dĩ Luân
Tên khác: Riley
Sinh năm: 18 tháng 3, 1996
Quê quán:Đài Loan
Quốc tịch:Canada
Tên khác:Riley
Nghề nghiệp:Diễn viên, Ca sĩ, DJ
Năm hoạt động:2015–nay
Người đại diện:Comic International Productions (2015-2017)
Linekong Pictures (2017-nay)
Chiều cao: 182 cm
Weibo:王以纶RileyKing

tom-tat-chi-tiet-tieu-su-ly-lich-update-thong-tin-ve-vuong-di-luan-35express

Vương Dĩ Luân sinh ngày 18 tháng 3 năm 1996 tại Đài Loan. Gia đình anh di cư đến Canada khi anh mười tuổi, nơi anh học trong tám năm.

Sự nghiệp nổi bật của Diễn viên Vương Dĩ Luân

Năm 2012, Vương Dĩ Luân được xếp hạng thứ hai trong một cuộc thi người mẫu ở Vancouver. Trong nửa cuối năm 2014, anh gia nhập nhóm nhạc nam Đài Loan SpeXial cùng với hai thành viên mới khác. Anh ra mắt tại SpeXial dưới tên tiếng Anh là “Riley” vào ngày 13 tháng 1 năm 2015.

su-nghiep-noi-bat-cua-dien-vien-vuong-di-luan-35express

Vương Dĩ Luân ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2017, đóng vai trò chính trong loạt web Long For You. Anh cũng đã xuất hiện trong loạt web như Attention, Love!, Long For You 2 và I Hear You.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, Vương Dĩ Luân tuyên bố rằng anh sẽ rời SpeXial sau khi hợp đồng của anh bị hủy bỏ do “các mục tiêu nghề nghiệp khác nhau”. Việc anh rời khỏi nhóm diễn ra cùng ngày hôm đó. Sau khi ra đi, SpeXial trở thành một nhóm gồm chín thành viên.

su-nghiep-noi-bat-cua-dien-vien-vuong-di-luan-2-35express

Vương Dĩ Luân sở hữu chiều cao nổi bật ấn tượng với gương mặt trẻ con vô cùng đáng yêu. Chính vì thế, anh luôn giao cho những vai diễn phù hợp nhất với ngoại hình của mình. Những bộ phim của Vương Dĩ Luân để lại ấn tượng tốt cho khán giả: Học viện tiên hiệp, khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em…

Không những thế, anh cùng với nữ diễn viên Triệu Lộ Tư kết hợp trong bộ phim Lắng Nghe Điều Cảm Động Nhất. Bộ phim có nhiều tình tiết hấp dẫn mới lạ và những rắc rối xoay quanh của cặp đôi. Anh chàng vô cùng tích cực tham gia phim ảnh, sự kiện và các chương trình giải trí.

su-nghiep-noi-bat-cua-dien-vien-vuong-di-luan-1-35express

Đời tư của nam diễn viên Vương Dĩ Luân

Là người nổi tiếng với gương mặt điển trai, Vương Dĩ Luân luôn chú trọng về đời tư của bản thân. Mới đây, anh chàng bị netizen nghi ngờ hẹn hò với diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ đây là chiêu trò PR phim mới của Trịnh Hợp Huệ Tử “Lạc Du Nguyên”. Đến nay, cả hai vẫn không lên tiếng về sự việc này.

doi-tu-cua-nam-dien-vien-vuong-di-luan-35express

Danh sách những bộ phim có sự góp mặt của Vương Dĩ Luân

  • Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em
  • Nghỉ Nghiêm! Anh Yêu Em
  • Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2
  • Chín Cây Số Tình Yêu
  • Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em
  • Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế
  • Nửa là đường mật, nửa là đau thương
  • Học Viện Tư Lập Thục Sơn

danh-sach-nhung-bo-phim-co-su-gop-mat-cua-vuong-di-luan-35express

Với những chia sẻ đôi nét vừa rồi bạn cũng đã biết Diễn viên Vương Dĩ Luân là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam diễn viên. Để không bỏ qua những thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating