Ban nhạc The Flob là ai? Tiểu sử của hội bạn thân đam mê âm nhạc

Photo of author

The Flob là nhóm nhạc nổi tiếng với những người bạn. Các bạn trong nhóm đều là bạn thân với nhau mang đến cho nhau nhiều cảm hứng âm nhạc. Vậy ban nhạc The Flob là ai? Trải nghiệm khi chơi nhạc cùng hội bạn thân là như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ban nhạc The Flob là ai?

The Flob là một ban nhạc xuất thân từ Sài Gòn với 6 thành viên chính đều là những bạn trẻ vô cùng tài năng và năng động cùng chung một niềm đam mê bất tận với âm nhạc.

ban-nhac-the-flob-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của ban nhạc The Flob

Tên nhóm:The Flob
Thành viên:6 thành viên (Tân, Lộc, chiến, Kiệt, An, Nam)
Xuất thân:Hồ Chí Minh
Năm thành lập:2017
Ca khúc nổi bật:Em Oii, Nhiều Chuyện, Mấy Khi,…
Facebook:The Flob
Youtube:The Flob

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-ban-nhac-the-flob-35express

The Flob được thành lập vào năm 2017 do một hội bạn thân cùng chung đam mê ở Sài Gòn lập ra. Hiện nay, ban nhạc được nhiều người biết đến rộng rãi hơn và dần chinh phục cộng đồng âm nhạc với nhiều dải âm thanh khác nhau.

Xem thêm: Da LAB là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nhóm nhạc đi lên từ Underground

Hành trình sự nghiệp của The Flob

The Flob được thành lập vào năm 2017, được gọi là “ban nhạc học sinh”. Sau hơn 3 năm hoạt động nhóm đã cho ra mắt 2 đĩa đơn Em Oii, Mấy Khi và một EP Sống Sai. Gần đây nhất, The Flob khởi động chiến địch Nhà Đêêê nhằm lan tỏa năng lượng tích cực và kêu gọi mọi người cùng sáng tạo sản phẩm trong thời gian giãn cách.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-the-flob-35express

Đây là ban nhạc của hội bạn thân gồm những đứa trẻ hiếu động và tràn đầy nhiệt huyết. Nhóm đã phải trải qua nhiều cuộc “bể show” mới đến được với cái tên The Flob.

Thể loại âm nhạc mà nhóm theo đuổi là “vroom vroom èn èn quáu quáu”. Bởi vì Flob hiểu sự thay đổi của âm nhạc và không muốn theo đuổi chỉ duy nhất một dòng nhạc cụ thể. Khi được hỏi sau Sống Sai dự định tiếp theo của The Flob là gì? Nhóm cho biết sẽ làm một cái gì đó mới hơn, bự hơn.

The Flob chia sẻ về cảm hứng làm việc trong thời gian giãn cách xã hội

Đây là ban nhạc của hội bạn thân và tinh thần của nhóm được thể hiện trong mỗi bài hát rất rõ ràng. Nhóm cũng đã có những chia sẻ thú vị về khái niệm “ngông” và “nhiệt tình” trong âm nhạc để khán giả hiểu hơn về mình. Trong tình hình giãn cách nhóm vẫn thường xuyên chia sẻ và tạo cảm hứng làm việc cho nhau. Đồng thời thực hành và luyện tập mỗi ngày để thực hiện chiến dịch ở nhà đêêê.

the-flob-chia-se-ve-cam-hung-lam-viec-trong-thoi-gian-gian-cach-xa-hoi-35express

Khán giả mong muốn sự trở lại của ban nhạc The Flob trong thời gian sắp tới. Một nhóm nhạc Việt của người Việt Nam được thành lập nhưng mang hơi hướng và phong cách vô cùng mới lạ. Hy vọng rằng nhóm sẽ giữ vững phong độ như thế này thì mới có thể mang đến năng lượng tươi mới cho nhiều bạn nam nữ trẻ cùng chung đam mê.

Dù không sở hữu danh sách tác phẩm âm nhạc đồ sộ hay nằm trong bảng xếp hạng âm nhạc. Thế nhưng, The Flob đã kịp để lại dấu ấn tỏng lòng người hâm mộ.

Trên đây là một số tin tức và những hình ảnh đầu tiên của ban nhạc The Flob là ai? Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để xem thêm nhiều thông tin mới mẻ và thú vị về người nổi tiếng khác.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating