Anna Ueyama là ai? Sao Hồng Kông bị chỉ trích vì ‘nụ hôn’

Photo of author

By 9M

Vừa qua, Anna Ueyama đã tham dự sinh nhật đón tuổi 61 của Lương Triều Vỹ. Tuy nhiên, hình ảnh thân mật giữa Anna và sao nam gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Anna Ueyama là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ diễn viên Anna Ueyama chụp ảnh cùng Lưu Gia Linh

Anna Ueyama là ai?

Anna Ueyama (1964) là nữ diễn viên Hong Kong. Cô mang trong mình hai dòng máu Trung – Nhật. Năm 1980, Anna Ueyama bước vào làng giải trí. Sau đó, cô nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng. Tuy nhiên, cô chỉ tham gia làng giải trí trong một thời gian ngắn. Bất ngờ trên đà nổi tiếng, cô bất ngờ quyết định kết hôn và giải nghệ. Hiện tại, Anna Ueyama không còn tham gia hoạt động giải trí nữa. Thế nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt trong ngành và được mọi người kính trọng.

Lương Triều Vỹ ngại ngùng trước món quà của người bạn Anna

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Anna Ueyama

Tên đầy đủ:Anna Ueyama
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Diễn viên
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn
Hành động của Anna Ueyama gây ra không ít tranh cãi

Xem thêm những vai diễn hay của Anna Ueyama trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Sao Hồng Kông bị chỉ trích vì ‘nụ hôn’

Ôm hôn thắm thiết chồng của bạn thân

Vào 27/6, Anna Ueyama bạn thân của Lưu Gia Linh đã đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật chồng bạn thân với dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật Tony thân yêu nhất của tôi, chúc bạn sức khỏe dồi dào và mãi mãi trẻ trung, khỏe mạnh, đẹp trai và hạnh phúc, Yêu bạn!“.

Lương Triều Vỹ đã tổ chức sinh nhật đón tuổi 61 bên bà xã Lưu Gia Linh và bạn bè thân thiết

Trong ảnh, Anna dành cho Lương Triều Vỹ một nụ hôn vào má thay lời chúc. Lương Triều Vỹ ngại ngùng trước món quà của cô bạn. Ở 1 tấm hình khác, Anna Ueyama giơ chân quấn lấy người Lương Triều Vỹ như gấu túi. Cô hôn ngấu nghiến vào má nam diễn viên. trong khi Lương Triều Vỹ mở miệng lộ vẻ kinh ngạc.

Vợ chồng Gia Linh – Triều Vỹ cùng nhau chụp ảnh nhân dịp sinh nhật ông xã

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Sau khi bức ảnh chụp chung thân mật của cả hai được chia sẻ, tranh cãi lập tức nổ ra. Một số cư dân mạng cho rằng hành động của Anna là quá lố. ‘Lưu Gia Linh không giận sao?. ‘Cô ấy không nên có những hành động thân mật như vậy với chồng của bạn thân’. ‘Không ra thể thống gì, làm vậy không thấy xấu hổ trước Lưu Gia Linh à‘.

Diễn viên Anna Ueyama dành cho Lương Triều Vỹ một nụ hôn vào má thay lời chúc

Vì bức hình này, têncủa Lương Triều Vỹ xuất hiện trên top tìm kiếm thịnh hành. Nhiều người gọi Lưu Gia Linh vào “xử tội”. Số khác cho rằng cô bạn Anna khá kém duyên. Cô không chỉ hôn má chồng của Gia Linh mà còn để chân lên người bạn một cách thiếu ý tứ. Theo dõi ngay Anna Ueyama để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating