Diễn viên Ngô Thừa Trạch là ai? Nam diễn viên làm Shipper trang trải cuộc sống

Photo of author

Ngô Thừa Trạch là một diễn viên trẻ mới nổi của Trung Quốc. Anh nổi tiếng khi sở hữu chiều cao khủng 1m89 cùng gương mặt chuẩn mẫu. Mới đây, Ngô Thừa Trạch đã có những chia sẻ về công việc mới trên trang cá nhân. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Diễn viên Ngô Thừa Trạch là ai? Nam diễn viên làm Shipper trang trải cuộc sống qua bài viết dưới đây.

Diễn viên Ngô Thừa Trạch là ai?

Ngô Thừa Trạch là diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa Ngữ. Anh được khán giả biết đến khi tham gia chương trình thần tượng “Thanh xuân có bạn” vào năm 2019. Nam diễn viên điển trai từng đóng vai phụ trong các bộ phim A Summer Odyssey, Đường về, Công tử quý tính, Yêu đi, Thực mộng quân.

dien-vien-ngo-thua-trach-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử diễn viên Ngô Thừa Trạch

Tên đầy đủ:Ngô Thừa Trạch
Tên tiếng Trung:吴承泽
Năm sinh:2000
Bao nhiêu tuổi:22 tuổi (Tính đến năm 2022)
Chiều cao:1m89
Quê quán:Nội Mông, Trung Quốc
Nghề nghiệp:diễn viên, ca sĩ
Công ty:Gramarie Entertainment
Thành tích:Top 22 Thanh Xuân có bạn (2019)
Weibo:吴承泽_

tom-tat-ly-lich-tieu-su-dien-vien-ngo-thua-trach-35express

Ngô Thừa Trạch (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên ở khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc. Từ nhỏ, anh đã sở hữu cho mình gương mặt điển trai và chiều cao khủng. Vì vậy mà Ngô Thừa Trạch đã nung nấu ước mơ được trở thành nghệ sĩ. Hiện tại, anh đang hoạt động với vai trò diễn viên, ca sĩ và người mẫu.

 Khởi đầu của Ngô Thừa Trạch tại Thanh Xuân có bạn

Năm 2019, khi chương trình tìm kiếm tài năng Thanh Xuân có bạn xuất hiện tại Trung Quốc mùa đầu tiên. Đã có rất đông các thí sinh tham gia, trong đó có Ngô Thừa Trạch. Anh là thành viên duy nhất trong danh sách 4 thực tập sinh của công ty Gramarie Entertainment vượt qua vòng loại. Bước vào top 100 của chương trình.

-khoi-dau-cua-ngo-thua-trach-tai-thanh-xuan-co-ban-35express

Ban đầu, vì không có nhiều kinh nghiệm sân khấu, Ngô Thừa Trạch đã thể hiện không được tốt. Nên anh chỉ được xếp vào lớp D. Nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Thừa Trạch đã vượt qua tất cả thành viên trong lớp D để ghi tên mình vào top 22 bán kết.

-khoi-dau-cua-ngo-thua-trach-tai-thanh-xuan-co-ban-2-35express

Dù vậy, Ngô Thừa Trạch cũng không thể vượt qua được những thí sinh mạnh ở lớp A và lớp B. Chỉ dừng lại ở top 22 với số điểm bình chọn là 168. Nhưng anh chàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Nhờ vào nhan sắc điển trai cùng chiều cao ấn tượng nên Thừa Trạch cũng được góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình kiếm hiệp nhỏ.

Là một tân tinh mới của Trung Quốc Đại Lục, chắc chắn rằng thời gian tới Ngô Thừa Trạch sẽ ngày càng được biết đến và sự nghiệp cũng sẽ được phát triển.

-khoi-dau-cua-ngo-thua-trach-tai-thanh-xuan-co-ban-1-35express

Ngô Thừa Trạch làm shipper để kiếm thêm thu nhập

Mới đây, trên trang weibo của mình, Ngô Thừa Trạch đã chia sẻ về công việc mới của mình. Anh cho biết bản thân đang làm công việc giao hàng nhanh. Dù bắt đầu chưa được lâu nhưng mỗi ngày đi làm anh đều cảm thấy vui vẻ vì học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

ngo-thua-trach-lam-shipper-de-kiem-them-thu-nhap-35express

Mục đích chính của công việc vẫn là để kiếm tiền. Ngô Thừa Trạch cho biết vì giai đoạn dịch bệnh này nên anh không có phim để đóng. Vì vậy mà không có đủ thu nhập để trang trải. Anh lựa chọn giao hàng xa để có nhiều % hơn. Có lần vì xe hết điện nên anh phải dắt bộ tận 8km. Nhưng đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời.

Ngô Thừa Trạch vẫn giữ đam mê diễn xuất cho mình

Nhưng không vì vậy mà anh từ bỏ ước mơ và sự nghiệp diễn xuất của mình. Chia sẻ trên trang của mình, Thừa Trạch cho biết: “Có những điều không thể biết trước, có những nỗi vất vả tôi cần nếm, tôi thấy không vấn đề gì. Tôi sẽ đối diện với lòng biết ơn. Thầy giáo của tôi từng nói trải nghiệm trong đời có lúc sẽ thành bảo bối giúp tôi trong diễn xuất“.

ngo-thua-trach-lam-shipper-de-kiem-them-thu-nhap-1-35express

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái, đã có rất đông khán giả bình luận khen ngợi sự đáng yêu và dễ thương của anh chàng. Nhưng cũng có một số người cho rằng anh đang kể khổ để nổi tiếng hay dàn dựng để câu view. Ngô Thừa Trạch cũng phản hồi: “Tôi không hề kể khổ, tôi là một anh giao hàng yêu đời. Chắc chắn tôi sẽ sống và đối xử tốt với người xung quanh“.

ngo-thua-trach-lam-shipper-de-kiem-them-thu-nhap-2-35express

Trên đây là tất tần tật thông tin tổng hợp mới nhất về Diễn viên Ngô Thừa Trạch là ai? Nam diễn viên làm Shipper trang trải cuộc sống. Để biết thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí mỗi ngày, hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating