Bùi Thị Hoàng Yến là ai? Nữ sinh Học viện Hàng Không thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Photo of author

Bùi Thị Hoàng Yến là một trong những ứng viên sáng giá tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô không chỉ sở hữu profile bất ngờ mà còn có nhan sắc xinh đẹp cùng tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn. Cùng 35Expres tìm hiểu ngay về Bùi Thị Hoàng Yến là ai? Nữ sinh Học viện Hàng Không gây sốt tại Miss Vietnam qua bài viết dưới đây.

Bùi Thị Hoàng Yến là ai?

Bùi Thị Hoàng Yến là người đẹp đang được chú ý và yêu mến tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có học vấn khủng khi là sinh viên Học viện Hàng không.

bui-thi-hoang-yen-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Bùi Thị Hoàng Yến

Tên đầy đủ:Bùi Thị Hoàng Yến
Năm sinh:2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi (tính đến 2022)
Quê quán:Hà Tĩnh
Nơi ở hiện tại:Tp.Hồ Chí Minh
Chiều cao:1m75
Cân nặng:Đang cập nhật
Số đo 3 vòng:Đang cập nhật
Học vấn:Học viện Hàng không Việt Nam
Cuộc thi:Hoa hậu Việt Nam 2022
Facebook:Hoàngg Yếnn (Khủng long)

tom-tat-ly-lich-tieu-su-bui-thi-hoang-yen-35express

Bùi Thị Hoàng Yến (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên trong gia đình có 3 anh chị em. Cô thường trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện tại cô đang sinh sống và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh.

Từ nhỏ, Hoàng Yến đã có ước mơ được trở thành tiếp viên hàng không. Với chiều cao và học vấn của mình, Hoàng Yến đã thi đậu vào Học viện Hàng không Việt Nam. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm cuối của trường.

Bùi Thị Hoàng Yến lọt top Hoa hậu Việt Nam 2022

Là một cô nàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết, Bùi Thị Hoàng Yến đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngay từ vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 22/10 vừa qua, Hoàng Yến đã gây sốt khi xuất hiện với profile khủng và nhan sắc chiếm sóng của mình.

Với tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên, cuộc thi đòi hỏi thí sinh phải có cho mình nét đẹp tự nhiên, gương mặt sáng và không được can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Vượt qua vòng thi Nhân trắc học với giám khảo là Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bùi Thị Hoàng Yến đã có cho mình một tấm vé vào các vòng thi tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Là cuộc thi lâu đời, Hoa hậu Việt Nam 2022 là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển bền vững 20 năm.

bui-thi-hoang-yen-lot-top-hoa-hau-viet-nam-2022-35express

Sau vòng sơ khảo ở hai miền, top 58 thí sinh đã được lựa chọn ra. Các thí sinh năm nay đều được đánh giá là có sự vượt bậc hơn mọi năm. Các thí sinh đều có trình độ học vấn tốt, chiều cao trên 1m68 và độ tuổi từ 18 – 24.

Bùi Thị Hoàng Yến, chưa gì đã có cả FC ủng hộ

Dù chỉ mới lộ diện cách đây không lâu trong danh sách công bố chính thức của Top 58 Hoa hậu Việt Nam 2022. Nhưng cái tên Bùi Thị Hoàng Yến đã gây sốt cộng đồng mạng.

bui-thi-hoang-yen-chua-gi-da-co-ca-fc-ung-ho-35express

Trên Facebook đã ngay lập tức có một fangroup ủng hộ cô nàng trong cuộc thi lần này. Đặc biệt hơn, hình ảnh của Hoàng Yến trên fanpage chính thức của cuộc thi cũng có đến hơn 6000 lượt tương tác và thả tim. Vượt xa các thành viên khác.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin mới nhất giới thiệu về Bùi Thị Hoàng Yến là ai. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating