Bạch Lộc là ai? Nữ chính nhảy thành trong “Châu Sinh Như Cố”

Photo of author

Trong khoảng thời gian tháng 8 và tháng 9 gần đây, bộ phim “Châu Sinh Như Cố” trở thành hiện tượng hot rầm rộ trong cộng đồng mê phim. Từ đó các nhân vật đóng trong phim cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt, nữ diễn viên chính mệnh khổ “Thời Nghi” do Bạch Lộc thủ vai rất được công chúng yêu thích. Vậy nữ diễn viên Bạch Lộc là ai? Hãy cùng 35Express đi tìm hiểu ngay sau đây.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-1

Bạch Lộc là ai?

Nữ diễn viên/người mẫu Bạch Lộc là 1 ngôi sao đích danh Vu Chính nâng đỡ và quản lý. Trước khi trở thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng như hiện tại thì Bạch Lộc từng ôm mộng trở thành ca sĩ. Tuy nhiên vì thi trượt tại cuộc tuyển chọn của SM Entertainment, cô quyết định rẽ theo hướng nghệ thuật người mẫu.

Tuy cô không xuất thân từ bất kỳ trường đào tạo diễn xuất, hay là đại học sân khấu điện ảnh nào thế nhưng cô vẫn được nhận xét là nữ diễn viên có thực lực. Bằng chứng rõ nhất chính là bộ phim “Châu Sinh Như Cố” đang hot nhất hiện nay. Nhờ vào diễn xuất của mình mà cô đã khiến biết bao khán giả rơi lệ vì nhân vật cô đang thủ vải.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express

Ngoài ra nữ diễn viên rất được lòng người hâm mộ bởi thái độ nghề nghiệp của cô. Nữ diễn viên luôn giữ thái độ kính nghiệp và làm việc nghiệm túc. Vậy nên không lạ gì khi mà Bạch Lộc nhận được sự yêu mếm của khán giả lẫn đồng nghiệp.

Tiểu sử của nữ diễn viên Bạch Lộc

Tên thật:Bạch Mộng Nghiên (白梦妍)
Nghệ danh:Bạch Lộc (白鹿 – Pinyin: Bái lù)
Ngày sinh:23/09/1994
Chiều cao:1,63 m
Quê quán:Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên, người mẫu
Năm hoạt động:2016 – nay
Công ty quản lí: Giải trí Hoan Ngu Ảnh thị
Weibo:白鹿my

Nữ diễn viên Bạch Lộc có tên thật là Bạch Mộng Nghiên. Cô sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình bình thường tại Thường Châu – Giang Tô – Trung Quốc. Có thể nói rằng Bạch Lộc là 1 trong số nữ diễn viên hiếm hoi không tốt nghiệp đại học vươn lên nhờ vào thực lực.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-2

Sự nghiệp của Bạch Lộc

Từ bỏ idol trở thành người mẫu

Sau khi tốt nghiệp cao trung (tương đương THPT tại Việt Nam), năm 2012 cô quyết định đến Thượng Hải tham gia cuộc tuyển sinh của SM Entertainment – Hàn Quốc để trở thành idol. Tuy nhiên có lẽ vì cô không có duyên với ca hát thế nên đã trượt khỏi vòng tuyển chọn.

Sau khi rời cuộc tuyển chọn, cô quyết định dấn thân vào con đường người mẫu. Khởi đầu cho sự nghiệp của cô chính là làm người mẫu cho các tạp chí tuổi teen.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-3

Thăng hoa vào sự nghiệp diễn xuất

Cứ tưởng chừng sự nghiệp của cô dừng tại con đường người mẫu. Thế nhưng vận may đã mỉm cười với cô khi mà cô được nhận vai diễn đầu tiên trong 1 bộ phim điện ảnh do hãng phim Cây Của Mèo sản xuất vào năm 2015. Có lẽ đây chính là bước đệm giúp cô tỏa sáng như hiện tại.

Tiếp đến Bạch Lộc nhận được vai diễn phim truyền hình đầu tay trong phim Thư Tình Bé Nhỏ.

Đến tháng 7/2016 cô xuất hiện trong MV ca nhạc Lưu Ngôn của Lục Hổ với vai trò là nữ chính. Vào tháng 9 Bạch Lộc chính thức ký kết hợp đồng với công ty Hoan Ngu.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-4

Kể từ khi trở thành gà nhà Vu Chính, Bạch Lộc liên tiếp nhận được nhiều vai diễn phụ từ nhiều bộ phim khác nhau. Trong đó phải kể đến vai diễn nữ tướng quân Hoắc Tuyền trong Phượng Tù Hoàng; đã giúp cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên tiềm lực của năm của iQiyi – Đêm hội la hét.

Sau khi trải qua hàng loạt vai diễn phụ, Bạch Lộc cũng bắt đầu tham gia với vai trò là nữ chính trong những bộ phim như: Nửa là đường mật nửa là đau thương; Thế giới nợ tôi một mối tình đầu; Trường Quân Đội Liệt Hỏa; Châu Sinh Như Cố; Một đời một kiếp,… Đặc biệt nhất phải kể đến 2 bộ phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa Châu Sinh Như Cố đã giúp tên tuổi của cô bay cao.

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-7

Các giải thưởng của Bạch Lộc

Nhờ vào thực lực của bản thân mà Bạch Lộc đã bỏ túi cho mình kha khá 1 số giải thưởng lớn nhỏ. Những giải thưởng mà nữ diễn viên nhận được như sau:

  • 2017-12-03 Tencent TV – Tinh Quang Quang Đại Thưởng – Giải Nữ diễn viên tiềm lực của năm (Đại Vương Không Dễ Dàng).
  • 2018-12-01 iQiyi – Đêm hội la hét – Giải Nữ diễn viên tiềm lực của năm (Phượng Tù Hoàng).
  • 2019-12-06 iQiyi – Đêm hội la hét – Giải Nữ diễn viên nổi tiếng của năm (Trường Quân Đội Liệt Hỏa).
  • 2020-01-08 Kim Nhật Đầu Điều niên độ thịnh điển 2019 – Giải Thế lực nữ minh tinh mới của năm.
  • 2020-10-20 Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (nhóm phim mạng) – Giải thưởng Diễn viên truyền hình Trung Quốc xuất sắc lần thứ 7.
  • 2020 iQiyi – Đêm hội la hét – Giải Nữ diễn viên nhân khí của năm (Nửa là mật ngọt, nửa là đau thương).

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-5

Tin đồn hẹn hò của Bạch Lộc

Là người của công chúng thế nên đời tư của Bạch Lộc luôn được công chúng tò mò. Nhìn chung đời tư của nữ diễn viên khá trong sạch. Từ khi bước vào nghề đến nay cô chỉ vướng vào nghi vấn hẹn hò với Hứa Khải và La Vân Hi.

Tuy nhiên nữ diễn viên giữ thái độ im lặng trước tin đồn tình ái với 2 người trên. Cũng như không đưa ra bất kỳ lời xác nhận hẹn hò nào cả. Chỉ có đoàn đội La Vân Hi lên tiếng phủ nhận đây chỉ là tin đồn thất. Cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè, anh em, đồng nghiệp thân thiết. Còn về phía Hứa Khải cũng giống như Bạch Lộc đều giữ thái độ im lặng.

Khi đóng bộ phim Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân cũng dính phải tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên đấy chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Nam diễn viên Nhậm Gia Luân đã yên bề gia thất, còn Bạch Lộc giữ thái độ kính nghiệp với đàn anh.

Những hình ảnh xuất sắc của Bạch Lộc

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-6

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-8

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-9

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-10

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-11

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-12

bach-loc-la-ai-nu-chinh-nhay-thanh-trong-chau-sinh-nhu-co-35express-13

 Đến đây chắc hẳn bạn đã rõ Bạch Lộc là ai rồi đúng không nào. Tuy không hẳn là đại mỹ nhân như những diễn viên khác, thế nhưng Bạch Lộc nhận được sự yêu mếm nhờ vào tài năng của mình. Đừng quên theo dõi 35Express để biết thêm thông tin của nghệ sĩ khác nhé!

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating