Youtuber Tuấn tiền tỉ là ai? Chủ nhân của kênh “Đàm Đạo Lịch Sử”

Photo of author

Hiện nay, Tuấn tiền tỉ đang là một trong những Youtuber được khá nhiều người yêu thích. Anh còn được biết đến là một trong những bình luận viên AOE Việt Nam. Nếu muốn biết rõ hơn Youtuber Tuấn tiền tỉ là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Youtuber Tuấn tiền tỉ là ai?

Tuấn Tiền Tỉ là chủ kênh Youtube làm về chủ đề Đàm Đạo Lịch Sử trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, anh cũng là bình luận viên AOE Việt Nam quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Sở hữu cho mình chất giọng Thái Bình cùng với đó là những câu bình luận cực hài hước, cũng chính từ đó mà anh có khá nhiều câu thương hiệu của mình.

youtuber-tuan-tien-ti-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch, profile về Tuấn tiền tỉ

Tên thật:Phí Anh Tuấn
Ngày sinh:29/11/1993
Bao nhiêu tuổi:29 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nghề nghiệp:Bình luận viên, Youtuber, Streame game, game thủ, diễn viên
Quê quán:Thái Bình, VN
Chiều cao:1m75
Cân nặng:68 kg
Facebook:Phí Anh Tuấn (Tuấn Tiền Tỉ)
Tài khoản Youtube:Tuấn Tiền Tỉ

tom-tat-tieu-su-ly-lich-profile-ve-tuan-tien-ti-35express

Tuấn tiền tỉ tên đầy đủ là Phí Anh Tuấn sinh năm 1993, sinh ra tại Thái Bình và hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Từ nhỏ anh đã hiếu động và vô cùng nghịch ngợm. Tuy nhiên, anh lại biết cân bằng giữa việc học và chơi. Năm 2012, Tuấn tiền tỉ đã thi đỗ vào Học viện Ngân Hàng với số điểm 20.5, con số vô cùng ấn tượng mà bao người mơ ước.

Quá trình sự nghiệp của Youtuber Tuấn tiền tỉ

Ngay từ khi là sinh viên, Tuấn tiền tỷ đã bắt đầu bước vào con đường đam mê của mình là trở thành BLV game. Anh thường xuyên đến xem các trận đấu và chủ động làm quen với mọi người.

Trước đó, Tuấn tiền tỉ còn tham gia đóng phim và sản xuất series Loa Phường. Sau khi Loa Phường ngừng sản xuất, chàng trai này chuyển qua nghề stream game.

qua-trinh-su-nghiep-cua-youtuber-tuan-tien-ti-35express

Ngay cả khi về nhà, anh cũng không ngần ngại tìm hiểu những thông tin trên mạng xã hội các giải đấu và tự bản thân liên hệ với BTC. Anh đã đề xuất ý kiến để được tham gia bình luận.

Lúc đầu nhờ người quen anh đã dần anh mới bắt đầu tham gia bình luận nội dung trong những trận đấu nhỏ. Sau khoảng một thời gian ngắn, anh được mời trong các giải đấu lớn đặc biệt đã trở thành một bình luận viên “không thể quên” của AOE Việt Nam.

Bên cạnh là một BLV anh còn là gương mặt quen thuộc trong chương trình video Đàm đạo lịch sử ở trên YouTube. Anh được khá nhiều khán giả yêu mến với cách trò chuyện của mình. Bên cạnh, được tiếp xúc với nhiều người nhiều khán giả giúp anh có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức lịch sử để bồi đắp tình yêu nước.

qua-trinh-su-nghiep-cua-youtuber-tuan-tien-ti-1-35express

Cuộc sống đời tư của Youtuber Tuấn tiền tỉ

Tên gọi Tuấn tiền tỉ không phải vì anh có tiền tỉ hay gia đình giàu có. Bởi tên gọi này anh gọi theo vần, sợ nhiều bạn đặt bậy bạ nên anh lấy luôn tên này.

Khi bắt đầu chơi game lương của anh khá bèo. Thời gian ở công ty còn nhiều hơn ở nhà nhưng cả tháng chỉ nhận được 3 triệu.

cuoc-song-doi-tu-cua-youtuber-tuan-tien-ti-35express

Hiện tại, thời gian của anh chỉ ở nhà và dành mọi thời gian làm việc cùng máy tính và mic. Thậm chí có khi ăn uống tại bàn. Nhưng đổi lại lương nhận lại gấp nhiều lần ở văn phòng. Dù vậy anh rất hài lòng, và điều đó có nghĩa là anh đã chạy theo đúng hướng đi đam mê của mình. Tuấn tiền tỉ hiện đang là Youtuber đình đám với những video triệu view.

Một số những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng biết rõ Youtuber Tuấn tiền tỉ là ai? Cũng như sự nghiệp và chuyền đời tư của anh. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

3/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating