Youtuber Phong Bụi là ai? Hành trình nghẹt thở khi chuộc người từ Campuchia

Photo of author

Phong Bụi là một trong những nam Youtuber còn khá mới mẻ với cộng đồng mạng, nhưng thời gian gần đây anh nổi như cồn trên nền tảng xã hội vì hành trình tình nguyện giải cứu người bị bán sang Campuchia. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Youtuber Phong Bụi là ai? dưới bài viết này nhé.

Youtuber Phong Bụi là ai?

Phong Bụi được biết đến là một trong những Youtuber thiện nguyện, là cầu nối đáng tin cậy của nhiều nhà hảo tâm. Nam Youtuber lập kênh youtube nhằm giúp người xem giải trí mà còn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khen. Thời gian gần đây, anh nổi lên với những video chuộc người Việt bán sang Campuchia hay sốt cho cộng đồng mạng.

youtuber-phong-bui-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Phong Bụi

Tên thật:Lê Phong
Ngày sinh: 21/09/1993
Bao nhiêu tuổi:29 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Phú Yên
Nơi sống:Hồ Chí Minh
Facebook:Phong Bụi
YouTube:Phong Bụi
SĐT:0967.838.970 và 0394.266.204
Chiều cao:1m70
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Nhà báo, youtuber

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-phong-bui-35express

Chàng YouTuber Phong Bụi có tên thật là Lê Phong. Phong Bụi sinh năm 21/09/1993, năm nay, anh đã 29 tuổi. So với nhiều người trong cùng độ tuổi, anh được đánh giá là có ngoại hình trưởng thành hơn rất nhiều.

Sự nghiệp của Youtuber Phong Bụi

Phong Bụi được biết là một phóng viên làm cho báo Lao động. Trong thời gian công tác anh nhận được nhiều giải thưởng sự nghiệp của mình. Song song anh còn là một Youtuber làm theo công việc và sở thích của mình.

Kênh Youtube của anh thành lập vào ngày 13/04/2010. Đến nay đã có hơn 961 nghìn người đăng ký, quan tâm và theo dõi. Phần lớn những video của anh chia sẻ những năng lượng tích cực, nội dung ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

su-nghiep-cua-youtuber-phong-bui-35express

Những hoàn cảnh khó khăn được anh xác minh, không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà anh còn thường xuyên ghé thăm động viên tinh thần. Nhờ vậy, anh được nhiều người yêu mến.

Anh là cầu nối của những hoàn cảnh khó khăn và các nhà hảo tâm. Anh còn đứng ra kêu gọi quyên góp, trao yêu thương đến những số phận bất hạnh.

su-nghiep-cua-youtuber-phong-bui-1-35express

Nín thở với hoạt động Phòng Bụi chuộc người Việt Nam từ Campuchia lừa bán

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội thường xuyên chia sẻ vụ việc bán người sang Campuchia liên tục chia sẻ của cộng đồng mạng. Đứng trước thực trạng này Phong Bụi đã ra tay nghĩa hiệp và giải cứu được nhiều trường hợp thương tâm.

nin-thoi-voi-hoat-dong-phong-bui-chuoc-nguoi-viet-nam-tu-campuchia-lua-ban-1-35express

Cảnh gia đình đoàn viên, những giọt nước mắt thương tâm và những hối hận của các nạn nhận khiến không ít người xúc động.

Đáng chú ý, hơn là các nạn nhân giải cứu có chàng trai tên Nguyễn Xuân Được (quê Bình Thuận) vì không chịu được áp lực nên đã tự kết liễu cuộc đời mình. Biết được hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phong Bụi đã hỗ trợ gia đình sang Campuchia nhận dạng và đưa về nước.

nin-thoi-voi-hoat-dong-phong-bui-chuoc-nguoi-viet-nam-tu-campuchia-lua-ban-35express


Hy vọng những thông tin trên cũng đã giúp bạn biết rõ hơn Youtuber Phong Bụi là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam Youtuber. Theo dõi 35Express để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating